Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Shinigami Soul Fighters mới nhất tháng 07/2024, Cách nhập Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code Shinigami Soul Fighters mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi những quà tặng có giá trị trong game Shinigami Soul Fighters.

Sử dụng các mã Code Shinigami Soul Fighters, là một trong những cách mà mọi người có thể tận dụng được các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ mà nhà phát hành game chia sẻ đến cho anh em game thủ hoàn toàn miễn phí. Bởi trong cuộc hành trình của mình, người chơi game Shinigami Soul Fighters sẽ đối đầu với nhiều thử thách, những đội hình cực kỳ mạnh có thể quật ngã mọi đối thủ.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mọi người sẽ nhận được hướng dẫn cách nhập code game Shinigami Soul Fighters chi tiết để đổi các quà tặng trong trò chơi này.

Tổng hợp Code Shinigami Soul Fighters mới nhất

Ở bên dưới đây, có khá nhiều mã Giftcode game Shinigami Soul Fighters mới mà anh em game thủ có thể dùng để đổi những quà tặng có giá trị trong trò chơi này.

Xem thêm: Full mã Code The King of Fighters ALLSTAR

  • APKEXCGIFT
  • bleach88
  • bleach11
  • FACE0D5B4D22C7

Hướng dẫn cách nhập code Shinigami Soul Fighters

Khi muốn nhập code, đổi các quà tặng trong game Shinigami Soul Fighters thì mọi người hãy thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật trong game Shinigami Soul Fighters.

code shinigami soul fighters 1 jpg

Nhấn vào avatar của nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn mục Setting.

code shinigami soul fighters 2 jpg

Nhấn chọn Setting.

Bước 3: Bây giờ, nhấn chọn Pack Reedemption.

code shinigami soul fighters 3 jpg

Nhấn chọn Pack Reedemption.

Bước 4: Coppy, dán các Giftcode ở trên vào ô trống và nhấn Exchange để xác nhận.

code shinigami soul fighters 4 jpg

Nhấn Exchange để xác nhận.

Và bây giờ, anh em game thủ đã có thể nhận được những phần quà tặng trong trò chơi Shinigami Soul Fighters rồi nhé. Hãy cùng Thaocode trải nghiệm game Shinigami Soul Fighters.