Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Krixi mùa 27, Cách chơi và lên đồ Krixi mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách chơi tướng Krixi, một pháp sư giữa đường mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc chọn các bảng ngọc, phù hiệu cùng các trang bị phù hợp nhất.

Krixi là một trong những pháp sư đường giữa, vẫn giữ được vai trò thiết yếu trong các trận đấu quan trọng ở trong game Liên Quân Mobile như xếp hạng, các giải đấu lớn… Với khả năng cấu rỉa tốt, bộ kỹ năng gây sát thương phép ổn định giúp cho Krixi mùa 27 này là một lựa chọn cực kỳ thú vị dành cho người chơi.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, là các hướng dẫn lựa chọn bảng ngọc, phù hiệucách chơi tướng Krixi mùa 27 mạnh nhất ở vai trò một pháp sư đường giữa.

Bảng ngọc Krixi

krixi 1 jpg

Bảng ngọc của tướng Krixi

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 10 viên xuyên giáp phép/tốc đánh
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh tốc chạy

Xem thêm: Bảng ngọc Mina mạnh nhất

Với bảng ngọc cho Krixi ở trên, nó sẽ bổ sung khá lớn một nguồn sát thương phép, xuyên kháng phép để phù hợp với chất tướng là một pháp sư. Cùng với đó, là bổ sung một ít khả năng tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển để bù lại nhược điểm của cô nàng Krixi.

Phù hiệu cho Krixi

krixi 2 jpg

Phù hiệu của tướng Krixi

 • Thần quang: Tăng mạnh sát thương.
 • Ma tính: Giảm thời gian hồi chiêu.

Với bộ phù hiệu cho Krixi, thì 2 nhóm Thần quang, Ma tính sẽ là ưu tiên trên hết dành cho vị tướng này.

Cách lên đồ Krixi

Khi chơi Krixi, thì các bạn có thể tham khảo qua cách lên đồ với các món trang bị phép thuật, xuyên kháng phép cho cô nàng này như sau.

Tham khảo: Cách lên đồ Mganga ở mùa này

Cách lên đồ Krixi cơ bản

krixi 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Krixi

Cách lên đồ Krixi mạnh nhất

krixi 4 jpg

Trang bị đồ mạnh nhất cho Krixi

 • Quả cầu năng sương, Giày Phù thủy, Trượng bùng nổ, Sách truy hồn, Vương miệng Hecate, Trượng hỗn mang.

Thuần túy là một pháp sư, nên khi lên đồ, chọn trang bị cho Krixi thì mình sẽ tập trung tối đa vào các món trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép là chính.

Tuy nhiên, cũng tùy tính chất của từng trận đấu mà các bạn có thể áp dụng cách lên đồ cho tướng Krixi phù hợp.

Phép bổ trợ cho Krixi

krixi 5 jpgTốc hành hoặc Tốc biến sẽ là 2 phép bổ trợ, mà mình sẽ chọn cho Krixi ở mùa giải này vì về bản chất thì cô nâng này cực kỳ kém trong khả năng di chuyển.

Cách chơi Krixi

Để tận dụng tối đa, phát huy hết thế mạnh của vị tướng này thì cách chơi Krixi mùa 27 ngay bên dưới sẽ rất thích hợp cho cô nàng này.

 • Không quá mạnh ở giai đoạn đầu game, nên Krixi chỉ tập trung tối đa vào khả năng Farm lính, tích tiền để mau trang bị và có thể kéo máu đối thủ bằng các kỹ năng tầm xa của mình là chính.
 • Cố gắng quan sát, tập trung vào bản đồ vì Krixi thường là mục tiêu dễ ăn và hay bị úp sọt.
 • Trong trường hợp bạn có tầm nhìn tốt, có khả năng hỗ trợ cho đồng đội thì người chơi Krixi hãy tham gia vào giao tranh còn không thì hãy bám đường Farm và lấy trụ.
 • Khi nổ ra giao tranh tổng, các bạn hãy đứng ở sau các hỗ trợ để được bảo vệ và có khả năng gây tối đa sát thương lên giao tranh về phía kẻ địch.

Bộ kỹ năng của Krixi

krixi 6 jpgTung cánh: Nội tại: Khi tung kĩ năng trúng đích,giúp bản thân tăng 25% tốc chạy trong 2 giây.

krixi 7 jpgBướm ảo: Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 460/520/580/640/700/760(+75% công phép) sát thương phép. Mỗi nạn nhân trúng chiêu khiến sát thương gây ra giảm đi 20%, tối đa giảm 40%.

krixi 8 jpgBão lá: Krixi triệu hồi bão lá hất tung những kẻ địch trúng chiêu 1.5 giây và gây 260/292/324/356/388/420 (+62% công phép) sát thương phép.

krixi 9 jpgMưa sao băng: Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích những kẻ địch lân cận, gây 250/325/400(+60% công phép) sát thương phép từng đợt, tối đa 4 đợt lên mỗi kẻ địch. Suốt thời gian tung chiêu Krixi được tăng 15% tốc chạy cơ bản.

Thứ tự nâng kỹ năng Krixi

krixi 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Krixi

Khi chơi Krixi, thì các bạn có thể áp dụng cách nâng kỹ năng cho cô nàng này như sau.

Combo Krixi

Sử dụng chiêu 2 để hất tung địch > Dùng tiếp chiêu 1 để gây sát thương và tăng tốc chạy > Bật lên chiêu cuối để tối đa lượng sát thương.

Điểm mạnh, yếu của Krixi

Đối với cô nàng pháp sư này, để biết cách khắc chế Krixi thì mình dám cá rằng ít ai có thể biết được. Chính vì thế, mọi người nên tham khảo qua điểm yếu, mạnh của Krixi để biết cách đối đầu với vị tướng này.

Điểm mạnh

 • Bộ kỹ năng của Krixi, có khả năng cấu rỉa, làm mềm đối thủ trước giao tranh cực kỳ tuyệt vời.
 • Có khả năng, gây sát thương lớn và ảnh hưởng trên diện rộng.
 • Cùng với đó, kỹ năng hất tung đối thủ là công cụ mở giao tranh cực kỳ tuyệt vời.

Điểm yếu

 • Yếu máu, kém chịu là điểm yếu cô hữu của Krixi cũng như điểm chung của hầu hết các pháp sư.
 • Khả năng di chuyển là một hạn chế lớn của Krixi.

Như vậy ở bài viết trên của ThaoCode, là các hướng dẫn cách chơi Krixi mùa 27 này mạnh nhất ở vai trò của một pháp sư để mọi người có thể tham khảo và áp dụng theo.

Bài liên quan