Kênh kết nối

Code Rồng Thần Online mới nhất tháng 12/2023, Hướng dẫn nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Rồng Thần Online mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi ngay các vật phẩm, quà tặng trong game Rồng Thần Online nhé.

Rồng Thần Online là một trò chơi trên di động, với lối chơi lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng và được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D đang được rất nhiều người chơi trải nghiệm. Và một thứ không thể thiếu, đó chính là code Rồng Thần Online chứa nhiều quá tặng, vật phẩm có giá trị để hỗ trợ cho người chơi tựa game này.

Cũng như bao trò chơi khác, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách nhập mã Giftcode ngay trong game Rồng Thần Online để mọi người có thể tham khảo và áp dụng để đổi các quà tặng.

Tổng hợp code Rồng Thần Online mới nhất tháng 12/2023

Có rất nhiều mã code ở bên dưới, mà mọi người có thể dùng để đổi ngay các vật phẩm, quà tặng trong game Rồng Thần Online nhé.

Xem thêm: Code Yong Heroes 2: Phong Vân Tái Khởi mới nhất tháng 12/2023

  • tanthurongthan
  • rongthant4

Hướng dẫn cách nhập code Rồng Thần Online

Mọi người đang chơi game Rồng Thần Online, thì hãy thực hiện theo các bước mà ThaoCode hướng dẫn ở bên dưới để thực hiện theo nhé.

Bước 1: Truy cập vào game Rồng Thần Online > Di chuyển tới khu vực của Bà Hạt Mít.

code rong than online 1 jpg

Di chuyển tới khu vực của Bà Hạt Mít.

Bước 2: Sau khi ấn vào Bà Hạt Mít thì chọn mục Mã quà tặng.

code rong than online 2 jpg

Chọn mục Mã quà tặng.

Bước 3: Một hộp thoại mới xuất hiện, điền code game tại đây sau đó nhấn OK.

code rong than online 3 jpg

Điền code game sau đó nhấn OK.

Hoàn thành 3 bước, nếu có thông báo đổi code thành công thì mọi người đã có thể nhận được các quà tặng trong game Rồng Thần Online rồi nhé.

Trong trường hợp, nếu có lỗi xảy ra thì có thể là do bạn nhập sai, mã Giftcode đã cũ, hết hạn sử dụng… nên mọi người cần kiểm tra lại nhé.

Qua bài viết của ThaoCode ở trên, là mình đã chia sẻ cách nhập Giftcode đổi các quà tặng trong game Rồng Thần Online để mọi người không bõ lỡ các vật phẩm, quà tặng giá trị trong trò chơi này nhé.

Bài liên quan