Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Hướng dẫn cách tăng DPI trong Free Fire đơn giản

Game mobile | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách tăng DPI trong Free Fire đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả dành cho các anh em game thủ muốn trải nghiệm trò chơi này một cách mượt mà nhất.

Free Fire nói riêng, hay bất kỳ tựa game nào khác nói chung đều được nhà phát hành game cài đặt chung để có thể hoạt động tốt trên mọi cấu hình máy từ yếu nhất cho đến mạnh nhất. Thì trong tựa game này, chỉ số DPI (độ nhạy) cũng được nhà phát hành Garena cấu hình mặc định.

Tuy nhiên, nếu mọi người muốn biết cách tăng DPI trong game Free Fire thì hãy tham khảo ngay các chia sẻ bên dưới bài viết này của ThaoCode.

Chỉ số DPI trong Free Fire là gì?

DPI hay còn gọi là Dots Per Inch, dùng để chỉ độ nhạy của hệ thống. Giá trị của chỉ số này, được đo chấm riêng lẻ hay mật độ điểm ảnh có thể vừa khít 1 inch (2.54cm). Nói cách khác, DPI hiện số lượng pixel trong 1 inch và con số này càng cao, mật độ chấm càng lớn.

Chỉ số DPI phù hợp trên mobile

Trên các thiết bị Mobile, thì kể cả những máy có cấu hình mạnh nhất thì chúng cũng không thể nào chịu được mức DPI cao như trên PC.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tăng FPS Free Fire trên mobile, giả lập LDPlayer

Dưới đây là các cài đặt DPI của Free Fire, được đề xuất cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android chạy Android 7 trở lên:

  • RAM 3GB: 411 DPI

  • RAM 4GB trở lên: 480 DPI

Cách tăng chỉ số DPI trong game Free Fire

Khi mọi người tăng DPI trong game Free Fire, thì đồng nghĩa với độ nhạy để Auto Headshot cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, anh em game thủ cần cân nhắc kỹ trước khi tăng chỉ số DPI trên máy của mình.

Bước 1: Mở Settings > System > About Phone > Build Number > Chạm Build Number 5 tới 10 lần để truy cập Developer Mode.

Bước 2: Ở Developer Mode, bạn sẽ có quyền tăng Smallest Width (DPI hoặc PPI). Mặc định, hầu hết thiết bị đều có giá trị từ 360 tới 400.

huong dan cach tang dpi trong free fire don gian 1 jpg

Bước 3: Thay đổi Smallest Width (DPI) như ý của bạn. DPI tốt nhất trong Free Fire là từ 410 – 480.

Lợi ích khi tăng DPI trong game Free Fire

Khi tăng DPI trong game Free Fire, thì mọi người sẽ được:

  • Tăng DPI trong game Free Fire, sẽ làm tăng độ nhạy hoặc số điểm / pixel trên inch trên màn hình của bạn tăng theo.

  • Mọi người sẽ cuộn nhanh hơn, với cùng một khoảng cách di chuyển.

  • Cho phép người chơi cuộn thoải mái hơn, qua đó hỗ trợ người chơi game một cách nhanh nhạy.

Tác hại khi tăng DPI trong game Free Fire

Tất cả các việc gì, thì đều có mặt lợi và hại. Nên khi tăng chỉ số DPI quá đà, sẽ dẫn đến.

  • Gây ra tình trạng nóng và hao pin.

  • Có thể xảy ra, sự cố hệ thống có thể xảy ra sau 2-3 ngày như thao tác vuốt nhỏ nhất trên màn hình cũng có thể tắt điện thoại.

  • Tuổi thọ của Pin sẽ giảm đáng kể.

Qua bài viết mà ThaoCode vừa chia sẻ, thì hy vọng rằng mọi người đều biết cách tăng độ nhạy DPI trong game Free Fire và anh em game thủ nên chọn chỉ số DPI phù hợp với máy của mình đừng nên lạm dụng quá vào chỉ số này nhé.