Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Natalya mùa 27: Cách chơi và Lên đồ tướng Natalya mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn các game thủ cách chơi Natalya mùa 27 đầy đủ nhất bao gồm lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi và cách lên đồ hiệu quả nhất cho Natalya.

Natalya là một pháp sư đường giữa, có khả năng đi đường cực kỳ tốt với bộ kỹ năng dọn lính hiệu quả và khả năng dồn sát thương khiến đối thủ bốc hơi nhanh chóng. Cùng với đó, Natalya mùa 27 này đang là vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất trong Liên Quân Mobile.

Và trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Natalya mùa 27 với cách chọn bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi, lên đồ và combo tướng Natalya mạnh nhất ở vai trò pháp sư đường giữa.

Bảng ngọc Natalya

natalya 1 jpg

Bảng ngọc của Natalya

 • Ngọc đỏ: 10 ngọc công phép/xuyên giáp phép.
 • Ngọc xanh: 10 ngọc tốc đánh/xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 5 ngọc tốc đánh/tốc chạy, 5 hút máu phép

Xem thêm: Bảng ngọc Lumburr mạnh nhất

Với bảng ngọc cho Natalya ở trên, ở các điểm: công phép, xuyên giáp phép nó sẽ giúp cho khả năng dồn sát thương phép của cô nàng này trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết.

Cùng với đó, các điểm: tốc đánh tốc chạy nó sẽ giúp cho Natalya cơ động hơn nhằm khắc phục điểm yếu của vị tướng pháp sư này.

Phù hiệu cho Natalya

natalya 2 jpg

Phù hiệu của Natalya

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi chiêu, xuyên và tăng sát thương.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, quả cầu băng sương và Vực hỗn mang, hấp huyết.

Cách lên đồ Natalya

Vốn là một pháp sư đường giữa, nên cách lên đồ Natalya ở mùa giải này hiệu quả nhất là các sự lựa chọn trang bị ở bên dưới đây.

Tham khảo: Cách lên đồ Cresht mới làm lại

Cách lên đồ Natalya cơ bản

natalya 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Natalya

Cách lên đồ Natalya Full phép thuật

natalya 4 jpg

Trang bị đồ full phép thuật cho Natalya

Cách lên đồ Natalya kèm nhiều hiệu ứng

natalya 5 jpg

Trang bị đồ Natalya kèm hiệu ứng

Với các trang bị ở cách lên đồ cho Natalya ở trên, chúng ta dễ dàng thấy được vị tướng này sẽ được cung cấp một lượng lớn sát thương phép, xuyên kháng phép và khả năng làm chậm đối thủ cực kỳ hiệu quả.

Phép bổ trợ cho Natalya

natalya 6 jpgTốc Biến sẽ là phép bổ trợ cần thiết để Natalya, nhằm giúp khắc phục điểm yếu kém trong di chuyển của nữ pháp sư này.

Cách chơi Natalya

Để có cách chơi Natalya hiệu quả, phát huy hết khả năng và sức mạnh của nữ pháp sư đường giữa này thì mọi người cần biết:

 • Natalya là một pháp sư cực kỳ mạnh ở giai đoạn đầu game, nên mọi người có thể áp dụng lối chơi hổ báo và ép đường đối thủ.
 • Cùng với đó, mọi người hãy tập trung farm nhiều nhất có thể để tối ưu hóa lượng tiền và mua các trang bị cần thiết.
 • Bộ kỹ năng của Natalya, có sức ảnh hướng trong giao tranh khá tốt nên mọi người hãy tận dụng thật triệt để trong giao tranh tổng.
 • Dồn sát thương dứt điểm đối thủ khá tốt, nên mọi người hãy tận dụng khả năng này để sử dụng khi đối đầu xạ thủ hay pháp sư của đối thủ.

Bộ kỹ năng của Natalya

natalya 7 jpgÂm hỏa: Nội tại

Chiêu thức trúng đích gây thêm sát thương lên kẻđịch, có thể cộng dồn tối đa 10 lần trong 3 giây.

natalya 8 jpgÁc quỷ tụ hội

Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công nơi chỉ định, mỗi bóng ma gây 350/390/430/470/510/550(+30% công phép) sát thương phép. Những bóng ma bồi thêm vào cùng mục tiêu sẽ chỉ gây 30% sát thương. Sau khi trúng tướng địch các bóng ma sẽ biến mất, đồng thời giúp hồi 10 Năng lượng và giảm 0.6 giây hồi chiêu này.

natalya 9 jpgQuả cầu hắc ám

Natalya tung ra một quả cầu năng lượng, thứ sau khi bay lên tầm tối đa hoặc trúng đích sẽ bùng nổ gây choáng, rồi tiếp tục lơ lửng thêm thoáng chốc khiến các nạn nhân trong tầm ảnh hưởng chịu 130/145/160/175/190/205 (+15% Công phép) sát thương phép và bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

natalya 10 jpgTia sáng tử vong

Natalya loại bỏ các trạng thái khống chế phải gánh chịu hiện tại và phóng ra một luồng năng lượng chết chóc gây 120/150/180 (+15% công phép) sát thương phép mỗi 0.25 giây, đồng thời nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế, và chặn 500/750/1000 (+75% Công phép) sát thương (ấn lần nữa sau khi tung chiêu 1 giây để hủy).

Thứ tự nâng kỹ năng Natalya

Khi chơi Natalya, thì mọi người có thể nâng chiêu thức theo bảng bên dưới (Ưu tiên nâng max chiêu 1).

natalya 11 jpg

Cách nâng cấp kỹ năng cho Natalya

Combo Natalya

Natalya bạn có thể chơi theo combo chiêu thức: Quả cầu hắc ám – Ác quỷ hội tụ – Tia sáng tử vong.

Điểm mạnh, yếu của Natalya

Có khá nhiều điểm mạnh của Natalya, mà mọi người cần nắm rõ để phát huy hết khả năng và nguồn sức mạnh của nữ pháp sư này. Bên cạnh đó, biết cách khắc chế Natalya hiệu quả qua các điểm yếu được chia sẻ bên dưới đây.

Điểm mạnh

 • Khả năng dồn sát thương vào đối thủ của Natalya là vô cùng mạnh mẽ.
 • Bộ kỹ năng khó chịu, có ảnh hưởng lớn trong giao tranh.
 • Có khả năng khống chế trên diện rộng vô cùng hiệu quả.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, sức chống chịu kém.
 • Độ cơ động của Natalya là rất kém.
 • Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Ở bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, là hướng dẫn cách chơi Natalya mùa 27 này hiệu quả nhất ở vai trò pháp sư đường giữa để mọi người có thể tham khảo và áp dụng.

Bài liên quan