Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Mina mùa 27, Cách lên đồ và Phù hiệu Mina mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cho mọi người cách chơi Mina mùa 27 cực hiệu quả thông qua việc chọn bảng ngọc bổ trợ cùng các trang bị đồ phù hợp cho nữ trợ thủ Mina.

Mina một trợ thủ trong Liên Quân Mobile, có khả năng chống chịu cực kỳ tốt và cùng với các hiệu ứng khống chế làm tiền đề cho các cuộc giao tranh. Trong mùa giải mới này, Mina mùa 27 đang là một trong những trợ thủ được nhiều người chơi sử dụng nhất trong giai đoạn gần đây.

Và ở bài viết này của ThaoCode, thì mình chia sẻ cách chơi, chọn bảng ngọc bổ trợcách lên đồ tướng Mina mùa 27 mạnh nhất để mọi người tham khảo, áp dụng.

Bảng ngọc Mina

mina 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Mina

 • Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh / máu tối đa / giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa
 • Ngọc xanh: 10 viên giảm hồi chiêu/máu tối đa

Xem thêm: Bảng ngọc Lữ Bố mạnh nhất

Với các viên ngọc: tốc đánh, máu tối đa, giápgiảm hồi chiêu sẽ bổ trợ thêm sức mạnh cho cô nàng này cũng như bù đắp các khuyết điểm vốn có của Mina. Bên cạnh đó, nhược điểm hạn chế trong di chuyển của Mina cũng được tối ưu 1 cách đáng kể.

Phù hiệu cho Mina

mina 2 jpg

Phù hiệu Rừng nguyên sinh của Mina

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, sinh tồn, lượng máu, canh gác.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hồi phục, Thành k.Nguyên, hồi máu

Bộ phù hiệu cho Mina ở trên, sẽ giúp cho khả năng cứng cáp và dẻo dai của vị tướng này trong giao tranh hiệu quả hơn. Cùng với đó, việc được hồi máu từ nhà phụ sẽ giúp cho Mina tồn tại lâu hơn trong giao tranh để hỗ trợ cho đồng đội của mình.

Cách lên đồ Mina

Về cơ bản, Mina là một tướng hỗ trợ với khả năng chống chịu tốt nên các cách lên đồ Mina mùa 27 ở dưới xem như là tối ưu nhất cho cô nàng này.

Tham khảo: Cách lên đồ Krixi mạnh nhất

Cách lên đồ Mina khuyên dùng

mina 3 jpg

Trang bị đồ khuyên dùng cho Mina

 • Áo Choàng Ra > Giày Hộ Vệ > Khiên Huyền Thoại > Giáp Gaia > Giáp Thống Khổ > Khiên thất truyền.

Cách lên đồ Mina mạnh nhất

mina 4 jpg

Trang bị đồ mạnh nhất cho Mina

Với 2 cách lên đồ cho Mina ở trên, thì nó sẽ giúp cho cô nàng này tối ưu được điểm mạnh của bản thân, cùng với đó là khả năng hồi phục vô cùng ấn tượng của cô nàng này.

Bên cạnh đó, tùy theo thay đổi của đối thủ mà các bạn có thể chọn một số trang bị thay thế khác cho phù hợp.

Phép bổ trợ cho Mina

mina 5 jpgTốc biến hoặc Cấp Cứu, là 2 phép bổ trợ tối ưu cho vị trí hỗ trợ của Mina.

Cách chơi Mina

Làm thế nào để chơi Mina hiệu quả nhất, đó chính là các chia sẻ ở bên dưới của ThaoCode mà anh em game thủ nên tham khảo qua.

 • Bản chất là một mẫu tướng mạnh ở giai đoạn đầu game, nên người chơi Mina cần lao lên gây áp lực lên đối thủ ngay để tạo lợi thế cho đồng đội của mình trong suốt trận đấu.
 • Là một tướng có khả năng chống chịu tốt, người chơi Mina cần lao vào giao tranh, áp sát… vào xạ thủ đối phương để áp chế đối thủ tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội trong giao tranh.
 • Cố gắng tổ chức giao tranh khi cần, xoay quanh đồng đội để tạo lợi thế trong giao tranh tổng. Tránh quá tự tin vào bản thân, để chết chay mà chưa hỗ trợ được gì cho toàn Team nhé.

Bộ kỹ năng của Mina

mina 6 jpgNội tại: Lưới Hái Phục Hận: Nội tại: Mỗi khi chịu sát thương từ đòn đánh thường hoặc đánh thường trúng kẻ địch, Mina sẽ cộng dồn 1 tầng Thù hận giúp nàng được tăng 2% tốc chạy, tối đa cộng dồng 10 tầng, tác dụng kéo dài 5 giây.

Khi đủ 10 tầng, chiêu 1 sẽ lập tức được hồi chiêu và được cường hoá khí chiêu gây sát thương chuẩn đồng thời tăng 100% tác dụng hồi máu.

mina 7 jpgVũ Điệu Lưỡi Hái: Mina xoay lưỡi hái gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Mỗi khi đánh trúng 1 tướng địch, Mina sẽ được hồi 4% máu tối đa ( mỗi khi trúng thêm 1 tướng địch sẽ +1%, tối đa 8%).

mina 8 jpgLưỡi Hái Tử Thần: Mina vung lưỡi hái kéo các kẻ địch lại gần, gây sát thương vật lý và làm chậm 90% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây.

mina 9 jpgMa Lực Bóng Tối: Mina gây sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi và thôi miên những kẻ địch lân cận khiến chúng buộc phải tập trung đánh thường cô trong 1.5 giây (mỗi cấp + 0.5 giây).

Thứ tự nâng kỹ năng Mina

mina 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho tướng Mina

Anh em game thủ, khi chơi Mina có thể tham khảo qua cách nâng kỹ năng cho cô nàng này như sau.

Combo Mina

Dùng chiêu 2 kéo đối phương về cận kề > Dùng chiêu 1 gây sát thương lên kẻ địch > kích hoạt chiêu cuối để khiêu khích địch thủ và chờ đồng đội hạ gục mục tiêu một cách đơn giản.

Điểm mạnh, yếu của Mina

Để biết cách khắc chế Mina, thì mọi người cần phải nắm rõ điểm yếu và mạnh của cô nàng này để chúng ta có cách đối đầu một cách hiệu quả với vị tướng này nhé.

Điểm mạnh

 • Vừa có khả năng khống chế, cùng với đó là việc có thể gây sát thương bằng kỹ năng của vị tướng này vô cùng hiệu quả.
 • Khả năng chống chịu, hồi phục tốt biến Mina thành một con quái vật thật thụ trong giao tranh.

Điểm yếu

 • Thiếu cơ động, chính là điểm yếu chí mạng của Mina.
 • Cùng với đó, bợ kỹ năng của cô nàng này sử dụng khá nhiều năng lượng.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là hướng dẫn cách chơi Mina mùa 27 mạnh nhất trong vai trò của một hỗ trợ thực thủ. Và nếu các bạn thấy bài viết này hay, thì đừng ngần ngại mà chia sẻ đến cho những người khác cùng biết nữa nhé.

Bài liên quan