Code Shinobi Bonds Hero
Code Game Mobile

Danh sách Code Shinobi Bonds Hero mới nhất tháng 8/2023, Nhập code nhận quà

Shinobi Bonds Hero một tựa game mobile, dành cho những tín đồ đam mê dòng game đánh theo lượt, cũng như là Fan cuồng của các nhân vật trong bộ truyện Naruto. Với lối chơi vô cùng hấp dẫn, giúp người có sự sáng tạo, nâng cấp đội hình, đưa ra chiến thuật hợp lý… thì các code Shinobi Bonds Hero sẽ mang đến các quà tặng có giá trị cho người chơi game.

Và cũng ngay bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách nhập Giftcode game Shinobi Bonds Hero để nhận được những vật phẩm có giá trị trong trò chơi này.

Tổng hợp code Shinobi Bonds Hero mới nhất tháng 8/2023

Ngay bên dưới đây, là danh sách các mã code mới nhất tháng 8/2023 của game Shinobi Bonds Hero mà mình đã cập nhật trong hôm nay để giúp mọi người chơi có thể sử dụng.

Xem thêm: Nhận Code Liên Minh Làng Lá mới nhất tháng 8/2023

  • facebook0505

Hướng dẫn cách nhập code Shinobi Bonds Hero

Khi chơi game Shinobi Bonds Hero, thì mọi người có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn ở bên dưới đây để đổi các quà tặng trong trò chơi này.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật.

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục System.

Bước 3: Kế đến, nhấn chọn Pack Exchange.

Bước 4: Bây giờ, nhập các mã code ở trên vào ô trống và nhấn Exchange để hoàn tất.

Vậy là, mọi người đã hoàn tất quá trình đổi code để nhận quà tặng trong game Shinobi Bonds Hero rồi nhé.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mọi người có thể tham khảo qua hướng dẫn nhập code game Shinobi Bonds Hero để có thể nhận được các quà tặng có giá trị trong trò chơi này nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.