Kênh kết nối

Tổng hợp Code Pixelite Rogues: Reborn mới nhất tháng 02/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách code Pixelite Rogues: Reborn mới nhất và hướng dẫn cách nhập code đổi được các quà tặng có giá trị trong game nhằm giúp người chơi đua Top hiệu quả.

Pixelite Rogues: Reborn là tựa game casual, với lối chơi hành động bắn súng phong cách bullet hell được phát hành bởi U2&G4 và đang được rất nhiều anh em game thủ ở nước ta tham gia, trải nghiệm. Lối chơi của game khá đơn giản, với việc nhân vật sẽ tự động liên tục bắn về phía trước và bạn sẽ là người điều khiển. Ngoài ra, thì mọi người sẽ nhận thêm các code Pixelite Rogues: Reborn để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Cùng với đó, ThaoCode sẽ hỗ trợ hướng dẫn cách nhập mã Giftcode trong game Pixelite Rogues: Reborn để mọi người có thể áp dụng và thực hiện theo.

Danh sách code Pixelite Rogues: Reborn mới nhất tháng 02/2024

Sử dụng các code ở bên dưới, để đổi được các quà tặng có giá trị trong game Pixelite Rogues: Reborn nhằm giúp mọi người đua Top hiệu quả.

Xem thêm: Code Overlord of Chaos mới nhất tháng 02/2024

  • eu47crs6CbY
  • 2nS9gZYGV7U
  • OCu2mcKYw7
  • jQdcSpUiaNoZ
  • nMYqu6OvoSl

Hướng dẫn cách nhập code Pixelite Rogues: Reborn

Với những ai đang chơi, trải nghiệm game Pixelite Rogues: Reborn thì có thể thực hiện theo các bước đổi code ở bên dưới đây.

Bước 1: Ngay giao diện chính của game Pixelite Rogues: Reborn, mọi người hãy nhấn vào Avatar của nhân vật > Sau đó, nhấn vào mục Settings > Kế đến, nhấn chọn Promo Code.

code pixelite rogues reborn 1 jpg

Nhấn chọn Promo Code.

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy nhập các mã code ở trên vào ô trống > Kế đến, nhấn Confirm để hoàn thành quá trình đổi code.

code pixelite rogues reborn 2 jpg

Nhấn Confirm để hoàn thành quá trình đổi code.

Sau khi hoàn thành 2 bước, mọi người sẽ nhận ngay được các hỗ trợ trong game Pixelite Rogues: Reborn.

Như vậy, ở bài viết trên của ThaoCode là chia sẻ các bước nhập code Pixelite Rogues: Reborn để giúp anh em game thủ nhận về các quà tặng có giá trị trong trò chơi này. Trong quá trình đổi code, nếu có lỗi phát sinh thì mọi người hãy comment vào bên dưới giúp mình nhé.

Bài liên quan