khắc chế Điêu Thuyền
Counter

Cách khắc chế Điêu Thuyền, Trang bị khắc chế tướng Điêu Thuyền

Quá mạnh ở mùa giải này, nên chúng ta cần phải nắm rõ những cách để khắc chế Điêu Thuyền hiệu quả nhất để giành chiến thắng ở mọi kèo đối đầu với cô nàng pháp sư này. Tuy nhiên, để khắc chế được Điêu Thuyền hệu quả thì không phải ai cũng biết.

Vì thế cho nên, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách khắc chế Điêu Thuyền bằng các trang bị, cách chơi và chọn tướng đồi đầu với cô nàng Điêu Thuyền hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Điêu Thuyền

Điêu Thuyền là một mẫu tướng khá bị động, kém trong khả năng di chuyển nên các sát thủ có khả năng áp sát, hạ gục đối thủ nhanh gọn như Kriknak, Zuka, Ngộ Không, Zill, Nakroth, Quillen… là những tướng mà các bạn nên dùng để dứt điểm nhanh cô nàng pháp sư này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Zephys hiệu quả

Bên cạnh đó, các tướng có khả năng khống chế cứng, có khả năng càng lướt như Toro, Gildur, Grakk, Alice rất thích hợp để bắt chết cô nàng Điêu Thuyền trong các tình huống giao tranh tổng.

Trang bị khắc chế Điêu Thuyền

Để tìm ra các trang bị, nhằm khắc chế được Điêu Thuyền thì mọi người có thể tham khảo Giày kiên cường, Rìu Hyoga, Giáp Gaia , Huân chương Troy là các món trang bị giảm sát thương từ Điêu Thuyền rất hiệu quả.

Cách khắc chế Điêu Thuyền

Khi đối đầu với Điêu Thuyền, thì mọi người nên biết rằng:

  • Cô nàng pháp sư Điêu Thuyền rất dễ Gank, nên hãy đánh mạnh vào vị trí mà cô ta đi đường.
  • Do Điêu Thuyền rất hạn chế ở khâu di chuyển, nên các bạn có thể thoải mái bắt lẻ cô ta trong các trường hợp trước khi diễn ra giao tranh tổng.
  • Hạn chế giao tranh ở các địa hình hẹp.

Ở bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các cách khắc chế Điêu Thuyền mùa 25 này hiệu quả nhất cho mọi người khi chơi Liên Quân Mobile tham khảo.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *