Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Joker: Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Joker hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Joker, dã hề có khả năng sát thương cực cao một cách hiệu quả thông qua lựa chọn combo trang bị đồ và tướng đối đầu phù hợp nhất.

Vốn là vị tướng có khả năng dồn sát thường cực khủng, Joker là một trong những cái tên mà bất kỳ người chơi nào cũng không hề muốn đụng độ khi leo Rank Liên Quân Mobile. Chính vì điều này, mà các bạn cần khắc chế Joker một cách hiệu quả nếu muốn giành chiến thắng trước gã hề này.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Joker một cách hiệu quả qua cách chơi, chọn tướng đối đầu và trang bị để áp chế sức mạnh của Joker.

Tướng khắc chế Joker

khac che joker 1 jpg

Chân dung Gã hề khủng bố Joker

Khi đối đầu với Joker, thì mọi người có thể tham khảo qua một số cái tên được xem là khắc tinh của gã hề này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Arduin hay nhất

  • Với Aleister, được mệnh danh là khắc tinh của Joker nhờ khả năng khống chế có thể bắt chết gã hề này một cách dễ dàng.
  • Cùng với đó thì: Zill, Triệu Vân, Lauriel… sẽ dễ dàng áp sát và hạ gục Joker một cách dễ dàng vì chúng ta đều biết các vị tướng trên có khả năng tiếp cận, sốc sát thương khá tốt mà Joker là vị tướng cực kỳ mỏng cơm, yếu chịu.

Trang bị khắc chế Joker

Đối với các trang bị, có thể giảm đi nguồn sức mạnh mà Joker gây ra thì mọi người có thể tham khảo qua:

  • Với Giáp thống khổ, Khiên thất truyền, Áo choàng băng, Khiên huyền thoại là những món trang bị mà nó sẽ giúp cho các bạn có thể làm giảm đi lượng sát thương mà Joker gây ra.

Cách khắc chế Joker

Ngoài ra, mọi người có thể áp dụng cách chơi ngay bên dưới khi muốn đối đầu với Joker trong trận đấu:

  • Vì Joker có lượng máu thấp, sức chống chịu kém nên mọi người có thể kêu gọi đồng đội của mình gank thật nhiều vào vị trí mà gã hề này hoạt động.
  • Trong giao tranh, thì Joker gần như là một xạ thủ thứ 2 của đối thủ nên các bạn hãy sử dụng các kỹ năng khống chế cứng để cố định hắn ta nhằm hỗ trợ đồng đội gây sát thương lên gã hề này một cách hiệu quả.
  • Sử dụng các sát thủ, tướng có khả năng áp sát tốt để tiếp cận và tiễn Joker lên bảng đếm số nhanh nhất có thể.

Ở bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cho mọi người cách khắc chế Joker cực kỳ hiệu quả ở mùa giải này mà mọi người có thể áp dụng để đối đầu với gã hề này.

Bài liên quan