Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Richter mùa 27: Cách chơi và Combo tướng Richter mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Richter mùa 27 hiệu quả nhất trong việc leo Rank thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu cùng các combo trang bị đồ phù hợp và lối chơi hợp lý.

Richter là một đấu sĩ trong Liên Quân Mobile, một trong những vị tướng cực kỳ Hot đang được rất nhiều anh em game thủ sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau và nhận được tỷ lệ thắng khá cao. Tuy nhiên, Richter mùa 27 là một vị tướng khó chơi nên anh em game thủ cần phải tham khảo qua các hướng dẫn và luyện tập thật nhiều.

Ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Richter mùa 27 với cách lên đồ, chọn trang bị, bảng ngọc, phù hiệu và cách combo tướng Richter hay nhất cho anh em game thủ tham khảo.

Bảng ngọc Richter

richter 1 jpg

Thông tin bảng ngọc của tướng Richter

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Elsu mới được làm lại

Ở bảng ngọc cho Richter ở trên, ở các điểm: Công vật lý, Xuyên giáp nó sẽ cung cấp tối đa lượng sát thương cho anh chàng xạ thủ này có thể gây ra cho đối thủ. Và qua đó, tối ưu hóa được lượng sát thương kinh khủng của Richter vốn là điểm mạnh của vị tướng này.

Phù hiệu cho Richter

richter 2 jpg

Thông tin về phù hiệu của Richter

Phù hiệu Đấu khí, là phù hiệu thích hợp nhất cho Richter với khả năng hồi máu mạnh mẽ và về cuối game thì Richter gần như bất tử trong giao tranh vô cùng đáng sợ.

Cách lên đồ Richter

Để có cách lên đồ cho Richter mạnh nhất, cũng như có cách chọn các trang bị tối ưu hóa sức mạnh của anh chàng xạ thủ này thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Wiro mạnh nhất

Cách lên đồ Richter cơ bản

richter 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Richter

Cách lên đồ Richter đi Top

richter 4 jpg

Trang bị đồ cho Richter đi Top

Cách lên đồ Richter hỗ trợ

richter 5 jpg

Trang bị đồ hỗ trợ cho Richter

 • Phụ trợ, Giày kiên cường, Đao truy hồn, Giáp thống khổ,Khiên thất truyền, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Khi chọn các trang bị cho Richter, thì mọi người không cần quá tập trung vào những món đồ gây sát thương vì vốn dĩ thì anh chàng xạ thủ này có thể gây sát thương từ kỹ năng cực kỳ tốt.

Nên để tối ưu hóa khả năng, vai trò của Richter thì mọi người hãy tập trung vào các món đồ chống chịu để giúp cho vị tướng này càng lướt tốt hơn trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Richter

richter 6 jpgTốc biến hoặc Bộc phá, tùy theo mục đích của người chơi Richter.

Cách chơi Richter

Để chơi Richter hiệu quả nhất, thì mọi người có thể áp dụng cách chơi anh chàng xạ thủ này mà mình chia sẻ ở dưới đây.

 • Nhờ khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh ở giai đoạn đầu game, bằng các kỹ năng của Richter nên mọi người hãy di chuyển cùng đồng đội của mình để có thể gank sớm ở đường trên hoặc Mid.
 • Ẩn nấp trong các bụi cỏ, tránh bị lộ tầm nhìn và tấn công bất ngờ vào đội hình của đối thủ nhằm tạo tiền đề cho đồng đội lao vào giao tranh một cách hiệu quả nhất.

Bộ kỹ năng của Richter

richter 7 jpgThanh gươm biến ảo

 • Ở các môi trường khác nhau hơn 1.5 giây sẽ giúp Richter có thể thích nghi và cường hoá bản thân tương ứng.

Bụi cỏ: Hồi 2% máu đã mất

Dưới sông: Tăng 20% tốc chạy

Trên đường: Tăng 15% tốc đánh.

