Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Arduin mùa 27: Cách chơi và Lên đồ Arduin mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách chơi Arduin, một đấu sĩ solo cực mạnh mùa 27 đầy đủ nhất với cách chọn bảng ngọc, phù hiệu, lên đồ phù hợp để tăng sức mạnh cho tướng Arduin.

Arduin một đấu sĩ solo đường Caeser, hay có thể chơi ở vai trò hỗ trợ trong game cũng cực kỳ hiệu quả với bộ kỹ năng mạnh mẽ và sức càng lướt vô cùng tuyệt vời. Với khả năng áp sát đối thủ hiệu quả, Arduin mùa 27 đang nổi lên là một lựa chọn tối ưu cho anh em game thủ Liên Quân Mobile trong mùa giải này.

Và trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Arduin mùa 27 với những bảng ngọc, phù hiệu, cách combo và lên đồ cho Arduin mạnh nhất ở vai trò đấu sĩ đường Caeser, hỗ trợ.

Bảng ngọc Arduin

arduin 1 jpg

Bảng ngọc của Arduin

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa/ tốc đánh/ Hồi máu 5s.
 • Ngọc xanh: 10 viên máu tối đa / giảm hồi chiêu.

Xem thêm: Bảng ngọc Zill mới nhất tháng 8/2023

Bảng ngọc cho Arduin ở trên, là sự kết hợp hài hòa giữa công và thủ cho đấu sĩ này. Với các điểm máu tối đa, giáp cộng thêm nghiên về ưu điểm chống chịu và các điểm tốc chạy, hồi máu, giảm hồi chiêu nghiên về bù đắp nhược điểm sát thương kém của Arduin.

Phù hiệu cho Arduin

arduin 2 jpg

Phù hiệu của Arduin

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, hồi máu, Trói buộc.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh. Vực hỗn mang, hồi phục.

Với các điểm phù hiệu ở Rừng nguyên sinh, như chạy sônghồi máu sẽ tăng khả năng di chuyển cũng như hồi phục giúp Arduin chống chịu tốt hơn và hạn chế việc bị thả diều.

Còn ở điểm Trói buộc, cho Arduin khả năng gây thêm sát thương khi khống chế trúng kẻ địch. Phù hiệu phụ bảo mệnhhồi phục, sẽ góp phần giúp Arduin dẻo dai hơn khi đi đường cũng như trong giao tranh.

Cách lên đồ Arduin

Để có cách lên đồ Arduin hiệu quả, thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ ở bên dưới đây của ThaoCode.

Tham khảo: Cách lên đồ Joker mạnh nhất

Cách lên đồ Arduin khuyến khích

arduin 3 jpg

Trang bị đồ Arduin khuyến khích

Cách lên đồ Arduin hỗ trợ

arduin 4 jpg

Trang bị đồ Arduin hỗ trợ

Cách lên đồ Arduin đường Caeser

arduin 5 jpg

Trang bị đồ Arduin đường Caeser

Với cách lên đồ cho Arduin ở trên, nó sẽ biến đấu sĩ này trở thành một con quái vật thật sự trong giao tranh với bất kỳ đội hình nào. Với các trang bị như Khiên thất truyền, Huân chương TroyGiáp thống khổ sẽ tăng tối đa khả năng chống chịu cho Arduin.

Phép bổ trợ cho Arduin

arduin 6 jpgTốc Biến hoặc Cấm Trụ cho Arduin tùy theo từng vị trí mà mọi người dùng.

Cách chơi Arduin

Vốn là một đấu sĩ cực kỳ mạnh, tuy nhiên các bạn cần có cách chơi Arduin thật hiệu quả với:

 • Mọi người nên nhớ rằng, Arduin có khả năng gây sát thương chuẩn cực kỳ tốt có thể giúp cho đấu sĩ này hạ gục bất kỳ đối thủ nào cho dù là một Tanker.
 • Cần chú ý đến chiêu cuối của Arduin, vì nó có thể bị ngắt bởi các hiệu ứng khống chế từ đối thủ.
 • Với lối chơi đặc trưng của Arduin, thì mọi người có thể dễ dàng sử dụng đấu sĩ này vào những tình huống phát động giao tranh nhỏ lẻ trước khi bước vào giao tranh tổng lực.

Bộ kỹ năng của Arduin

arduin 7 jpgNội tại: Hồn Huyết

Khi máu của Arduin còn dưới 50% trong giao tranh, hắn sẽ tiến vào trạng thái Hồn Huyết trong 8 giây. Suốt thời gian này Arduin sẽ được hồi lại 4% máu tối đa mỗi khi đòn đánh thường hoặc chiêu thức của hắn gây sát thương lên kẻ địch. Nội tại này có thời gain hồi là 60 giây.

arduin 8 jpgHồn Trảm

Arduin vung rìu chém ra một vòng cung năng lượng gây sát thương vật lý, và làm chậm tốc chậy của nạn nhân chúng chiêu. Nếu có tướng địch trúng chiêu, Arduin có thể tiếp tục nện rìu xuống đất gây sát thương vật lý và hất tung những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

arduin 9 jpgHồn Giáp

Arduin tạo ra một lá chắn trị giá bằng một phần máu tối đa của bản thân trong 5 giây. Ngay khi kích hoạt lá chắn sẽ gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận. Trong vòng 8 giây sau khi tạo lá chắn, 3 đòn đánh thường kế của Arduin sẽ gây thêm sát thương chuẩn, đồng thời mỗi đòn trúng đích giúp giảm thời gian hồi chiêu Câu Hồn Rìu 1 giây.

arduin 10 jpgCâu Hồn Rìu

Khi kích hoạt Arduin sẽ được miễn khống chế và phóng rìu đến vị trí chỉ định gây sát thương vật lý diện rộng và làm choáng những kẻ địch trúng chiêu trong thoáng chốc. Sau đó hắn phóng đến vị trí chiếc rìu, gây sát thương vật lý lên các kẻ địch lân cận.

Thứ tự nâng kỹ năng Arduin

Khi chơi Arduin, thì các bạn có thể áp dụng cách nâng chiêu thức cho đấu sĩ này như hình bên dưới:

arduin 11 jpg

Cách nâng cấp chiêu thức cho Arduin

 • Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2.

Combo Arduin

Dùng chiêu cuối áp sát, làm choáng và gây sát thương > Dùng chiêu 1 để gây sát thương và làm chậm > Dùng chiêu 2 gây thêm sát thương, tạo giáp > Cuối cùng là chiêu 1 lần nữa để khống chế kẻ địch.

Điểm mạnh, yếu của Arduin

Đối với đấu sĩ Arduin, các bạn cần phải nắm rõ điểm mạnh của vị tướng này để có thể leo Rank và cày nát đội hình của đối thủ. Cùng với đó, xem qua các điểm yếu để biết cách khắc chế Arduin hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Có khả năng càng lướt, chống chịu và hồi phục cực kỳ hiệu quả.
 • Bộ kỹ năng của Arduin gây sát thương chuẩn cực kỳ hiệu quả.
 • Khống chế, áp sát đối thủ rất hiệu quả.

Điểm yếu

 • Lượng sát thương gây ra hạn chế.
 • Kém cơ động.
 • Dễ bị tướng tay dài thả diều.

Qua bài viết trên của ThaoCode vừa chia sẻ, mình đã hướng dẫn cho mọi người cách chơi tướng Arduin mùa 27 mạnh nhất. Và qua đó, nếu mọi người quan tâm đến đấu sĩ này có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này nhé.

Bài liên quan