Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Ngự Long Kiếm 3D Mobile mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Ngự Long Kiếm 3D Mobile mới nhất và hướng dẫn đổi code để đổi các quà tặng có giá trị trong game Ngự Long Kiếm 3D Mobile ngay hôm nay.

Ngự Long Kiếm 3D Mobile là một tựa game nhập vai 3D, đang rất được anh em game thủ yêu thích do nhà phát hành VGP chia sẻ đến cho mọi người chơi. Và nếu là một tín đồ trung thành của dòng game 3D, thì anh em game thủ không thể nào bỏ qua được trò chơi này cùng các mã code Ngự Long Kiếm 3D Mobile với nhiều quà tặng có giá trị cho anh em game thủ trong quá trình đua Top của mình.

Và nhằm giúp cho người chơi game, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập code Ngự Long Kiếm 3D Mobile nhanh chóng để giúp cho anh em game thủ nhận được nhiều quà tặng có giá trị trong trò chơi này.

Tổng hợp code Ngự Long Kiếm 3D Mobile mới nhất tháng 07/2024

Ngay bên dưới, là những mã Giftcode mới nhất tháng 07/2024 mà anh em game thủ có thể dùng để đổi các quà tặng có giá trị trong game Ngự Long Kiếm 3D Mobile.

Xem thêm: Code Demian Saga mới nhất tháng 07/2024

Đang cập nhật…

Code Ngự Long Kiếm 3D Mobile là gì?

Code Ngự Long Kiếm 3D Mobile là một dạng mã quà tặng, mà khi sử dụng thì anh em game thủ sẽ nhận được những phần quà tặng có giá trị hỗ trợ cho việc chơi game. Những mã code, sẽ được update mới cùng với các sự kiện lớn trong game Ngự Long Kiếm 3D Mobile.

Hướng dẫn đổi code Ngự Long Kiếm 3D Mobile

Để đổi các quà tặng trong game, thì mọi người hãy thực hiện việc nhập code như mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Trong giao diện chính của game, mọi người hãy nhấn vào mục Phúc lợi > Sau đó, tiến hành nhấn vào Giftcode.

code ngu long kiem 3d mobile 1 jpg

Nhấn vào Giftcode.

Bước 2: Bây giờ, các bạn hãy nhập các mã code ở trên vào ô > Nhấn Đổi.

code ngu long kiem 3d mobile 2 jpg

Nhập các mã code ở trên vào ô và nhấn đổi.

Bước 3: Các quà tặng, sẽ được chuyển sang hợp Thư trong giao diện chính của game.

code ngu long kiem 3d mobile 3 jpg

Nhận quà tặng.

Như vậy, là các bạn đã có thể nhận ngay các quà tặng hỗ trợ trong game Ngự Long Kiếm 3D Mobile rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập code Ngự Long Kiếm 3D Mobile một cách chi tiết để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi muốn nhận quà tặng trong tựa game này rồi nhé.