Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Cresht mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu tướng Cresht mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách chơi tướng Cresht, chiến binh mạnh mẽ mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và lên đồ, chọn combo phù hợp nhất.

Một chiến binh mạnh mẽ, Cresht sở hữu cho mình vẽ bề ngoài bặm trợn nhưng lại ẩn chứa bên trong một nguồn sức mạnh, khả năng càng lướt mạnh mẽ trong giao tranh. Với bộ kỹ năng của mình, Cresht mùa 27 chống chịu tốt, khả năng tạo lá chắn ảo, gây sát thương cao từ đòn đánh tay… nên đấu sĩ này là một trong những vị tướng được anh em game thủ yêu thích nhất.

Hôm nay thì ThaoCode sẽ chia sẻ, hướng dẫn cách chơi tướng Cresht mùa 27 ở đường Caesar với cách chơi, lên đồ, combo, phù hiệu và chọn bảng ngọc Cresht mạnh nhất.

Bảng ngọc Cresht

cresht 1 jpg

Bảng ngọc của Cresht

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa/tốc đánh/hồi máu
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu/máu tối đa

Xem thêm: Bảng ngọc Natalya mới làm lại

Bảng ngọc bổ trợ trên cho Cresht, ở những điểm giảm hồi chiêu để bù đắp nhược điểm của vị Chiến binh thủy quái này.

Cùng với đó, các thuộc tính tốc đánh, máu tối đagiáp sẽ tăng khả năng gây sát thương và sức chống chịu ổn định cho Cresht ngay từ giai đoạn đầu trận đấu.

Phù hiệu cho Cresht

cresht 2 jpg

Phù hiệu của Cresht

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, phòng ngự, lượng máu, Mộc giáp.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hồi phuc. Vực hỗn mang, tăng sát thương

Với các điểm phòng ngự, lượng máu, Mộc giáp ở nhánh Rừng nguyên sinh sẽ giúp cho Cresht có khả năng đỡ đòn cực khủng ngay từ đầu trận đấu.

Các điểm phụ tăng sát thươngVực hỗn manghồi phụcVực hỗn mang cũng tăng thêm độ dẻo dai, sức càng lướt và giúp cho Cresht để tiến vào giao tranh liên tục.

Cách lên đồ Cresht

Để phát huy hết khả năng của Cresht, thì mọi người có thể tham khảo qua cách lên đồ cho đấu sĩ này như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Jinna mạnh nhất

Cách lên đồ Cresht cơ bản

 • Áo choàng Ra > Giày hộ vệ > Giáp Gaia > Áo choàng băng giá > Huân chương Troy > Giáp thống khổ

cresht 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Cresht

Cách lên đồ Cresht mạnh nhất

cresht 4 jpg

Trang bị đồ Cresht mạnh nhất

Với cách lên đồ cho Cresht ở trên, mình muốn hướng cho đấu sĩ này đi theo lối chơi chống chịu, tăng sức mạnh và càng lướt tốt trong giao tranh. Vì các đòn đánh tay, kỹ năng của Cresht có một lượng sát thương vô cùng ổn định.

Phép bổ trợ cho Cresht

cresht 5 jpgTốc hành cho Cresht, để bù đắp nhược điểm thiếu cơ động hoặc bộc phá để kết liễu mục tiêu một cách nhanh chóng.

Cách chơi Cresht

Để phát huy tối đa khả năng đi đường của Cresht, thì mọi người có thể tham khảo qua cách chơi hiệu quả dành cho đấu sĩ này như sau:

 • Ở giai đoạn đầu game, Cresht có khả năng càng lướt tốt, gây sát thương và sức chống chịu khá ổn nên mọi người có thể chơi với phong cách hổ báo, đè đường đối thủ.
 • Cresht có mức nộ, nên mọi người cần chú ý để tận dụng điểm mạnh này trong giao tranh.
 • Cố gắng tham gia giao tranh nhỏ lẻ cùng đồng đội, vì đây chính là tiền đề tạo ra các lợi thế cho toàn đội cho quá trình kiểm soát thế trận.
 • Cuối game, thì đây chính là lúc mà Cresht phát huy sức mạnh và sự bá đạo của mình trong giao tranh.

Bộ kỹ năng của Cresht

cresht 6 jpgNội tại: Đại Dương Thịnh Nộ

Các đòn đánh thường của Cresht giúp tích lũy Nộ. Khi đạt mốc tối đa hắn có thể hóa thành Thủy thần. Khi Cresht hoá thân thành Thuỷ Thần sẽ làm chậm kẻ địch xung quanh mỗi khi tung chiêu đồng thời được tăng công vật lý.

cresht 7 jpgĐinh Ba Thuỷ Thần

Cresht vung cây đinh ba khổng lồ đập vào các kẻ định xung quanh gây sát thương vật lý đồng thời giúp Cresht tăng Nộ. Khi hóa thành Thủy thần hắn điên cuồng tấn công vào kẻ địch trước mặt gây sát thương vật lý.

cresht 8 jpgBọt Bong Bóng

Cresht nhảy tới điểm chỉ định tạo ra một cơn sóng giúp bản thân và tướng đồng minh có một lớp giáp hấp thụ sát thương vật lý và tăng Nộ. Khi Cresht biến thành Thuỷ Thần sẽ tạo ra một cột nước gây Sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.

cresht 9 jpgThuỷ Thần

Khi đạt đủ Nộ Cresht hoá thân thành bản thể Thuỷ Thần giúp nhận một lớp bảo hộ hùng mạnh bằng 50% máu tối đa của bản thân đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thuỷ làm choáng và đẩy lùi kẻ địch gây Sát thương vật lý. Khi lướt trên cơn sóng, hắn được tăng tốc chạy và sẽ giảm dần khi rời khỏi cơn sóng. Bên cạnh đó đòn đánh thường của Cresht còn gây thêm Sát thương vật lý. Sau khi biến thân kết thúc, Cresht sẽ tạo một đợt sóng đẩy lui kẻ địch xung quanh.

Thứ tự nâng kỹ năng Cresht

Để nâng chiêu thức cho Cresht hợp lý, thì mọi người có thể áp dụng chia sẻ sau:

cresht 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Cresht

 • Tăng max Chiêu 2 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 1

Combo Cresht

Dùng chiêu 2 rút ngắn khoảng cách và tạo giáp ảo để sẵn sàng trao đổi chiêu thức > Dùng chiêu 1 sau đó để gây sát thương và hất văng đối thủ về để đối phương không thể làm gì hơn.

Điểm mạnh, yếu của Cresht

Có khá nhiều điểm mạnh của Cresht, mà mọi người chơi cần chú ý phát huy và tận dụng tối đa trong quá trình chơi game. Cùng với đó, nắm rõ các điểm yếu để biết cách khắc chế Cresht khi đối đầu vị tướng này.

Điểm mạnh

 • Khả năng chống chịu, càng lướt của Cresht trong giao tranh là cực kỳ tốt.
 • Sát thương từ các đòn đánh tay, kỹ năng rất ổn.
 • Toàn bộ các kỹ năng của Cresht, không tốn năng lượng.

Điểm yếu

 • Độ cơ động của Cresht rất kém.
 • Là tướng cận chiến, nên cần phải áp sát đối thủ mới gây được sát thương.
 • Cần trang bị, thời gian để thăng tiến sức mạnh.

Qua bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ cách chơi Cresht mùa 27 mạnh nhất để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank Liên Quân Mobile mùa này.

Bài liên quan