Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Kahlii, chọn tướng đồi đầu Kahlii hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách khắc chế Kahlii, một cô nàng pháp sư mạnh mẽ hiệu quả nhất bằng việc lụa chọn tướng đối đầu cùng cách chơi khắc chế phù hợp nhất.

Vốn cực kỳ mạnh ở đấu trường công lý, nên việc tìm cách để khắc chế Kahlii là điều mà bất kỳ anh em game thủ nào cũng phải cần làm để hạn chế tối đa sức mạnh của cô nàng pháp sư này. Và để làm được điều đó, các bạn đã có cách đối đầu tướng Kahlii chưa nào?

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chọn trang bị, tướng và cách chơi khắc chế Kahlii hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Kahlii

khac che kahlii 1 jpg

Tướng khắc chế Kahlii

Sở trường của Kahlii là pháp sư đường giữa, nên các bạn hãy tham khảo qua các mẫu tướng sau có thể đối đầu tốt với cô nàng này:

Xem thêm: Tướng khắc chế Omega hay nhất

  • Vốn khá bị động, kém trong khả năng di chuyển nên các mẫu tướng như: Zuka, Ngộ Không, Zill, Nakroth là là quân bài ám sát và dứt điểm Kahlii trước giao tranh tổng là cực kỳ hiệu quả.
  • Bên cạnh đó, các mẫu tướng có khả năng khống chế cứng như Gildur, Grakk, Alice để bắt chế cô ta nhằm hỗ trợ đồng đội hạ gục Kahlii trong giao tranh rất hiệu quả.

Trang bị khắc chế Kahlii

Ngoài ra, các món trang bị như Giày kiên cường, Rìu Hyoga, Giáp Gaia, Huân chương Troy sẽ giúp các bạn an toàn hơn khi nó sẽ giảm đi một lượng lớn sát thương từ Kahlii.

Cách khắc chế Kahlii

Cùng với đó, các cách chơi khi đối đầu với Kahlii ở bên dưới sẽ giúp mọi người đi đường hiệu quả với cô nàng này:

  • Với hạn chế về khả năng di chuyển, kém cơ động thì Kahlii rất dễ để các bạn tổ chức gank sớm ngay từ giai đoạn đầu tiên để phế cô ta.
  • Sử dụng các sát thủ, tướng cơ động cao và khả năng dồn sát thương tốt để ám sát Kahlii nhằm tạo lợi thế trước giao tranh tổng.
  • Hạn chế giao tranh ở các địa hình nhỏ, hẹp vì sát thương trên diện rộng của Kahlii rất phù hợp với giao tranh ở các địa hình này.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là các hướng dẫn cách khắc chế Kahlii hiệu quả nhất ở mùa giải này mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng để đối đầu với cô nàng này trong đấu trường Liên Quân Mobile nhé.

Bài liên quan