 • Đặc biệt mỗi lần chuyển trạng thái sẽ giúp Richter được tăng tốc chạy trong thoáng chốc.

richter 8 jpgChặt và chém

 • Richter lướt theo hướng chỉ định chặt kẻ địch gây 40/56/72/88/104/120(+40% công vật lý) sát thương vật lý và gây hiệu ứng tùy vào trạng thái hiện tại:

Gươm lam(sông): tăng tầm lướt đến.

Gươm đỏ(cỏ): Hất văng và gây sát thương vật lý bằng 6% máu tối đa.

Gươm vàng(đường): đánh trúng tướng sẽ tăng 3 giây miễn thương.

 • Chưa hết, Richter vung gươm chém tiếp gây 100/140/180/220/260/300 (+100% công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời cường hóa đòn đánh kế tiếp gây 0/30/60/90/120/150 sát thương phép.
 • Nếu có nạn nhân trúng đòn sẽ được hồi chiêu này ngay lập tức: hiệu lực mỗi 4 giây một lần.

richter 9 jpgCông thủ toàn diện

 • Richter huơ gươm phòng thủ giúp bản thân miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế và sát thương trong 0.75 giây (có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu bình thường).
 • Vừa hết thời gian phòng thủ, Richter lập tức tấn công gây 200/240/280/320/360/400 (100% công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận. Tích trữ tối đa 2 lượt chiêu thức.
 • Nếu Richter đang dùng Gươm vàng và phòng thủ chuẩn xác một hiệu ứng khống chế của đổi phương thì đồn phản công sẽ giúp hồi máu bản thân đã mất 10% với mỗi tướng địch (tối đa 3 lần) – Gươm đỏ giúp bản thân tăng sát thương gây ra – Gươm xanh giúp mục tiêu bị choáng 0.3 giây, đánh lui 0.2 giây.

richter 10 jpgVùng diệt quỷ

 • Ngay khi Richter tung chiêu khắc dấu ấn diệt quỷ lên kẻ địch lân cận, đồng thời tạo ra một vùng gây 36/58/80 (+10% công vật lý) sát thương chuẩn và làm chậm tốc chạy mỗi 0.5 giây trong 5 giây.
 • Các nạn nhân trúng dấu ấn Diệt quỷ nếu chịu 5 đợt sát thương từ chiêu thức này sẽ bị dấu ấn bùng nổ gây thêm 300/500/700 (+100% công vật lý) sát thương chuẩn, đồng thời bị câm lặng trong 1 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Richter

richter 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Richter

Mọi người, có thể tham khảo cách nâng kỹ năng cho Richter như mình chia sẻ bên dưới đây.

Combo Richter

Richter mai phục sẵn trong bụi rậm, chờ đối phương tới và tung ra chiêu 1 để hất tung > Đồng thời lách người tạo khoảng cách > Tung chiêu 1 thêm lần nữa để tiếp tục hất tung, sau đó đánh thường > Bật chiêu cuối lên, áp sát kẻ địch > Sử dụng chiêu 2 đúng thời điểm để né đi các hiệu ứng lẫn sát thương từ đối phương.

Điểm mạnh, yếu của Richter

Các bạn, có thể tham khảo qua các điểm yếu để biết cách khắc chế Richter mà mình chia sẻ ở bên dưới đây. Cùng với đó, là những điểm mạnh mà các bạn có thể áp dụng để leo Rank hiệu quả với Richter ở mùa giải này.

Điểm mạnh

 • Rất mạnh ở giai đoạn đầu game, nhờ bộ kỹ năng có thể gây sát thương chuẩn hiệu quả.
 • Có kỹ năng: hất tung, làm chậm, gây choáng, miễn sát thương và khống chế.

Điểm yếu

 • Khó chơi.
 • Sức mạnh của Richter không phát huy hiệu quả khi không có bụi rậm.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là các chia sẻ về cách chơi Richter mùa 27 mạnh nhất ở vai trò đấu sĩ để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này.

Bài liên quan