Code War of GAMA
Code Game Mobile

Code War of GAMA mới nhất 2023, Hướng dẫn nhập code

War of GAMA là tựa game MMORPG, trò chơi mang phong cách cổ điển, lối chơi nhàn rỗi do Gamamobi phát triển đang rất được anh em game thủ yêu thích và mến mộ. Tham gia vào game, người chơi sẽ được phiêu lưu vào một thế giới mà khắp nơi đều là những con quái vật, quỷ dữ… và các code War of GAMA do nhà game gửi tặng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho anh em game thủ.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, các bạn sẽ nhận được hướng dẫn đổi các quà tặng bằng các mã Giftcode mà mình chia sẻ trong bài viết này khi chơi game War of GAMA.

Tổng hợp code War of GAMA mới nhất 2023

Ở bên dưới đây, là các Giftcode mới nhất 2023 mà anh em game thủ có thể dùng để đổi các quà tặng có trong trò chơi War of GAMA.

Xem thêm: Code Mecha Domination mới nhất 2023 hôm nay

  • YDQkcf7mhlj
  • BWI32JEHx8Nj
  • uLm4qewT2O
  • 6peG2YE7rfs
  • HmhQufE7vlq

Hướng dẫn cách nhập code War of GAMA

Khi mọi người, muốn đổi các mã code trong game War of GAMA để nhận các quà tặng thì hãy thực hiện theo các bước ThaoCode chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Nhấn vào Avatar nhân vật trong game War of GAMA > Nhấn tiếp vào mục Settings > Sau đó, chọn Promo Code.

Bước 2: Nhập những mã code ở trên vào ô > Sau đó nhấn, Confirm để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Hoàn thành 2 bước trên, là mọi người đã có thể đổi được những quà tặng có giá trị trong game War of GAMA rồi nhé.

Qua bài viết mà mọi người vừa tham khảo, thì ThaoCode hy vọng rằng với các chia sẻ cách nhập code War of GAMA của mình sẽ giúp cho mọi người nhận được những quà tặng có giá trị nhất để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.