Code Tam Quốc Chess
Code Game Mobile

Trọn bộ Code Tam Quốc Chess mới nhất tháng 8/2023 2/2023

Tam Quốc Chess một trò chơi trên mobile của nhà phát hành SohaGame, thuộc dòng game thẻ tướng đình đám được thiết kế trên nền đồ họa 2D với những chiến tướng của các thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần – Thần – Ma tranh giành quyền lực tối thượng. Tuy nhiên, các bạn sẽ mạnh hơn khi sử dụng code Tam Quốc Chess mà SohaGame gửi tặng để nâng cấp các thẻ tướng.

Cùng với đó, mọi người sẽ nhận được hỗ trợ các bước hướng dẫn nhập code Tam Quốc ChessThaoCode chia sẻ trong bài viết này để những anh em tân thủ có thể tham khảo.

Tổng hợp code Tam Quốc Chess mới nhất tháng 8/2023

Ở bên dưới đây, là các mã code mới nhất tháng 8/2023 mà mọi người có thể dùng trong game Tam Quốc Chess vừa được update trong hôm nay.

Xem thêm: Nhập mã Code Học Viện Mega cho tân thủ

  • TAMQUOCCHESS
  • 3QCHESS88
  • SSVIP999
  • SSVIP888
  • SSVIP777
  • SSVIP666

Hướng dẫn cách nhập code Tam Quốc Chess

Khi mọi người, muốn đổi các mã code trong game Tam Quốc Chess thì hãy thực hiện theo các bước nhập code mà mình chia sẻ ở dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn Nhấn vào đây để đăng nhập vào trang đổi code của game Tam Quốc Chess > Sau đó, nhấn vào mục Giftcode.

Tham khảo: Cách nhập Code Play Together hôm nay

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy sao chép và dán các mã code vào ô > Nhấn Đổi.

Bước 3: Quay lại Thư ở giao diện chính trong game Tam Quốc Chess, để tiến hành xác nhận các quà tặng về túi đồ.

Vậy là hoàn tất các bước nhập, đổi code game Tam Quốc Chess mà nhiều người đang thắc mắc.

Qua bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, mình hy vọng rằng với hướng dẫn nhập code Tam Quốc Chess sẽ giúp cho mọi người có thể nhận được các quà tặng có giá trị trong game để đua Top và trải nghiệm game một cách hiệu quả nhất nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.