Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Tổng hợp Code Top Eleven VNG mới nhất tháng 06/2024, Cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Tổng hợp code Top Eleven mới nhất và hướng dẫn cách nhập code để đổi các quà tặng, vật phẩm có giá trị trong game code Top Eleven ngay hôm nay.

Top Eleven: Be a Football Manager một tựa game thể thao, mà mọi người sẽ được quản lý một đội bóng và có nhiệm vụ sẽ đưa đội bóng của mình đến với đấu trường đỉnh cao hơn. Và các bạn, sẽ nhận được hỗ trợ từ Code Top Eleven do nhà phát hành VNG gửi tặng ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode.

Code Top Eleven là gì?

Code Top Eleven là một mã quà tặng, được nhà phát hành VNG chia sẻ đến cho mọi người chơi mới khi tham gia vào chơi game. Khi sử dụng các mã code này, mọi người chơi game sẽ nhận được các phần thưởng đính kèm như cầu thủ, dụng cụ nâng cấp đội hình… cùng nhiều quà tặng có giá trị.

Tổng hợp code Top Eleven mới nhất tháng 06/2024

Sử dụng ngay các mã code ở bên dưới, vì những Giftcode game Top Eleven đều có thời hạn sử dụng đấy nhé.

Xem thêm: Code Yêu Linh Tập Kết mới nhất tháng 06/2024

Đang cập nhật…

Hướng dẫn cách nhập code Top Eleven

Để đổi các quà tặng trong game, thì mọi người hãy nhập code trong game Top Eleven như mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy Nhấn vào đây > Sau đó, chọn game Top Eleven và đăng nhập tài khoản.

code top eleven 1 jpg

Bước 2: Nhấn vào mục Đổi code > Nhập những mã code ở trên vào ô trống và nhấn Đổi.

code top eleven 2 jpg

Bước 3: Khi có thông báo đổi code thành công, thì mọi người đã có thể quay lại game Top Eleven để nhận quà tặng.

code top eleven 3 jpg

Vậy là hoàn tất, quá trình đổi code game Top Eleven để nhận quà tặng.

Qua bài viết trên mà ThaoCode chia sẻ, là các bước nhập code Top Eleven mà rất nhiều tân thủ đang muốn tham khảo để nhận các quà tặng trong game. Hy vọng rằng, mọi người sẽ nhận được nhiều vật phẩm có giá trị trong trò chơi này nhé.