Kênh kết nối

Code Tap Dragon: Little Knight Luna mới nhất tháng 12/2023, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách Code Tap Dragon: Little Knight Luna mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các code ở trên thành quà tặng, vật phẩm hỗ trợ giá trị trong game.

Tap Dragon: Little Knight Luna là tựa game mobile, được thiết kế theo màn hình dọc và nhân vật trong game được chibi hóa theo kiểu Clicker RPG với lối chơi nhẹ nhàng nhưng cực kỳ thú vị cho bạn. Nhiệm vụ của người chơi, là phải nhấp liên tục vào màn hình để tấn công quái vật, đối với boss thì sẽ có thời gian giới hạn tiêu diệt chúng và được trợ giúp bằng các mã code Tap Dragon: Little Knight Luna với nhiều vật phẩm hỗ trợ giá trị trong game.

Và cũng như các trò chơi khác, không thể nào thiếu các hướng dẫn cách nhập Giftcode trong game Tap Dragon: Little Knight Luna của ThaoCode để hỗ trợ anh em game thủ phải không nào?

Danh sách code Tap Dragon: Little Knight Luna mới nhất tháng 12/2023

Có rất nhiều mã Giftcode, mà mình vừa update trong hôm nay mà mọi người đang chơi game Tap Dragon: Little Knight Luna có thể dùng được nhé.

Xem thêm: Code Giang Hồ Loạn Đấu Mobile mới nhất tháng 12/2023

  • TAPDRAGON
  • LITTLELUNA
  • KNIGHTLUNA
  • TAPDRAGONVIP
  • LITTLEKNIGHTLUNA

Hướng dẫn cách nhập code Tap Dragon: Little Knight Luna

Để đổi các code ở trên thành quà tặng, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới đây.

Bước 1: Click vào Avatar của nhân vật ngay giao diện chính của game Tap Dragon: Little Knight Luna > sau đó, nhấn vào mục Settings > Chọn đến phần Promo Code.

code tap dragon little knight luna 1 jpg

Click vào avatar của nhân vật.

Bước 2: Bây giờ, nhập các mã code vào ô trống > Nhấn Confirm để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

code tap dragon little knight luna 2 jpg

Nhập các mã code vào ô trống.

Vậy là hoàn tất quá trình nhập code, bây giờ mọi người đã có thể nhận được các quà tặng trong game Tap Dragon: Little Knight Luna rồi.

Như vậy, trong bài viết ở trên mà ThaoCode chia sẻ là các bước nhập code Tap Dragon: Little Knight Luna để đổi các quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình chinh phục các màn chơi trong tựa game này để anh em game thủ tham khảo rồi nhé.

Bài liên quan