Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Code Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota mới nhất tháng 04/2024 và cách nhập code

Gift code | by Hoàng Ngọc Hùng

Code Võ Lâm Kỳ Hiệp mới nhất tháng 04/2024, các bước nhập code đơn giản để nhận trực tiếp nhận quà tặng miễn phí, giúp anh em trải nghiệm game tốt hơn.​

Võ Lâm Kỳ Hiệp là tựa game nhập vai, một trong những siêu phẩm với cốt truyện Kim Dung được lồng ghép vào game và được vận hành bởi nhà phát hành Gamota. Ngoài những mã code Võ Lâm Kỳ Hiệp miễn phí, thì người chơi trong tựa game này sẽ nhận được biến thân, linh bảo, đồng hành, tọa kỵ, thần thú… cùng những điều mới lạ mà không thể nào nhận được ở bất kỳ tựa game nào trước đây.

Hôm nay thì ThaoCode sẽ chia sẻ, hướng dẫn cho mọi người cách nhập code vào game Võ Lâm Kỳ Hiệp một cách chi tiết để hỗ trợ người chơi nhận quà tặng miễn phí trong game.

Code Võ Lâm Kỳ Hiệp là gì?

Code Võ Lâm Kỳ Hiệp là mã quà tặng, mà mọi người chơi sẽ nhận được hoàn toàn miễn phí khi tham gia vào chơi game bởi nó được chính nhà phát hành Gamota tạo ra để hỗ trợ cho người chơi. Cùng với đó, các quà tặng đi kèm trong các mã code sẽ giúp cho mọi người chơi gia tăng những điều thuận lợi hơn so với những anh em game thủ khác.

Xem thêm: Cách nhập Code Chiu Chiu Tam Quốc vào game nhận quà

Nếu mọi người, muốn nhận các mã code mới thì hãy chú ý đến các sự kiện lớn trong game, cập nhật sinh nhật cá nhân cho chính xác… hoặc theo dõi bài viết nhận code game Võ Lâm Kỳ Hiệp ở đây để nhận các mã code mới.

Mã code Võ Lâm Kỳ Hiệp mới nhất tháng 04/2024

Tình trạng Code
Mới VU39MA
Mới Y8V4QH
Mới WK6NYC
Mới D4C892
Mới 32LY6Z
Mới EGSPL5
Mới VCBGA3
Mới 2RPXEF
Mới VGECS7
Mới 6E9D1C
Mới 19QMPX
Còn sử dụng được VOLAMKYHIEP
Còn sử dụng được TIEUPHONG
Còn sử dụng được DOANCHIBINH
Còn sử dụng được LINH14TY

Các bước nhập code vào game Võ Lâm Kỳ Hiệp

Bước 1: Vào giao diện chính trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp, nhấn vào mũi tên như hình ở bên dưới.

code vo lam ky hiep 1 jpg

Bước 2: Bây giờ, nhấn vào Phúc lợi.

code vo lam ky hiep 2 jpg

Bước 3: Sau đó, chọn Đổi quà.

code vo lam ky hiep 3 jpg

Bước 4: Nhập các mã code vào ô > Nhấn Nhận phần thưởng.

code vo lam ky hiep 4 jpg

Bước 5: Quay trở lại giao diện chính trong game, nhấn vào mục Bạn bè.

code vo lam ky hiep 5 jpg

Bước 6: Nhấn vào các thư được gửi về, nhấn Lấy để chuyển các quà tặng về túi đồ của mình nhé.

code vo lam ky hiep 6 jpg

Trong bài viết trên, thì ThaoCode đã chia sẻ cách nhập code Võ Lâm Kỳ Hiệp để nhận vật phẩm, quà tặng có giá trị trong game để hỗ trợ cho quá trình leo Top của anh em game thủ. Hãy chia sẻ bài viết này, để các anh em game thủ khác biết để nhận quà trong game Võ Lâm Kỳ Hiệp với nhé.