Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp code Shadow Ninja Assassin 3D mới nhất tháng 07/2024

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code Shadow Ninja Assassin 3D mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng có giá trị nhất trong game hỗ trợ cho quá trình chơi game.

Shadow Ninja Assassin 3D môt tựa game mobile, lấy đề tài về cuộc phiêu lưu của những Ninja hàng đầu trong công cuộc chống lại thế lực bóng tối và những kỹ năng điêu luyện của bản thân. Được thiết kế trên nền đồ họa 3D, cùng với những hiệu ứng vô cùng bắt mắt… bên cạnh đó là các code Shadow Ninja Assassin 3D có nhiều vật phẩm vô cùng giá trị để hỗ trợ cho người chơi game.

Và khi chơi game Shadow Ninja Assassin 3D, thì mọi người sẽ nhận được hướng dẫn cách nhập Giftcode của ThaoCode để nhận được các vật phẩm hỗ trợ trong tựa game này.

Tổng hợp code Shadow Ninja Assassin 3D mới nhất tháng 07/2024

Với những mã Giftcode ở bên dưới đây, mọi người chơi game có thể dùng để đổi các quà tặng có giá trị nhất trong Shadow Ninja Assassin 3D hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ.

Xem thêm: Code Training Master Road mới nhất tháng 07/2024

  • FREENINJAS
  • naruto888
  • sasuke666
  • sakura777
  • SUMMONGACHA
  • WELCOMEU
  • NARUTOEVER
  • UAREHOKAGE
  • NINJABEST
  • Naruto715

Hướng dẫn cách nhập code Shadow Ninja Assassin 3D

Để nhập code, đổi các quà tặng trong game Shadow Ninja Assassin 3D thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới.

Bước 1: Mọi người, hãy nhấn vào mục BeneFist.

code shadow ninja assassin 3d 1 jpg

Nhấn mục BeneFist.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Code.

code shadow ninja assassin 3d 2 jpg

Nhấn mục code.

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào ô trống và nhấn Claim Pack để xác nhận quá trình nhập code.

code shadow ninja assassin 3d 3 jpg

Nhấn Claim Pack để xác nhận.

Bước 4: Khi nhận được thông báo như hình bên dưới, là mọi người đã đổi code game Shadow Ninja Assassin 3D thành công rồi nhé.

code shadow ninja assassin 3d 4 jpg

Đổi code game thành công.

Như vậy quà bài viết của ThaoCode vừa chia sẻ, đó là những bước nhập code game Shadow Ninja Assassin 3D để đổi các quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ và hy vọng rằng nó sẽ giúp mọi người đua Top một cách dễ dàng trong trò chơi này.