Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Code X2 EXP và trái Portal Blox Fruits mới nhất tháng 05/2024, Cách nhập Giftcode

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Danh sách Code X2 EXP và trái Portal Blox Fruits mới nhất và hướng dẫn cách nhập Code để đổi các quà tặng, vật phẩm hỗ trợ có giá trị trong game.

Với các mã Code X2 EXP Và trái Portal Blox Fruits còn sử dụng được, thì mọi người chơi trong tựa game này sẽ có lợi thế hơn so với những anh em game thủ khác trong quá trình đua Top, luyện Level.

Nói đến trái Portal, thì người chơi có thể tận dụng khả năng World Warp để di chuyển đến các hòn đảo khác hoặc mở các cổng trên đất liền và trên không. Giúp cho người chơi, săn trái cây, tránh kẻ săn tiền thưởng… cũng như tạo các yếu tố bất ngờ trong game. Và nếu mọi người, muốn nhận được X2 EXP Và trái Portal thì hãy tham khảo ngay các chia sẻ của ThaoCode ngay bên dưới.

Danh sách Code X2 EXP và trái Portal Blox Fruits mới nhất

Tận dụng ngay các mã code ở bên dưới, để đổi được X2 EXP, trái Portal ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: Code nhận X2 EXP và trái phật tổ Blox Fruits mới nhất

  • Sub2Fer999
  • Enyu_is_Pro
  • Magicbus

Hướng dẫn cách nhập Code X2 EXP và trái Portal

Để đổi được X2 EXP, trái Portal thì mọi người hãy thực hiện theo các bước ngay bên dưới đây.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Twitter trên màn hình.

code x2 exp va trai portal 1 jpg

Bước 2: Coppy, dán các mã code vào ô trống và nhấn Xác nhận.

code x2 exp va trai portal 2 jpg

Sau bước này, là người chơi sẽ nhận được X2 EXP, trái Portal trong game Blox Fruits khi có thông báo thành công.

Trong bài viết của ThaoCode ở trên, khi thực hiện theo hướng dẫn nhập code X2 EXP và trái Portal thì mọi người sẽ nhận được các phần quà tặng có giá trị trong game Blox Fruits. Mình sẽ cập nhật thêm các code game Blox Fruits mới, nên mọi người hãy lưu lại bài viết này để update thêm nhé.