Code Outerplane
Code Game Mobile

Danh sách Code Outerplane mới nhất 2023, Hướng dẫn nhập code

Outerplane một tựa game nhập vai, đi theo lối chơi và phong cách fantasy với những pha chặt chém vô cùng đã tay, cùng với đó nền đồ họa trong game được anh em game thủ đánh giá cực kỳ cao. Đi cùng với đó, những mã code Outerplane Vip được nhà phát hành game gửi tặng sẽ hỗ trợ cho mọi người cực kỳ nhiều trong quá trình đua Top của mình.

Ở bên dưới bài viết này, cùng với ThaoCode tìm hiểu các bước nhập Giftcode để đổi các quà tặng có giá trị trong game Outerplane nhằm hỗ trợ cho mọi người khi đua Top xếp hạng.

Danh sách code Outerplane mới nhất 2023

Sử dụng ngay các code ở bên dưới, để mọi người có thể đổi được những quà tặng có giá trị trong game Outerplane nếu không chúng sẽ hết hạn đấy nhé.

Xem thêm: Code Eastpunk: Journey mới nhất 2023

  • LISHAGIFT

Hướng dẫn đổi code Outerplane

Để đổi code, nhận được các quà tặng có giá trị trong game Outerplane thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở dưới đây nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào Outerplane, ở giao diện chính ở góc trên bên phải chọn mục Setting.

Bước 2: Trong Setting, chuyển sang tab Account > mục Enter Coupon và nhập code rồi nhấn OK.

Vậy là hoàn tất, việc nhập code đổi các quà tặng trong game Outerplane rồi nhé.

Ở bài viết trên mà mọi người vừa tham khảo, là các bước nhập code Outerplane đổi các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game để đua Top với những người chơi khác một cách dễ dàng hơn nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.