Kênh kết nối

Code Overlord of Chaos mới nhất tháng 02/2024, Hướng dẫn cách nhập Code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Overlord of Chaos mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để nhận các quà tặng có trong game Overlord of Chaos ngay hôm nay.

Overlord of Chaos là tựa game mô phỏng, với lối chơi chiến lược thời gian thực nhiều người chơi do UJGames phát triển và trò chơi này mang đến một luồng gió mới cho anh em game thủ. Tham gia vào game, người chơi sẽ có thể xây dựng và phát triển vương quốc và quân đội hùng mạnh của riêng mình cùng với sự hỗ trợ qua các code Overlord of Chaos mà nhà game gửi tặng cho mọi người khi tham gia vào game.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập mã Giftcode cho những ai đang chơi tựa game Overlord of Chaos tham khảo.

Tổng hợp code Overlord of Chaos mới nhất tháng 02/2024

Sử dụng ngay các mã code ở bên dưới, mọi người có thể đổi để nhận các quà tặng có trong game Overlord of Chaos hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Xem thêm: Code Tap Dragon: Little Knight Luna mới nhất tháng 02/2024

  • YHOhzAtvg9m
  • ymthpwXYu1SE
  • ZfMVnsp9CY
  • 3fzUK256XPZ
  • u5MyGZkSDEV

Hướng dẫn cách nhập code Overlord of Chaos

Để nhận các quà tặng, vật phẩm có trong game Overlord of Chaos thì mọi người có thể tham khảo qua các bước nhập code ở bên dưới đây.

Bước 1: Click vào Avatar nhân vật, ngay giao diện chính của game Overlord of Chaos > Sau đó, nhấn vào mục Settings > Nhấn chọn Promo Code.

code overlord of chaos 1 jpg

Nhấn chọn Promo Code.

Bước 2: Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào ô > Sau đó, nhấn Confirm để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

code overlord of chaos 2 jpg

Nhấn Confirm để xác nhận.

Sau khi hoàn thành xong 2 bước, mọi người đã có thể nhận được các quà tặng trong game Overlord of Chaos gửi về.

Ở trên là bài viết mà ThaoCode chia sẻ, về các bước nhập code game Overlord of Chaos để nhận các quà tặng có giá trị trong game. Hy vọng rằng, nó sẽ giúp cho mọi người có được các vật phẩm hỗ trợ để đua Top, trải nghiệm game tốt nhất.

Bài liên quan