Kênh kết nối

Nhận Code Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mới nhất tháng 12/2023 và cách nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mới nhất tháng 12/2023, cách đổi code với các bước hướng dẫn chi tiết để có nhiều quà tặng miễn phí, cực khủng đến từ NPH.

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ một tựa game mobile, lấy đề tài về những nhân vật truyền thuyết Naruto theo lối chơi đấu thẻ tướng cực kỳ cuốn hút và hấp dẫn mà ít có tựa game nào có thể sánh được. Tuy là một tựa game đấu thẻ tướng, nhưng vẫn có những chế độ như PK, chế độ chơi sinh tồn… như một tựa game nhập vai mà mọi người từng trải nghiệm qua.

Và một điều mà mọi người sẽ nhận được, đó chính là những quà tặng vô cùng hấp dẫn qua các mã code Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ Vip miễn phí mà nhà phát hành game gửi tặng thông qua bài viết này của ThaoCode.

Code Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là gì?

Code Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là một mã quà tặng, mà mọi người khi tham gia vào chơi trò chơi này sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí từ phía nhà phát hành game. Những mã Giftcode, sẽ được phát thông qua Website ThaoCode ngay trong bài viết này.

Theo quy định, thì mỗi mã code sẽ có một khoảng thời gian sử dụng nhất định nên khi muốn dùng để đổi quà thì mọi người nên tham khảo qua ngày sử dụng của các Giftcode nhé.

Tổng hợp code Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ mới nhất tháng 12/2023

  • NINJALANGLA
  • NARUTOTRUYENKY
  • GAMENARUTO
  • TRIEUTAPNHANGIA
  • AFKMOBI
  • VIP8899

Hướng dẫn đổi code Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ chi tiết

Khi mọi người muốn đổi code, nhận quà trong game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ thì có thể tham khảo qua những bài viết về Code Hùng Đồ Bá Nghiệp, Code Fun Knight : Chiến Binh Siêu Quậy, Code Mega Đại Chiến Mobile… hoặc xem qua các chia sẻ bên dưới của mình.

Bước 1: Trong giao diện chính, mọi người nhấn vào Làng.

code ninja lang la truyen ky 1 jpg

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Phúc lợi.

code ninja lang la truyen ky 2 jpg

Bước 3: Bây giờ, chọn Code.

code ninja lang la truyen ky 3 jpg

Bước 4: Nhập các mã code vào và nhấn Hoán đổi.

code ninja lang la truyen ky 4 jpg

Sau khi nhận được thông báo thành công, thì mọi người hãy vào Thư để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Như vậy qua bài viết trên, là những hướng dẫn nhận, đổi code Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ trong game miễn phí mà Thaocode muốn gửi đến cho các bạn. Và khi có các cập nhật mới, thì mọi người hãy lưu lại bài viết này để sử dụng các Giftcode mới khi mình update nhé.

Bài liên quan