Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code One Piece: Bursting Rage mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Code One Piece: Bursting Rage mới nhất tháng 06/2024, cách nhập giftcode đơn giản nhận về nhiều quà tặng, vật phẩm giá trị mà NPH hỗ trợ.

One Piece: Bursting Rage thuộc hệ thống Roblox, mà ở đó người chơi sẽ hóa thân vào vai của những hải tặc vs tham gia vào những trận chiến ác liệt nhất với những loại vũ khí tối tân để đứng đầu bảng xếp hạng. Cùng với đó, mỗi người chơi sẽ nhận được các mã code One Piece: Bursting Rage để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Và trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện các bước nhập Giftcode One Piece: Bursting Rage để nhận được tất cả các vật phẩm có giá trị nhất.

Tổng hợp code One Piece: Bursting Rage mới nhất tháng 06/2024

Các mã code bên dưới đây, ThaoCode vừa update trong hôm nay để giúp mọi người chơi game One Piece: Bursting Rage có thể dùng để nhận các quà tặng.

Xem thêm: Cách nhập Code Base Battles dễ dàng nhất

Tình trạng code CODE
Mới !Code1000likes!
Mới !Code500likes!
Mới !Code1500likes!

Hướng dẫn cách nhập Giftcode One Piece: Bursting Rage

Khi đã chọn được các mã code, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước nhập Giftcode như mình chia sẻ bên dưới đây.

Bước 1: Vào trong Roblox, tìm kiếm và nhấn vào game One Piece: Bursting Rage.

Tham khảo: Update Code All Star Tower Defense Wiki mới nhất tháng 06/2024

code one piece bursting rage 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, các bạn nhấn vào biểu tượng khung chat.

code one piece bursting rage 2 jpg

Bước 3: Tiến hành, nhập các mã Giftcode ở trên vào ô > Nhấn Enter để hoàn tất.

code one piece bursting rage 3 jpg

Trong bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các mã code game One Piece: Bursting Rage mới nhất tháng 06/2024 để hỗ trợ người chơi. Bên cạnh đó, nếu có lỗi phát sinh hãy comment vào bên dưới để mình hỗ trợ nhé.