Omega
Guide

Bảng ngọc Omega mùa 27, Cách chơi và lên đồ Omega mạnh nhất

Omega là một đấu sĩ, với phong cách chơi của một tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile rất được anh em game thủ yêu thích và thường được dùng trong các trận đấu quan trọng. Với bộ kỹ năng gây sát thương trên diện rộng, các hiệu ứng khống chế cứng giúp cho Omega mùa 27 này phát huy tối đa được độ hiệu quả của mình khi đi đường.

Và để hỗ trợ cho anh em game thủ, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách chơi, chọn bảng ngọc, phù hiệucách lên đồ cho Omega mùa 27 mạnh nhất để mọi người tham khảo.

Bảng ngọc Omega

 • Ngọc đỏ: 10 viên giáp/máu tối đa/tốc đánh
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa/ tốc chạy/hồi máu.
 • Ngọc xanh: 10 viên máu tối đa/giảm hồi chiêu

Xem thêm: Bảng ngọc Triệu Vân mới làm lại

Với bảng ngọc cho Omega ở trên, nó sẽ giúp cho vị tướng này có tốc độ gây sát thương liên tục lên đối thủ. Cùng với đó, là củng cố khả năng hồi phục qua đó làm tăng hồi phục của vị tướng này lên một cách đáng kể.

Phù hiệu cho Omega

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, chạy sông, lượng máu, Trói buộc.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hồi phục. Thành k.nguyên, hồi máu.

Với bộ phù hiệu cho Omega, với các điểm lượng máuhồi phụcTrói buộc sẽ giúp cho vị tướng này có khả năng chống chịu tốt. Cùng với đó, nhánh phụ có khả năng giúp cho Omega hồi năng lượng, tăng tốc độ chạy trên sông qua đó khắc phục nhược điểm của vị tướng này.

Cách lên đồ Omega

Đối với cách lên đồ Omega ở mùa giải này, thì các bạn có thể tham khảo qua các món trang bị sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Kahlii mới nhất tháng 8/2023

Cách lên đồ cho Omega cơ bản

Cách lên đồ cho Omega Full tank, chống chịu

Cách lên đồ cho Omega cực mạnh

Với các món trang bị cho Omega, trong những cách lên thì chúng ta dễ dàng thấy cần phải kết hợp hài hòa giữa các món trangb bị gây sát thương, chống chịu và hồi phục cho Omega. Tuy nhiên, mọi người có thể lựa chọn cách lên đồ Full Tank biến Omega thành 1 con quái vật bất tử trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Omega

Tốc Hành hoặc Cấm Trụ cho Omega, để phù hợp với phong cách chơi của vị tướng này.

Cách chơi Omega

Để có cách chơi Omega hiệu quả, thì những chia sẻ bên dưới sẽ hỗ trợ cho mọi người cực kỳ nhiều đấy nhé.

 • Khác biệt với hầu hết các vị tướng khác, ở giai đoạn đầu game thì Omega nên tổ chức cùng đồng đội gây áp lực lên các vị trí khác của đối thủ. Lợi dụng điểm mạnh của đấu sĩ này, để tạo lợi thế đầu game cho Team của mình.
 • Với sự có mặt của Omega trong đội hình, thì chúng ta xác định rằng vị tướng này sẽ là nguồn hút sát thương của đối thủ nên người chơi Omega đừng ngần ngại lao vào giao tranh.
 • Tranh quá ham mạng mà truy đuổi đối thủ, vì Omega chủ yếu là một tướng đỡ đòn nên nguồn sát thương dường như rất hạn chế.

Bộ kỹ năng của Omega

Nội tại: Chế Độ Phá Hoại: Các chiêu thức của Omega gây 50% sát thương lên công trình. Omega mỗi 6 giây sẽ cường hoá vào trường thương khiến đòn đánh thường kế có hiệu ứng đột kích và kích hoạt Thánh Lôi.

Thánh Lôi khiến mục tiêu trong phạm vi chịu sát thương vật lý bằng một phần máu tối đa của bản thân. Thánh Lôi khi đánh lên trụ sẽ khiến trụ bị choáng trong 2 giây.

Chế Độ Xung Phong: Omega nổi giận trong 4 giây và nhận được lá chắn bằng một phần máu tối đa của bản thân và được tăng tốc chạy đồng thời đâm trúng kẻ địch sẽ gây sát thương vật lý và hất tung địch trong thoáng chốc.

Nội tại: Trong 2 giây đầu tiên sau khi kích hoạt, bản thân được nhận tốc chạy giảm dần tăng theo cấp tướng.

Chế Độ Nghiền Nát: Omega tạo ra 5 khiên năng lượng xoay tròn quanh bản thân và gây sát thương vật lý lên kẻ địch chạm phải. Khiên năng lượng đánh trúng địch sẽ nạp năng lượng cho hắn giúp chiêu thức này và nội tại được giảm thời gian hòi chiêu.

Nếu 5 khiên năng lượng đều đánh trúng cùng 1 tướng địch, Omega sẽ vung lá chắn và xoay tròn liên tục gây sát thương vật lý lên kẻ địch xung quanh và khiến chúng bị choáng trong thoáng chốc.

Huỷ Diệt: Omega bật lên những lá chắn năng lượng tạo thành kết giới quanh bản thân. Kẻ địch đụng phải lá chắn sẽ phải chịu sát thương vật lý và bị đẩy lùi trong thoáng chốc đồng thời Omega sẽ chống đỡ tất cả những đòn đánh thường tầm xa từ kẻ địch cho bản thân và đồng đội trong kết giới khi chiêu thức này còn thời gian hiệu lực.

Thứ tự nâng kỹ năng Omega

Khi chơi Omega, thì các bạn có thể tham khảo qua cách năng kỹ năng cho vị tướng này theo thứ tự:

 • Tăng max Chiêu 2 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 1.

Combo Omega

Dùng chiêu 1 tăng tốc chạy và tiếp cận, hất tung đối thủ > Dùng chiêu 2 gây sát thương và không chế đối phương > Dùng chiêu cuối để tiêu diệt hoặc tháo chạy với khả năng hất văng mục tiêu và gây sát thương.

Điểm mạnh, yếu của Omega

Để phát huy hết khả năng, sức mạnh của Omega thì mọi người cần nắm được điểm mạnh. Cùng với đó là điểm yếu, để biết cách khắc chế Omega hiệu quả nhất khi đối đầu với vị tướng này.

Điểm mạnh

 • Khả năng phá công trình, đẩy trụ tốt nhờ bộ kỹ năng có thể gây sát thương chuẩn lên trụ cực kỳ tốt của Omega.
 • Sức chống chịu, càng lướt trong giao tranh vô cùng mạnh mẽ.
 • Bộ kỹ năng khống chế khó chịu.

Điểm yếu

 • Các kỹ năng, chiêu thức của Omega cực kỳ hao năng lượng.
 • Khả năng gây sát thương lên đối thủ vô cùng hạn chế.
 • Độ cơ động kém.

Trong bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ cách chơi Omega mùa 27 mạnh nhất ở vai trò đấu sĩ trong Liên Quân Mobile. Và hy vọng rằng, với các chia sẻ đó sẽ giúp cho các bạn chơi Omega hiệu quả hơn nhé.

Avatar photo
ThaoCode
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.