Code Thần Thú Cổ Đại
Code Game Mobile

Những mã Code Thần Thú Cổ Đại mới nhất tháng 8/2023

Thần Thú Cổ Đại thuộc dòng game nhập vai, khi mà các bạn sẽ tiến hành đi thu thập các Pet hỗ trợ để chiến đấu với kẻ thù, bên cạnh đó mọi người cần xây dựng các đội hình mạnh nhất để có thể đua Top hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, không thể nào thiếu đi các mã code Thần Thú Cổ Đại miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể nhận được khi tham gia vào chơi game.

Và bài viết bên dưới của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ các bước nhập Giftcode game Thần Thú Cổ Đại một cách đơn giản nhất để mọi người nhận quà tặng trong game.

Những mã code Thần Thú Cổ Đại mới nhất tháng 8/2023

Ở bên dưới đây, là các mã code Thần Thú Cổ Đại mới nhất tháng 8/2023, mà ThaoCode vừa update để hỗ trợ mọi người chơi nhận các quà tặng khi sử dụng các Giftcode.

Xem thêm: Nhập Code Đấu Trường Hải Tặc 3D nhận ngay nhiều quà tặng

Tình trạng code CODE
Mới THANTHUCODAI
Mới SANTHUDAUPET
Mới BOLACRATRAN

Hướng dẫn cách nhập code Thần Thú Cổ Đại

Bước 1: Khi mọi người đã nhập code HTHT rồi, thì mình nghĩ mọi người sẽ nhập code game Thần Thú Cổ Đại khá nhanh vì nó có nhiều nét tương đồng. Trong game, mọi người nhấn vào mục Bộ lạc.

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào mục Phúc lợi.

Bước 3: Sau đó, nhấn vào Giftcode.

Bước 4: Nhập mã code Thần Thú Cổ Đại vào và nhấn Đổi

Bước 5: Khi nhập Giftcode game Thần Thú Cổ Đại thành công mọi người hãy nhấn Xác định để chuyển quà tặng về túi đồ của mình.

Với các chia sẻ ở trên mà ThaoCode vừa gửi đến cho các bạn, mọi người hãy thực hiện theo để nhận được các quà tặng trong game theo hướng dẫn nhập Giftcode game Thần Thú Cổ Đại. Đồng thời, hãy chia se bài viết này để ủng hộ mình nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.