Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Jinna mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu tướng Jinna mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách chơi Jinna mùa 27, một pháp sư đời đầu mạnh mẽ hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu và chọn trang bị phù hợp nhất.

Vốn là một pháp sư đời đầu, Jinna từng bị lãng quên trên đấu trường Liên Quân Mobile nhưng giai đoạn gần đây thì vị tướng này trở lại cực kỳ mạnh mẽ. Sở hữu bộ kỹ năng, có thể gây sát thương trên diện rộng, khả năng cấu máu và làm mềm đối thủ hiệu quả nên Jinna mùa 27 đang được sử dụng nhiều ở những trận đấu xếp hạng.

Và hôm nay thì ThaoCode, sẽ hướng dẫn cách chơi Jinna mùa 27 ở vai trò pháp sư đường giữa với cách chơi, lên đồ, combo và phù hiệu cho tướng Jinna mạnh nhất.

Bảng ngọc Jinna

jinna 1 jpg

Bảng ngọc Jinna

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 10 viên Tốc đánh / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 7 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 3 viên Công phép / Hút máu phép.

Xem thêm: Bảng ngọc Cresht phù hợp nhất

Ở bảng ngọc cho Jinna ở trên, các điểm: Công phép, Xuyên giáp phép sẽ giúp cho pháp sư này phát huy tốt khả năng của mình ở vai trò của một pháp sư. Và cùng với đó, Tốc đánh, Tốc chạy giúp khắc phục nhược điểm kém cơ động của Jinna một cách hiệu quả nhất.

Phù hiệu cho Jinna

jinna 2 jpg

Phù hiệu cho Jinna

Phù hiệu Thánh thuẫn, sẽ tạo một lượng giáp cho Jinna rất thích hợp cho những pha băng vào giao tranh của pháp sư này.

Cách lên đồ Jinna

Đặc thù của một pháp sư, nên cách lên đồ Jinna như bên dưới sẽ giúp cho vị tướng này phát huy được thế mạnh của mình hiệu quả.

Tham khảo: Cách lên đồ Helen mạnh nhất

Cách lên đồ Jinna cơ bản

jinna 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản của Jinna

Cách lên đồ Jinna Full phép thuật

jinna 4 jpg

Trang bị đồ full phép thuật cho Jinna

 • Giày kiên cường, Sách truy hồn, Quyền trượng Rhea, Mặt nạ Berith, Trượng hỗn mang, Quả cầu băng sương.

Dù là một pháp sư, những Jinna cần phải càng lướt trong giao tranh nên những món trang bị cho pháp sư này cần phải kết hợp giữ sức chống chịu, hồi phục và khả năng gây sát thương hợp lý.

Phép bổ trợ cho Jinna

jinna 5 jpgTốc biến hoặc Tốc hành, để giúp cho Jinna cơ động hơn trong quá trình di chuyển.

Cách chơi Jinna

Để chơi Jinna hiệu quả nhất, thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới đây:

 • Với nội tại của Jinna, nó sẽ giúp cho vị tướng này có thể trao đổi chiêu thức một cách sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào.
 • Cần tập trung vào việc farm lính, để tích trữ tiền nhằm mua các trang bị cần thiết cho Jinna trong quá trình thăng tiến và phát triển sức mạnh của mình.
 • Trong giai đoạn cuối của game, Jinna hãy tận dụng các lợi thế trong giao tranh để băng cắt vào giữa đội hình đối thủ sử dụng chiêu cuối nằm phát huy hết lợi thế cho đồng đội trong giao tranh.

Bộ kỹ năng của Jinna

jinna 6 jpgNội tại: Ấn Chú

Sau 4 lần công kích ( gồm cả đánh thường lẫn chiêu thức), đòn đánh thường kế tiếp sẽ phóng kình lực xuyến thấu kẻ địch gây sát thương phép.

jinna 7 jpgLoạn Hạt

Jinna tung chuỗi hạt vào tối đa 2 kẻ địch lân cận gây sát thương phép. Kẻ địch trúng chiêu sẽ khiến chuỗi hạt nảy đi tối đa 2 lần. Nếu đánh trúng tướng địch Jinna sẽ được hồi máu. Tuy nhiên lần hồi máu của chuỗi hạt thứ 2 sẽ bị giảm 30%. Các nạn nhân trúng chiêu nhiều lần sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương ở các lần nảy sau.

jinna 8 jpgHàng Yêu Phục Ma

Jinna dậm chân phát kình lực gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của các nạn nhân trong 2 giây.

jinna 9 jpgKết Giới Xá Lợi

Jinna tạo ra một kết giới bằng những viên xá lợi bay quanh bản thân, gây sát thương phép mỗi đợt trong 0.5 giây, tổng công kích 10 đợt. Ngay tại thời điểm kích hoạt kết giới, Jinna nhận 15% miễn thương, với mỗi tướng địch cạnh bên sẽ khiến Jinna nhận thêm 5% miễn thương trong 5 giây. Ngoài ra Jinna còn được tăng 80% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Jinna

Để chơi Jinna hiệu quả, thì các bạn có thể áp dụng cách nâng chiêu thức cho pháp sư này như sau:

jinna 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Jinna

 • Uu tiên nâng chiêu 1 > Chiêu cuối nâng đúng cấp độ > Chiêu 2

Combo Jinna

Sử dụng chiêu 1 vào đối phương > Bật chiêu cuối để tạo sát thương và gia tăng tốc chạy, khi đã áp sát đối phương > Dùng chiêu 2 làm chậm, sau đó liên tục đánh thường kết hợp với chiêu 1 + 2.

Điểm mạnh, yếu của Jinna

Mọi người, cần biết và tham khảo qua các điểm mạnh của Jinna để phát huy hết khả năng của pháp sư này một cách hiệu quả. Cùng với đó, nắm các điểm yếu để biết cách khắc chế Jinna một cách triệt để nhất.

Điểm mạnh

 • Bộ kỹ năng của Jinna, có khả năng cấu rỉa và gây sát thương trên diện rộng trong giao tranh tổng cực kỳ hiệu quả.
 • Khả năng miễn nhiễm sát thương từ chiêu cuối của Jinna.

Điểm yếu

 • Kém cơ động, lượng máu thấp là điểm yếu cô hữu của pháp sư này.
 • Cần thời gian để phát triển sức mạnh.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách chơi Jinna mùa 27 mạnh nhất ở vai trò pháp sư đường giữa để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này.

Bài liên quan