Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code The King of Fighters ALLSTAR mới nhất tháng 04/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp Code The King of Fighters ALLSTAR mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng trong game The King of Fighters ALLSTAR ngay hôm nay nhé.

Những mã Code The King of Fighters ALLSTAR mới nhất, đang được rất nhiều người chơi săn đón và tìm kiếm để có thể đổi các quà tặng có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của anh em game thủ. Và khi nói đến game The King of Fighters ALLSTAR, thì tất cả chúng ta không ai không biết đến một tựa game với quy mô giải đấu lớn nhất và mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi.

Bạn có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật, khi thực hiện các bước nhập code game The King of Fighters ALLSTAR theo hướng dẫn của ThaoCode ngay bên dưới đây.

Tổng hợp Code The King of Fighters ALLSTAR mới nhất tháng 04/2024

Anh em game thủ, có thể sử dụng ngay các mã code ở bên dưới đây để đổi các quà tặng trong game The King of Fighters ALLSTAR ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: Tổng hợp Code Konoha House: Ninja Master

  • FBGIFT10
  • DCGIFT10
  • WMHX888
  • GIFT888

Hướng dẫn cách nhập code The King of Fighters ALLSTAR

Để nhập code, nhận được các vật phẩm hỗ trợ trong game The King of Fighters ALLSTAR thì mọi người hãy tham khảo qua các bước chia sẻ sau.

Bước 1: Nhấn vào Avatar nhân vật.

code the king of fighters allstar 1 jpg

Nhấn vào avatar nhân vật.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Set Up.

code the king of fighters allstar 2 jpg

Nhấn vào mục Set Up.

Bước 3: Kế đến, nhấn vào mục Redeem Code.

code the king of fighters allstar 3 jpg

Nhấn mục Redeem Code.

Bước 4: Bây giờ, Coppy các mã code ở trên vào ô và nhấn Confirm để xác nhận.

code the king of fighters allstar 4 jpg

Nhấn Confirm để xác nhận.

Vậy là, bây giờ mọi người đã có thể nhận các quà tặng trong game The King of Fighters ALLSTAR rồi nhé.

Qua bài viết của ThaoCode ở trên, mình đã chia sẻ các bước nhập code game The King of Fighters ALLSTAR một cách chi tiết, cụ thể để mọi người tham khảo và áp dụng khi cần nhé.