Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Elsu mùa 27: Cách chơi và Combo tướng Elsu hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Y’Bneth hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu cùng các trang bị và lối chơi phù hợp để áp chế được sức mạnh của vị tướng này.

Elsu là một xạ thủ đường dưới trong Liên Quân Mobile, có bộ kỹ năng vô cùng ấn tượng với khả năng có thể gây sát thương lên đối thủ từ một khoảng cách cực kỳ xa và rất được anh em game thủ đánh giá khá cao. Tuy độ cơ động của vị tướng này là cực kỳ cao, nhưng đòi hỏi người chơi phải biết cách sử dụng Elsu mùa 27 này một cách hiệu quả nhất.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Elsu mùa 27 ở vai trò xạ thủ với cách chọn trang bị, lên đồ, bảng ngọc, combo và phù hiệu cho anh chàng xạ thủ này mạnh nhất.

Bảng ngọc Elsu

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Hút máu, 5 viên Tốc đánh/tốc chạy

Xem thêm: Bảng ngọc Y’bneth mới nhất tháng 8/2023 hiện nay

elsu 1 jpg

Ở bảng ngọc bổ trợ cho Alsu ở trên, với các điểm: Tốc đánh, Tỷ lệ chí mạng, Công vật lý, Xuyên giáp nó sẽ bổ sung một lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp cho anh chàng xạ thủ này vốn là điểm mạnh của mà chúng ta sẽ thấy được khi sử dụng Elsu.

Phù hiệu cho Elsu

 • Thành k.nguyên sẽ giúp vị tướng kém cơ động như Elsu, có cơ hội kiếm vàng sớm hơn so với xạ thủ của đối thủ.
 • Vực hỗn mang giúp Elsu, gây sát thương cao hơn trong giao tranh.

elsu 2 jpg

Cách lên đồ Elsu

Để phát huy sức mạnh, khả năng gây sát thương của Elsu thì mọi người có thể áp dụng cách lên đồ cho vị tướng này như sau.

Tham khảo: Cách lên đồ Richter cực kỳ mạnh mẽ

Cách lên đồ Elsu cơ bản

elsu 3 jpg

Cách lên đồ Elsu Full sát thương

elsu 4 jpg

 • Giày du mục, Kiếm Muramasa, Nanh Fenrir, Phức hợp kiếm, Kiếm Fafnir, Giáp hộ mệnh.

Với bộ trang bị cho Elsu ở trên, nó sẽ giúp cho anh chàng xạ thủ của chúng ta có thể gây ra một lượng sát thương khủng khiếp trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Elsu

elsu 5 jpgTốc biến để tăng độ cơ động cho Elsu.

Cách chơi Elsu

Để chơi Elsu hiệu quả nhất, thì mọi người có thể áp dụng các chia sẻ sau của ThaoCode:

 • Elsu có khả năng tàng hình và tăng tốc khi bám sát địa hình, hãy tận dụng để đi gank và phối hợp với đồng đội của mình nhằm tạo ra tính đột biến, cùng các tình huống bất ngờ trong giao tranh.
 • Khi Elsu đứng yên, bất kể có giao tranh hay không cũng gia tăng xuyên giáp đây chính là một lợi thế của vị tướng này mà mọi người cần chú ý khi chơi.
 • Tuy Elsu không có tỷ lệ chí mạng từ các đòn đánh, nhưng anh ta gây sát thương rất lớn và ổn định trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

Bộ kỹ năng của Elsu

elsu 6 jpgNội tại: Bắn Tỉa

 • Các đòn đánh thường của Elsu gây 0 sát thương vật lý, tuy nhiên viễn trình công kích không thể chí mạng. Với mỗi 1% tỷ lệ chí mạng sỡ hữu, Elsu sẽ được tăng 3 công vật lý.
 • Đặc biệt sau khi thoát khỏi giao tranh, ELsu có thể tiến vào trạng thái tàng hình trong thoáng chốc giúp tăng 16-30% tốc chạy (tăng theo cấp tướng).

elsu 7 jpgƯng Trạm

 • Elsu cài đặt một thiết bị Ưng trạn tại chỗ giúp cung cấp tầm nhìn trong phạm vi 600-1000 khoảng cách (tăng theo cấp tướng). Ưng trạn tồn tại tối đa 300 giây, tự tăng dự trữ lên đến 2 cái (mỗi 50 giây tự bổ sung thêm 1 ) và có thể được cài đặt tổng cộng 3 cái trên chiến trường. Đặc biệt Ưng trạm giúp các đòn đánh thường của Elsu gây thêm sát thương vật lý lên quái rừng trong tầm nhìn mở rộng, nhưng sẽ bị biến mất nếu có tướng địch bước vào vô hiệu hoá.
 • Nội tại: Đừng yên tại chỗ khiến Elsu mỗi giây tăng 1 điện Phục kích giúp nhận 7% xuyên giáp, lên đến tối đa 5 cộng dồn Phục kích. Nếu Elsu di chuyển sẽ lập tức vô hiệu hoá nội tại này.

elsu 8 jpgViễn Trình Kích

 • Elsu nhắm bắn gây sát thương vật lý kèm làm chậm 90% tốc chạy trong 0.5 giây. Để hoàn tất nhắm bắn Elsu cần tập trung trong 2 giây, nếu chẳng may bắn trước thời gian thì đạn có thể bị chếch đi, Elsu dự trữ một viên đạn mỗi 16 giây, lên đến 3 viên (giảm thời gian hồi chiêu giúp nạp đạn nhanh hơn).

elsu 9 jpgGiật Bắn

 • Elsu lộn ra sau rồi lập tức bắn về phía trước gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Đáp đất xong Elsu được tăng 30% tốc chạy trong 2 giây, nhưng nếu tung chiêu hoặc đánh thường sẽ lập tức giải trừ hiệu ứng này.

Thứ tự nâng kỹ năng Elsu

Đối với Elsu, thì mọi người có thể áp dụng cách nâng chiêu thức cho anh chàng xạ thủ này như sau.

elsu 10 jpg

 • Tăng max Chiêu 2 > Chiêu 1 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Elsu

Dùng chiêu 2 để cấu rỉa từ xa, khi đối phương hết máu thì dùng Ulti bắn ngược lại để bay về phía đối phương và bắn thường kết liễu. > Nếu đối phương áp sát, hãy liên tục bắn thường, khi cảm thấy nguy hiểm lập tức dùng chiêu cuối bắn về phía đối phương để tẩu thoát > Sau đó có thể tùy tình huống mà bắn thường hoặc dùng chiêu 2.

Điểm mạnh, yếu của Elsu

Có rất nhiều điểm mạnh của Elsu, mà anh em game thủ có thể sử dụng để phát huy hết khả năng của anh chàng xạ thủ này trong quá trình đi đường. Cùng với đó, biết cách khắc chế Elsu qua các điểm yếu của vị tướng này mà ThaoCode chia sẻ bên dưới đây.

Điểm mạnh

 • Có khả năng gây sát thương tầm xa cực kỳ mạnh.
 • Tăng tốc, ngụy trang nhờ nội tại.
 • Phát hiện nhanh kẻ địch nhờ kỹ năng của Elsu.

Điểm yếu

 • Sức chống chịu kém.
 • Lượng máu thấp.
 • Độ cơ động không quá cao.

Qua bài viết mà mọi người vừa tham khảo ở trên, thì ThaoCode hy vọng rằng với cá chia sẻ về cách chơi Elsu mùa 27 ở vai trò xạ thủ sẽ giúp cho các bạn leo Rank hiệu quả với vị tướng này nhé.

Bài liên quan