Code Thiên Long Truyền Kỳ
Code Game Mobile

Code Thiên Long Truyền Kỳ GOSU VIP mới nhất 2023 và cách nhập code

Thiên Long Truyền Kỳ là tựa game mobile của NPH GOSU, được thiết kế dựa trên nền tảng 3D cực kỳ ấn tượng và với mục tiêu nhằm tái hiện thời hoàng kim rực rỡ và kết nối tinh thần võ hiệp. Với hệ thống PK đặc sắc, hệ thống gameplay ấn tượng, hệ thống bang phái đa dạng… cùng với đó là các code Thiên Long Truyền Kỳ mà nhà phát hành game gửi tặng miễn phí cho anh em game thủ.

Nếu những người mới chơi trò chơi này, chưa biết cách nhập code Thiên Long Truyền Kỳ nhận quà tặng như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của ThaoCode ngay đi nhé.

Code Thiên Long Truyền Kỳ là gì?

Code Thiên Long Truyền Kỳ là một dạng mã quà tặng, được sử dụng cho những ai khi tham gia vào chơi game Thiên Long Truyền Kỳ để nhận về các vật phẩm có giá trị. Những mã code này, được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ người chơi game là chính.

Xem thêm: Hướng dẫn nhập Code Revived Witch nhận quà tặng

Hầu hết các Giftcode Thiên Long Truyền Kỳ, đều có thời hạn sử dụng và được phát hành mới thông qua các sự kiện lớn trong game nên ngay khi có code mới thì mọi người nên dùng ngay để nhận quà tặng nhé.

Tổng hợp code Thiên Long Truyền Kỳ mới nhất 2023

  • THIENLONGTK99
  • THIENLONGTRUYENKY
  • TLTK2K
  • TLTK3K
  • TLTK4K
  • TLTK6K
  • TLTK8K
  • TLTK10K

Hướng dẫn nhập code Thiên Long Truyền Kỳ

Bước 1: Đầu tiên, mọi người hãy nhấn vào Cài đặt trong game Thiên Long Truyền Kỳ.

Tham khảo: Cách nhận, nhập Code Valorant để có các quà tặng miễn phí

Bước 2: Sau đó, mọi người hãy nhấn tiếp vào mục Giftcode.

Bước 3: Bây giờ, nhập code Thiên Long Truyền Kỳ vào ô trống và nhấn Đổi.

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước trên, mọi người hãy quay lại Thư trong game để xác nhận các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

Qua bài viết ở trên, ThaoCode hy vọng rằng nó sẽ giúp cho anh em game thủ có thể nhận được các quà tặng có giá trị khi nhập code Thiên Long Truyền Kỳ theo hướng dẫn của mình. Và mọi người, nếu thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ ngay cho bạn bè của mình cùng chơi game Thiên Long Truyền Kỳ nhận quà tặng với nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *