Chaugnar
Guide

Bảng ngọc Chaugnar mùa 25: Cách chơi, lên đồ Chaugnar mạnh nhất

Chaugnar là một trợ thủ trong Liên Quân Mobile, vị tướng được rất nhiều người chơi hỗ trợ cực kỳ yêu thích và sử dụng trong hầu hết các trận đấu xếp hạng, các giải đấu quan trọng. Với bộ kỹ năng khống chế khó chịu, cùng với hóa giải các hiệu ứng khống chế giúp cho Chaugnar mùa 25 đang là một trong những vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất.

Ngay bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách chơi, chọn trang bị, bàng ngọc và phù hiệu cho tướng Chaugnar mạnh nhất.

Bảng ngọc Chaugnar mùa 25

 • Ngọc đỏ: 10 viên Giáp / Máu tối đa / Tốc đánh.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu 5s.
 • Ngọc xanh: 10 viên Máu tối đa / Giảm hồi chiêu.

Xem thêm: Bảng ngọc Điêu Thuyền mới nhất

Với các thuộc tính Gáp, Máu tối đa, giảm hồi chiêu cộng thêm sẽ giúp cho Chaugnar trở nên mạnh mẽ và có sức chống chịu tốt hơn. Cùng với đó, Chaugnar sẽ có thêm một nguồn sát thương đáng kể để gây áp lực lên đối thủ.

Phù hiệu cho Chaugnar mùa 25

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, lượng máu, Mộc giáp.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vực hỗn mang, hồi phục.

Với các điểm chạy sônglượng máu và Mộc giáp ở nhánh Rừng nguyên sinh sẽ cho tướng Chaugnar độ cơ động hơn, dẻo dai và hạn chế việc bị cố định. Bên cạnh đó, những điểm bảo mệnh ở nhánh Thành k.nguyên và hồi phục ở nhánh Vực hỗn mang cũng phần nào tăng giúp khả năng hồi phục của Chaugnar được gia tăng đáng kể.

Cách lên đồ Chaugnar mùa 25

Tuy là một tướng thiên về hỗ trợ, nhưng cách lên đồ Chaugnar cực kỳ đang dạng và mọi người cần phải dung hòa giữa các trang bị gây sát thương lẫn phòng thủ.

Tham khảo: Cách lên đồ Violet mạnh nhất

Cách lên đồ Chaugnar cơ bản

Cách lên đồ Chaugnar Full Tank, hồi phục

Với Huân chương TroyGiáp Gaia và Giáp thống khổ sẽ cho Chaugnar lượng giáp, giáp phép ổn định và cùng với đó là khả năng gây sát thương bằng lượng công phép cộng thêm.

Nếu các bạn yêu thích các món trang bị phép thuật, thì cách lên đồ Chaugnar cơ bản sẽ cân bằng giữa lượng sát thương và phòng thủ cho vị tướng này.

Phép bổ trợ cho Chaugnar mùa 25

Cấp cứu hoặc Tốc hành cho Chaugnar để hỗ trợ tốt hơn.

Cách chơi Chaugnar mùa 25

Chaugnar là một trong những trợ thủ mạnh về hỗ trợ, nên mọi người cần phải nhớ các điểm sau:

 • Trong giao tranh tổng, hãy chú ý và tập trung vào các nguồn sát thương chủ lực của team địch. Khống chế, bắt chết đối thủ nhằm hỗ trợ cho team tiêu diệt nguồn sát thương chính của đối thủ.
 • Tuy nhiên, Chaugnar cực trâu nhưng cũng không thể nào chịu nổi nguồn sát thương tổng lực từ đối thủ nên các bạn đừng quá ham mạng để dí theo đối thủ.
 • Liên tục đảo đường, để gây áp lực lên các vị trí khác nhau nhằm lấy lợi thế cho toàn đội.
 • Hãy sử dụng chiêu 1 của Chaugnar một cách hợp lý, nhằm tạo ra lợi thế cho đồng đội khi bị khống chế.

Bộ kỹ năng của Chaugnar

Nội tại: Đại Dương: Sâu Thẳm Mỗi khi tung chiêu Thủy Triều sẽ giúp Chaugnar hóa giải tất cả hiệu ứng khống chế, đồng thời tăng 10% miễn thương và 20% tốc chạy trong 2 giây.

Thuỷ Triều: Chaugnar triệu hồi một luồng năng lượng công kích kẻ địch và gây sát thương phép lên những kẻ địch nào trúng chiêu, và giảm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây.

Nước Xoáy: Chaugnar làm chấn động cả cơ thể gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giảm 1 giây hồi chiêu Thủy triều và cường hóa sát thương của đòn Nước xoáy kế tiếp thêm 30%, cộng dồn tối đa 2 lần.

Vực Hỗn Loạn: Chaugnar gọi ra một luồng năng lượng hỗn độn giúp hóa giải mọi hiệu ứng khống chế trên bản thân và đồng minh, đồng thời giúp cường hóa kháng hiệu ứng, miễn thương, và tăng tốc chạy trong 1 giây, riêng bản thân kéo dài 3 giây. Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của Nước xoáy còn 1 giây, kéo dài 6 giây và sử dụng không tốn năng lượng.

Thứ tự nâng kỹ năng Chaugnar

Thứ tự tăng chiêu thức cho Chaugnar: Tăng max Chiêu 1 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2

Combo Chaugnar

Dùng chiêu 1 để làm chậm và gây sát thương lên mục tiêu, tiếp cận và dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương.

Điểm mạnh, yếu của Chaugnar

Cần phát huy những điểm mạnh của Chaugnar, nhằm tạo ra những thuận lợi cho toàn đội trong suốt quá trình diễn ra trận đấu. Cũng như nắm rõ điểm yếu, để biết cách khắc chế Chaugnar hợp lý nhất khi đối đầu với trợ thủ này.

Điểm mạnh

 • Khả năng chống chịu tốt, sức càng lướt trong giao tranh của Chaugnar là cực kỳ tuyệt vời.
 • Khống chế đối thủ, hóa giải khống chế của đối thủ cực kỳ hiệu quả.
 • Có khả năng tăng tốc độ chạy hữu ích.

Điểm yếu

 • Kỹ năng của Chaugnar tiêu tốn khá nhiều năng lượng.
 • Khả năng hồi phục kém.

Ở bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, mình đã hướng dẫn cách chơi tướng Chaugnar mùa 25 mạnh nhất ở vai trò trợ thủ hỗ trợ để những ai quan tâm có thể tham khảo và áp dụng.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *