Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Hướng dẫn cách đổi PBE tiếng Việt, Việt hóa LOL PBE

Thủ thuật | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách đổi PBE tiếng Việt và Việt hóa LOL PBE một cách đầy đủ và đơn giản nhất mà ai cũng có thể tự thao tác một cách thuần thục.

Mình biết rằng, có khá nhiều anh em game thủ đang chơi Liên Minh Huyền Thoại trên cụm máy chủ PBE và có nhiều anh em game thủ đang gặp một vấn đề rắc rối đó là ngôn ngữ trên cụm máy chủ PBE là tiếng Anh. Và các bạn, muốn đổi PBE tiếng Việt thì làm cách nào nhĩ?

Tuy nhiên, để việt hóa LOL PBE thì nó cực kỳ dễ dàng và không hề quá rắc rối như các bạn thường nghĩ. Và các bạn, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn chuyển LOL PBE sáng tiếng Việt của ThaoCode chia sẻ dưới đây là có thể thực hiện được điều mà mình muốn nhé.

Máy chủ PBE là gì?

Máy chủ PBE trong LOL, được hiểu nôm na đây là một cụm máy chủ mới thử nghiệm các tính năng mới chưa được cập nhật trong bản chính thức của game Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm: Cách hủy kết bạn trong game Free Fire

Người chơi trong cụm máy chủ PBE, có thể gặp khá nhiều lỗi phát sinh tuy nhiên các bạn lại được trải nghiệm những cái mới mẻ chưa được update trong phiên bản chính thức trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Hướng dẫn chuyển LOL PBE sang tiếng Việt

Để có thể Việt hóa được LOL PBE, thì mọi người cần thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào C: > Program Files > Riot Games > LOL (PBE). Hay nó phụ thuộc vào nơi lưu trữ, khi mọi người cài đặt LMHT trên máy tính của mình.

huong dan cach doi pbe tieng viet viet hoa lol pbe 1 jpg

Chọn ổ đĩa C: > Program Files > Riot Games > LOL (PBE)

Bước 2: Sau đó, nhấn chuột phải vào biểu tượng LeagueClient.exe > chọn Send to > chọn Desktop.

huong dan cach doi pbe tieng viet viet hoa lol pbe 2 jpg

Chọn như trong hình

Bước 3: Bây giờ ở ngoài màn hình desktop, bấm chuột phải vào biểu tượng LeagueClient.exe > Nhấn chọn Properties.

huong dan cach doi pbe tieng viet viet hoa lol pbe 3 jpg

Bấm chuột phải vào biểu tượng LeagueClient.exe > Nhấn chọn Properties.

Bước 4: Trong giao diện Properties, tìm đến tab Shortcut bạn hãy gõ một phím cách và ghi “–locale=vn_VN” ở đằng sau. Nó sẽ là LeagueClient.exe” –locale=vn_VN xong bấm Apply và chọn OK.

huong dan cach doi pbe tieng viet viet hoa lol pbe 4 jpg

Chọn như hướng dẫn trong hình

Bước 5: Sau này nếu có update thì nội dung ở dòng Target sẽ thay đổi, lúc đó bạn hãy dán lại –locale=vn_VN vào cuối dòng và bấm Apply là xong.

Bây giờ, các bạn hãy khởi động lại game LMHT PBE xem thử đã được Việt hóa thành công chưa nhé.

Qua bài viết mà ThaoCode vừa chia sẻ ở trên, thì với các bước chuyển LOL PBE sang tiếng Việt nó sẽ giúp cho các bạn tiếp cận game trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và trong quá trình việt hóa LOL PBE, nếu có lỗi xảy ra thì các bạn hãy comment vào ngay bên dưới để nhận được hỗ trợ từ ban quản trị nhé.