Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Kahlii mùa 27, Phù hiệu và Cách lên đồ Kahlii mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách chơi tướng Kahlii mùa 27, một pháp sư giữa đường mạnh nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu, các combo cùng trang bị đồ phù hợp.

Kahlii là một pháp sư đường giữa trong Liên Quân Mobile, với khả năng đi đường vô cùng mạnh mẽ, lối chơi khó chịu và bên bỉ qua nhiều lần cập nhật. Với khả năng gây sát thương cao từ các đòn đánh tay, Kahlii mùa 27 đang mang đến một luồng gió mới cho anh em game thủ sử dụng để leo Rank ở mùa giải này.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Kahlii mùa 27 mạnh nhất với các bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi và lên đồ Kahlii hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Kahlii

kahlii 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Kahlii

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc chạy/ tốc đánh
 • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.

Xem thêm: Bảng ngọc Omega mạnh nhất

Với tính chất: công phép, xuyên giáp phép và tốc đánh sẽ giúp cho Kahlii trở nên mạnh mẽ hơn với lượng sát thương gây ra từ những đòn đánh tay. Cùng với đó, lượng máu cộng thêm sẽ giúp cho cô nàng pháp sư này chống chịu tốt hơn để bù vào nhược điểm cố hữu của vị tướng này.

Phù hiệu cho Kahlii

kahlii 2 jpg

Phù hiệu của tướng Kahlii

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi chiêu, xuyên, Thần Quang.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng ST.

Với các điểm hồi chiêu, xuyênThần quang, sẽ giúp cho cô nàng Kahlii có thể tung liên tục các kỹ năng của mình và sức sát thương sẽ tăng lên đáng kể.

Cách lên đồ Kahlii

Để có thể phát huy, sử dụng hết khả năng của Kahlii có thể gây ra thì các bạn có thể tham khảo qua cách lên đồ cho Kahlii như sau.

Tham khảo: Cách lên đồ Zephys mới làm lại

Cách lên đồ Kahlii cơ bản

 • Phượng hoàng lệ > Giày phù thủy > Trượng bùng nổ >Trượng băng > Sách thánh > Vương miện Hecate.

kahlii 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Kahlii

Cách lên đồ Kahlii mạnh nhất

kahlii 4 jpg

Trang bị đồ mạnh nhất cho Kahlii

Với các điểm của các trang bị: Sách truy hồn, băng nhẫn Skadi Trượng bùng nổ cho Kahlii lượng công phép, xuyên giáp phép lớn. Cùng với đó, là khả năng giảm hồi máu đến từ Sách truy hồn sẽ khiến cho đối thủ trở nên yếu hơn khi đối đầu với Kahlii.

Bên cạnh đó, mọi người có thể tham khảo thêm 1 số trang bị khác tùy theo tính chất của từng trận đấu để thay đổi cho Kahlii phù hợp hơn.

Phép bổ trợ cho Kahlii

kahlii 5 jpgTốc biến hoặc Tốc hành Kahlii để bù vào điểm yếu cơ động kém của cô nàng Kahlii.

Cách chơi Kahlii

Để phát huy thế mạnh của Kahlii, thì cách chơi ở bên dưới đây sẽ rất phù hợp với cô nàng này khi mọi người sử dụng.

 • Lợi dụng lượng sát thương lớn từ đòn đánh tay, chiêu cuối tầm xa mọi người chơi Kahlii hãy tận dụng để tạo lợi thế ở giai đoạn đầu game. Gây sáp lực lên đối thủ, cố gắng Farm linh thật tốt để tích trữ tiền.
 • Chú ý các bùa lợi, cùng với đó Kahlii khá yếu chịu nên mọi người hãy tấn công khi có đồng đội hoặc sau hỗ trợ để an toàn hơn.
 • Chiêu thức của Kahlii, có thể giúp cho cô nàng này tăng tốc độ di chuyển, tạo giáp ảo để chạy thoát khỏi các tình huống bị truy đuổi.

Bộ kỹ năng của Kahlii

kahlii 6 jpgNội tại: Thấu Tâm: Đòn đánh thường của Kahlii có kèm hiệu ứng xuyên thấu, gây sát thương phép lên những kẻ địch theo đường thẳng.

kahlii 7 jpgTụ Linh Trận: Kahlii tạo ra một vùng pháp trận gây sát thương phép mỗi 0.5 giây lên tất cả kẻ địch trong vùng hiệu lực, đồng thời khiến nạn nhân bị làm chậm 30% tốc chạy trong 2 giây.

kahlii 8 jpgLinh Hồn Hộ Mệnh: Kahlii dựng nên một lớp bảo hộ bằng các oan hồn, đồng thời giúp tăng 50 công phép và 7% tốc chạy trong 60 giây. Lúc tung chiêu được tăng tốc chạy bất chợt 30% trong 1 giây.

Nội tại: tăng 25 công phép và 2% tốc chạy.

kahlii 9 jpgBinh Đoàn Linh Hồn: Kahlii triệu hồi 55 thanh kiếm linh hồn công kích liên tục theo hướng chỉ định trong 5 giây. Mỗi đợt gây sát thương phép, đặc biệt gây thêm 10% sát thương lên quái rừng và lính.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng Kahlii

kahlii 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho tướng Kahlii

Thứ tự nâng chiêu thức cho Kahlii: Chiêu 1 > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2.

Combo Kahlii

Dùng chiêu 1 để gây sát thương và làm chậm mục tiêu > Dùng chiêu 2 để tăng tốc độ chạy và công phép cho bản thân cùng lớp lá chắn > chiêu cuối xả lượng sát thượng cực lớn để kết liễu đối phương.

Điểm mạnh, yếu của Kahlii

Khi chơi Kahlii, nếu các bạn quang ngại khi đối đầu với cô nàng này thì hãy tìm các điểm yếu để biết cách khắc chế Kahlii. Cũng như, phát triển sức mạnh của Kahlii qua các điểm mạnh bên dưới.

Điểm mạnh

 • Sát thương từ các đòn đánh tay của Kahlii là rất mạnh.
 • Bỗ kỹ năng, ảnh hưởng trên diện rộng và thích hợp khi giao tranh tổng.
 • Tạo giáp ảo, tăng tốc độ chạy khá tốt.

Điểm yếu

 • Lượng máu vô cùng yếu.
 • Khả năng chống chịu kém.
 • Độ cơ động thấp, trừ khi dùng các kỹ năng.

Ở bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ các cách chơi Kahlii mùa 27 này để phát huy khả năng đi đường, leo Rank hiệu quả nhất để mọi người có thể tham khảo và áp dụng.

Bài liên quan