Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Joker mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu tướng Joker mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Joker mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lên đồ, chọn bảng ngọc và phù hiệu phù hợp để gia tăng sức mạnh cho Gã hề khủng bố này.

Joker với biệt danh “Gã hề khủng bố”, một trong những vị tướng có bộ kỹ năng dồn sát thương cực kỳ ấn tượng trong Liên Quân Mobile và có thể miễn nhiễm sát thương từ đối thủ. Với khả năng áp sát chớp nhoáng, sốc sát thương và Joker mùa 27 có thể rút lui an toàn khiến cho vị tướng này trở thành một sát thủ vô cùng nguy hiểm cho mọi vị tướng khi đối đầu trong trận đấu.

Tuy nhiên, các bạn cần tham khảo qua hướng dẫn cách chơi Joker mùa 27 của ThaoCode ngay bên dưới để biết cách lên đồ, chọn bảng ngọc, phù hiệu, cách combo Joker hay nhất để có thể leo Rank tốt nhất.

Bảng ngọc Joker

joker 1 jpg

Thông tin bảng ngọc của Joker

 • Ngọc đỏ: 7 viên công vật lý.3 viên công vật lý/xuyên giáp
 • Ngọc tím: 10 viên công vật lý/ tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Xem thêm: Bảng ngọc Arduin mới nhất tháng 05/2024

Bảng ngọc bổ trợ cho Joker ở trên, sẽ tăng mạnh ưu điểm của gã hề này và kèm theo đó là bù đắp chút ít nhược điểm của vị tướng này.

Với các thuộc tính công vật lýxuyên giáp, sẽ cho Joker một sức mạnh khủng khiếp ngay từ đầu trận đấu. Cùng với đó là tốc chạy sẽ giúp Joker dẻo dai hơn khi đi đường trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

Phù hiệu cho Joker

joker 2 jpg

Thông tin phù hiệu của Joker

 • Phù hiệu chính: Thành k.nguyên, tăng lượng vàng, hạ tăng ST, hồi máu.
 • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tăng sát thương, hạ tăng ST.

Với nhánh Thành k.nguyên, sẽ tăng khả năng gây sát thương của Joker với các điểm tăng vàng, hồi máu và hạ tăng sát thương.

Cùng với đó là một ít hồi năng lượng, để Joker hạn chế việc phải về nhà chính quá nhiều lần. Trong khi đó, ở nhánh phụ Tháp quang minh, cũng rất hài hòa với các điểm bảo mệnh tăng khả năng tăng sát thương để giúp Joker tạo các chuỗi hạ gục hoàn hảo.

Cách lên đồ Joker

Khi chơi Joker, các bạn có thể tham khảo qua các trang bị ở cách lên đồ cho gã hề này như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Ryoma mạnh nhất

Cách lên đồ Joker khuyến khích

joker 3 jpg

Trang bị đồ Joker cơ bản

Cách lên đồ Joker mạnh nhất

joker 4 jpg

Trang bị đồ cho Joker mạnh nhất

Với Giày kiên cườngThương xuyên phá, sẽ giúp cho Joker có một lượng sát thương vật lý và xuyên giáp theo cấp khi đi đường. Cùng với đó là, tốc độ di chuyển ngoài giao tranh để tăng độ cơ động cho Joker.

Cùng với đó là, những trang bị như: Kiếm Fafnir, Kiếm Fenrir Phức hợp kiếm sẽ hài hòa giữa công và thủ sẽ giúp Joker có thể thoải mái để gây sát thương với lượng công vật lý lớn, cùng khả năng xuyên giáp.

Đi kèm theo đó là lượng giáp phép, máu ổn định giúp bù đắp nhược điểm giáp phép thấp và yếu ở khả năng chống cự của Joker.

Phép bổ trợ cho Joker

joker 5 jpgTốc Biến phù hợp cho Joker, nhằm giúp cho vị tướng này cơ động hơn trong các tình huống cần thiết.

