Kênh kết nối

Full Code Ninja Master Running mới nhất tháng 02/2024, Nhập Code nhận quà tặng

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Full Code Ninja Master Running mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi được các quà tặng có giá trị nhất trong game để nâng cấp sao cho nhân vật.

Ninja Master Running một tựa game mobile, mà những Fan mến mộ các nhân vật trong bộ truyện Naruto khó lòng có thể bỏ qua được. Với sự hỗ trợ từ các mã code Ninja Master Running, người chơi sẽ tiến hành nâng cấp sao cho nhân vật, gia tăng sức mạnh để giúp cho tỷ lệ vượt qua các chướng ngại vật ở từng màn chơi sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Và nếu là một tân thủ, thì mọi người hãy tham khảo qua các bước nhập code Ninja Master Running để đổi các quà tặng có giá trị trong trò chơi này mà ThaoCode muốn gửi đến cho anh em game thủ.

Full Code Ninja Master Running mới nhất tháng 02/2024

Ngay bên dưới đây, là rất nhiều mà code game Ninja Master Running mà mình đã update trong hôm nay để mọi người có thể dùng nhằm đổi được các quà tặng có giá trị nhất.

Xem thêm: Tổng hợp Code Dragon Arise Mobile mới nhất tháng 02/2024

  • pknaruto11
  • pknaruto22
  • phcee65854
  • ho75775a73
  • epfad8b72a

Hướng dẫn cách nhập code Ninja Master Running

Khi mọi người chơi, muốn nhập code game Ninja Master Running để đổi các quà tặng trong trò chơi này thì hãy thực hiện theo chia sẻ bên dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào mục Activity.

code ninja master running 1 jpg

Nhấn mục Activity.

Bước 2: Sau đó, chọn Redeem Code.

code ninja master running 2 jpg

Chọn Redeem Code.

Bước 3: Nhập những mã code ở trên vào ô và nhấn Exchange.

code ninja master running 3 jpg

Nhấn Exchange.

Hoàn thành các bước trên, bây giờ các bạn đã có thể nhận ngay các quà tặng trong game Ninja Master Running rồi nhé.

Và ở bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, là các bước nhập code Ninja Master Running để đổi các quà tặng có giá trị trong tựa game này. Hy vọng rằng, anh em game thủ có thể dễ dàng đua Top xếp hạng với các quà tặng mà mình nhận được nhé.

Bài liên quan