Code Pokemon Rush
Code Game Mobile

Code Pokemon Rush mới nhất tháng 8/2023, Hướng dẫn nhập Code

Nói đến Pokemon Rush, một tựa game mobile đình đám với lối chơi sưu tầm các Pet cưng là những siêu thú Pokemon vào đội hình của mình để chiến đấu chống lại những Pokemon ngoài hoang dã. Tuy nhiên, trong quá trình thu thập các Pokemon thì mọi người sẽ gặp phải những siêu thú cực kỳ mạnh chính vì điều này anh em game thủ cần sử dụng các mã code Pokemon Rush để nhận các vật phẩm gia tăng sức mạnh cho đội hình của mình.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình đã chia sẻ các bước nhập code game Pokemon Rush để đổi các vật phẩm, quà tặng có giá trị để hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ.

Danh sách code Pokemon Rush mới nhất

Sử dụng các mã code ở bên dưới, để mọi người có thể đổi được những quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game Pokemon Rush ngay hôm nay.

Xem thêm: Full mã Code Shinigami Soul Fighters mới nhất

  • POKEMON888
  • POKEMON777
  • RUSH99999
  • RUSH88888

Hướng dẫn cách nhập code Pokemon Rush

Khi muốn nhập code, để đổi các quà tặng trong game Pokemon Rush thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới như sau.

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy vào địa chỉ bên dưới.

Link: http://pokemonrush.com/user/login

Bước 2: Tiến hành đăng nhập, thực hiện theo các hướng dẫn như hình ở bên dưới.

Bước 3: Sau khi nhập code thành công, anh em game thủ hãy quay lại Thư (Mail) trong game Pokemon Rush để xác nhận các quà tặng gửi về túi đồ nhé.

Và bây giờ, mọi người đã có thể nhận được các quà tặng hỗ trợ trong game Pokemon Rush rồi nhé.

Qua bài viết của ThaoCode ở trên, thì mình đã chia sẻ hướng dẫn cách nhập code game Pokemon Rush một cách chi tiết để mọi người chơi đổi các quà tặng có giá trị trong tựa game này. Hy vọng rằng, với các vật phẩm nhận được sẽ giúp cho anh em game thủ dễ dàng đua Top xếp hạng và chinh phục nhiều Pokemon siêu mạnh nữa nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.