Cách chơi Joker

Đối với Joker, thì mọi người có thể áp dụng cách chơi ngay bên dưới để phát huy tối đa sức mạnh của gã hề này:

 • Hãy chú ý, tận dụng tốt nội tại của Joker nhằm cường hóa sức mạnh cho những đòn đánh kế tiếp của gã hề này nhằm gia tăng lượng sát thương lên đối thủ.
 • Phát bắn đầu tiên của Joker, bao giờ cũng có sức gây sát thương và khả năng OneHit đối thủ khá tốt nên mọi người hãy tận dụng nó gây sát thương lên các mục tiêu quan trọng của đối thủ.
 • Chú ý, vì Joker rất yếu ở khả năng chống chịu nên các bạn hãy cẩn thận vì đối thủ sẽ úp sọt các bạn để giảm đi nguồn sát thương mà bạn gây ra trong giao tranh.

Bộ kỹ năng của Joker

joker 6 jpgNội tại: Đùa Dai

Mỗi 10 giây hoặc sau khi dùng chiêu 2, Joker nạp đạn cường hoá khiến đòn đánh thường kế tiếp gây 3%-10% máu mục tiêu hiện tại(mỗi 2 cấp tăng 1%)(+40% công vật lý) sát thương vật lý (sát thương máu hiện tại mục tiêu tối đa là gây 700 với quái rừng).

Đạn cường hoá tối đa có 5 viên, tung chiêu trúng địch sẽ được nhận thêm đạn cường hoá. Chiêu 1 bắn trúng tướng nhận 2 viên, trúng mục tiêu không phải tướng nhận 1 viên. Chiêu 3 trúng địch nhận 3 viên.

joker 7 jpgĐùa Sốc

Joker khai hoả khẩu súng phóng lựu gây sát thương vật lý lên mọi kẻ địch trúng chiêu và làm chậm chúng trong 2 giây. Những nạn nhân trúng sau sẽ chịu sát thương giảm dần từ 10% đến 60%.

joker 8 jpgBịp Bợm

Joker loại bỏ mọi trạng thái làm chậm trên bản thân, đồng thời nạp đạn cường hoá, tự tăng 30% tốc chạy kèm hiệu ứng miễn nhiễm sát thương vật lý trong 2 giây.

joker 9 jpgBom Cười

Joker phóng chớp nhoáng đến làm choáng mục tiêu 0.5 giây, rồi trước khi bật ngược trở về vị trí cũ hắn nhanh tay cài vào nạn nhân một quả bom khí gas cười, thứ sẽ phát nổ thoáng chốc sau đó gây sát thương vật lý kèm theo hiệu ứng làm chậm 50% trong 2 giây.

Suốt thời gian thực hiện chuỗi động tác này, Joker miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế. Sau khi đáp đất Joker được tăng 50% tốc đánh trong 4 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Joker

Đối với cách nâng chiêu thức cho Joker, thì mọi người có thể áp dụng các chia sẻ bên dưới đây:

joker 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Joker

 • Tăng max Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

Combo Joker

chiêu 2chiêu cuối, của Joker thiên về khả năng phòng ngự nhiều hơn nên anh chàng này sẽ không có combo chiêu thức nhất định. Tùy vào từng tình huống, mà các bạn phối hợp các chiêu thức của gã hề này sao cho phù hợp nhất.

Điểm mạnh, yếu của Joker

Mọi người, cần nắm rõ và tham khảo qua điểm mạnh của Joker ngay bên dưới để có thể chơi tốt gã hề này trong quá trình leo Rank. Cùng với đó, biết cách khắc chế Joker bằng các điểm yếu cố hữu của vị tướng này.

Điểm mạnh

 • Joker là vị tướng có khả năng dồn sát thương OneHit đối thủ cực kỳ tốt.
 • Miễn nhiễm sát thương, có tầm đánh tốt.
 • Phù hợp với nhiều đội hình.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, sức chống chịu kém.
 • Bộ kỹ năng dùng khá nhiều năng lượng

Ở bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách chơi Joker mùa 27 ở vai trò của một sát thủ cực kỳ mạnh. Và mọi người chơi, có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank trong mùa giải này.

Bài liên quan