Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Điêu Thuyền mùa 27, Cách lên đồ và phù hiệu Điêu Thuyền mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cho các bạn cách chơi tướng Điêu Thuyền mùa 27 cực kỳ hiệu quả cùng với việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu, combo và trang bị đồ phù hợp.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Điêu Thuyền là một trong số ít những vị tướng được hầu hết các game thủ nam yêu thích không chỉ vì ngoại hình mà các chỉ số, kỹ năng của vị tướng này cực kỳ ổn định và mạnh. Chính vì điều đó, Điêu Thuyền mùa 27 đang được nhiều người chơi sử dụng để leo Rank xếp hạng.

Và ở bên dưới bài viết này, ThaoCode sẽ cùng chia sẻ cách chơi, trang bị và bảng ngọc cho tướng Điêu Thuyền mạnh nhất.

Bảng ngọc Điêu Thuyền

dieu thuyen 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Điêu Thuyền

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.

Xem thêm: Bảng ngọc Zephys mới nhất tháng 04/2024

Với các thuộc tính: công phép, xuyên giáp phép, tốc đánh sẽ giúp cho Điêu Thuyền tối ưu hóa tối đa thế mạnh của mình. Ngoài ra, ở bảng ngọc trên nó còn cung cấp cho cô nàng này một lượng lớn sát thương cộng thêm để phát huy tối đa nguồn sức mạnh của Điêu Thuyền.

Phù hiệu cho Điêu Thuyền

dieu thuyen 2 jpg

Phù hiệu của Điêu Thuyền

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi n.lượng, xuyên, Thần quang.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vực hỗn mang, hồi phục.

Với các điểm: hồi năng lượng, tăng xuyênThần quang sẽ giúp cho Điêu Thuyền có khả năng hồi năng lượng vô tận để sử dụng bộ kỹ năng của mình thoải mái nhất. Cùng với đó, lượng công phép cộng thêm sẽ giúp cho Điêu Thuyền mạnh mẽ xuyên suốt cả trận đấu.

Cách lên đồ Điêu Thuyền

Để giúp cho Điêu Thuyền phát huy hết nguồn sức mạnh, khả năng và tố chất gánh team của cô nàng thì mọi người có thể tham khảo qua các cách lên đồ như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Chaugnar mạnh nhất

Cách lên đồ Điêu Thuyền cơ bản

dieu thuyen 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Điêu Thuyền

Cách lên đồ Điêu Thuyền mạnh nhất

dieu thuyen 4 jpg

Trang bị đồ mạnh nhất cho Điêu Thuyền

Với các bộ trang bị trên, sẽ giúp cho Điêu Thuyền tối ưu hóa được nguồn sức mạnh của cô nàng này. Với Giày phù thủyTrượng bùng, bổ sẽ cho Điêu Thuyền lượng công phép tăng thêm kèm sát thương gây ra và kéo dài xuyên suốt trận đấu.

Cùng với đó, là các món trang bị Sách truy hồn, Vương miện HacateTrượng hỗn mang sẽ giúp cho Điêu Thuyền có một lượng công phép cực kỳ mạnh mẽ.

Phép bổ trợ cho Điêu Thuyền

dieu thuyen 5 jpgTốc biến hoặc Tốc hành: Sẽ giúp cho Điêu Thuyền bù vào điểm yếu cơ động kém.

Cách chơi Điêu Thuyền

Tuy cực kỳ mạnh, nhưng các bạn cần có cách chơi Điêu Thuyền hợp lý như bên dưới để có thể phát huy hết sức mạnh của cô nàng này.

 • Trong giao tranh, Điêu Thuyền cần phải dự khá nhiều vào đồng đội nên mọi người cần chơi tướng Điêu Thuyền sau lưng các chủ lực của Team và quan sát tốt nhằm tránh bị bắt lẻ bởi các sát thủ.
 • Tập trung nhiều vào quá trình farm lính, nhằm tích trữ đủ các lượng trang bị cần thiết cho bản thân của cô nàng này. Chỉ tham gia giao tranh khi cần, đủ mạnh để mang đến hiệu quả cao nhất.
 • Tranh việc đi lẻ, để không bị đối thủ úp sọt mà nhất là ở giai đoạn cuối game.

Bộ kỹ năng của Điêu Thuyền

dieu thuyen 6 jpgNội tại: Nữ Hoàng Băng Tuyết: Nếu trong 12 giây không bị công kích hoặc khống chế, Điêu Thuyền sẽ được nhận 1 lớp lá chắn. Sau khi lớp lá chắn bị đánh tan trong thời gian ngắn vẫn có tác dụng chống đỡ 1 lượng sát thương nhỏ và miễn khống chế.

dieu thuyen 7 jpgSương Giá: Điêu Thuyền tung hàn băng chưởng vào điểm chỉ định, gây sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy của các kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây.

dieu thuyen 8 jpgTuyết Liên: Điêu Thuyền tạo ra một bông sen băng tại điểm đã chọn, thoáng chốc sau bông sen nở rộ gây sát thương phép, và đóng băng các kẻ địch trúng chiêu trong 2.5 giây. Điêu Thuyền có thể tích trữ tối đa 2 đoá tuyết liên, nếu mục tiêu trúng chiêu liên tục trong vòng 5 giây sẽ chỉ phải chịu đóng băng 1.25 giây ở lần thứ 2. Đặc biệt những nạn nhân bị đóng băng sẽ phải chịu thêm sát thương phép từ mọi nguồn sát thương của Điêu Thuyền.

dieu thuyen 9 jpgBão Tuyết: Điêu Thuyền triệu hồi bão tuyết tấn công những kẻ địch lân cận, gây sát thương phép và làm chậm 20% tốc chạy của các nạn nhân trúng chiêu. Ngoài ra Điêu Thuyền còn được tăng 300 giáp.

Thứ tự nâng kỹ năng Điêu Thuyền

dieu thuyen 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Điêu Thuyền

Thứ tự tăng chiêu thức cho Điêu Thuyền: Sương giá lạnh > Độ không tuyệt đối > Sương giá lạnh.

Combo Điêu Thuyền

Dùng chiêu 1 để làm chậm và gây sát thương lên đối phương > Dùng chiêu 2 ngay sau đó để đóng băng và gây thêm sát thương lên mục tiêu > Và Chiêu cuối của Điêu Thuyền mang lại lượng sát thương lớn và khả năng làm chậm diện rộng nên người chơi có thể dùng trong giao tranh tổng để mang lợi thế lớn cho đội hình.

Điểm mạnh, yếu của Điêu Thuyền

Để có cách khắc chế Điêu Thuyền hiệu quả, thì mọi người cần nắm rõ điểm yếu và thế mạnh của cô nàng pháp sư này để có cách áp dụng hợp lý nhất khi đối đầu với vị tướng này trong Liên Quân Mobile.

Điểm mạnh

 • Có khả năng khống chế, gây sát thương liên tục lên đối thủ trong một khoảng thời gian dài.
 • Có thể biến Điêu Thuyền, thành một hỗ trợ thứ 2 của team cực kỳ hiệu quả.
 • Tạo lớp giáp ảo, chắn sát thương từ đối thủ.

Điểm yếu

 • Độ cơ động của Điêu Thuyền khá thấp.
 • Lượng máu ít, khiến cho Điêu Thuyền dể bốc hơi trước các tình huống dồn sát thương từ đối thủ.

Trong bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách chơi Điêu Thuyền mùa 27 mạnh nhất để mọi người có thể tham khảo và áp dụng để leo Rank hiệu quả ở mùa giải mới này.

Bài liên quan