Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Elsu: Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Elsu hiệu quả

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Elsu, một xạ thủ có khả năng sát thương cực cao trong mùa 27 thông qua việc chọn tướng đối đầu cùng các trang bị để áp chế sức mạnh của vị tướng này.

Vốn rất mạnh lên ở mùa giải này, nên Elsu đang là vị tướng có tỷ lệ thắng cực kỳ cao và được nhiều người chơi sử dụng vì đây là một trong những xạ thủ có khả năng gây sát thương tầm xa vô cùng hiệu quả. Chính vì thế, khắc chế Elsu là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng cần phải chú ý đến nếu leo Rank hiệu quả trong game Liên Quân Mobile.

Và để hỗ trợ cho anh em game thủ, thì ThaoCode sẽ chia sẻ cách khắc chế Elsu bằng các trang bị, chọn tướng đối đầu và cách chơi hay nhất khi đi đường với xạ thủ này.

Tướng khắc chế Elsu

khac che elsu 1 jpg

Tướng Elsu mạnh mẽ

Với vai trò là một xạ thủ, nên Elsu thường hoạt động ở khu vực đường dưới và nếu các bạn thường xuyên phải đối đầu với vị tướng này thì có thể tham khảo qua cách chơi sau:

Xem thêm: Tướng khắc chế Y’Bneth hay nhất

  • Vì là một xạ thủ, nên lượng máu thấp và sức chống chịu kém là điều mà chúng ta dể dàng thấy được nên: Murad, Quillen, Ngộ Không là các tướng có khả năng dồn sát thương và tiễn Elsu lên bảng đếm số một cách nhanh gọn nhất.
  • Cùng với đó, các pháp sư như: Tulen, Liliana, Veera cũng là khắc tinh của anh chàng xạ thủ kém cơ động này.
  • Do Elsu có thể gây sát thương tầm xa tốt, nên mọi người hãy dùng các trợ thủ hỗ trợ Gildur, Ormarr, Grakk có kỹ năng khống chế từ xa tốt để bắt chết vị tướng này nhé.

Trang bị khắc chế Elsu

Cùng với đó, các trang bị tăng giáp nhằm gia tăng sức chống chịu cho bản thân của các bạn khi Elsu gây sát thương trong giao tranh là các trang bị mà mọi người cần sử dụng đến.

Cách khắc chế Elsu

Khi đối đầu với Elsu, thì mọi người có thể áp dụng các chia sẽ sau:

  • Tuy Elsu gây sát thương cực kỳ tốt, nhưng suy cho cùng đây là một vị tướng kém cơ động và sức chống chịu kém nên mọi người có thể tận dụng để bắt chết chàng xạ thủ này trong quá trình diễn ra trận đấu.
  • Kêu gọi đồng đội, gank nhiều vào vị trí của Elsu.
  • Sư dụng các kỹ năng khống chế, làm choáng từ xa để cố định Elsu nhằm giúp đồng đội hạ gục hắn ta dễ dàng hơn.

Qua bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, thì mình đã hướng dẫn cách khắc chế Elsu ở vai trò xạ thủ đường dưới hiệu quả để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này.

Bài liên quan