Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất tháng 06/2024 và Cách nhập mã Giftcode

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Tân Ngọa Long VNG mới nhất tháng 06/2024 và hướng dẫn nhập mã Giftcode một cách đơn giản và đầy đủ các bước dành riêng cho anh em game thủ.

Tân Ngọa Long một tựa game chiến thuật, được nhà phát hành VNG chia sẻ đến cho anh em game thủ ở nước ta hứa hẹn sẽ mang cốt truyện Tam Quốc đến với mọi người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất. Người chơi sẽ xây dựng thành trì, quân đội, chiến đấu bảo vệ, mở rộng bờ cõi… dưới sự giúp sức từ các mã Code Tân Ngọa Long mà người chơi sẽ nhận được miễn phí.

Ngay bên dưới là bài viết, mà ThaoCode sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhập Code Tân Ngọa Long vào game để nhận được các quà tặng có giá trị trong game.

Nhận Code Tân Ngọa Long mới nhất tháng 06/2024

Tình trạng code CODE
Mới TNLMOIBAN
Mới TNLCHUACONG
Mới TNLTANTHU
Mới I15E4E9E1
Mới I505E2F21
Mới I3EEC937E
Mới I181C2FCD
Mới I19E4B107
Mới I2A0AEC8D
Mới I60CE9AE4
Mới ICBCA01D
Mới I5F0A9B4E
Mới I56BE9AEE
Mới IC3FE058
Mới I1ABB7674
Mới I277FAE9D
Mới I51377B8E
Mới TNLVAOGROUP
Mới I128199FA

Code Tân Ngọa Long là gì?

Code Tân Ngọa Long là một dãy mã quà tặng, mà người chơi tựa game này có thể nhận được hoàn toàn miễn phí từ phía nhà phát hành game khi tham gia vào chơi game. Các bạn, có thể nhận trực tiếp ngay tại bài viết này hoặc thông qua trang chủ chính thức của nhà game.

Xem thêm: Code Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm cho tân thủ

Tùy từng loại mã code, mà chúng có thời hạn sử dụng trong bao lâu và có những vật phẩm đi kèm trong đó là gì mà người chơi có thể nhận được.

Cách nhập Code Code Tân Ngọa Long nhận quà tặng

Để nhận được quà tặng trong game Tân Ngọa Long, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước nhập code vào game như mình có chia sẻ qua tựa game cùng nhà phát hành VNG như cách nhập code Ngôi Sao Giải Trí tại đây để tham khảo thêm.

Bước 1: Các bạn, hãy nhấn vào https://code.360game.vn/vi/tanngoalong và chọn game Tân Ngọa Long.

code tan ngoa long 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, tiếp tục đăng nhập tài khoản mà mình đang dùng để chơi game vào.

code tan ngoa long 2 jpg

Bước 3: Điền các thông tin, nhân vật và các mã code vào ô > Nhấn Nhận quà để hoàn tất quá trình nhập code vào game.

code tan ngoa long 3 jpg

Nhấn OK, khi có thông báo hoàn tất việc nhập code và trở về túi đồ trong game để nhận những phần quà nhé.

Với những hướng dẫn ở trên, những ai muốn đổi quà tặng qua các Code Tân Ngọa Long thì có thể áp dụng và thực hiện theo các chia sẻ của ThaoCode. Bên cạnh đó, nếu những ai muốn nhận các Giftcode mới thì hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay khi có các cập nhật nhé.