Kênh kết nối

Bảng ngọc Lữ Bố mùa 27, Cách lên chơi và lên đồ Lữ Bố mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách chơi tướng Lữ Bố mùa 27, một vị tướng lợi hại hiệu quả nhất bằng cách chọn ngocj, phù hiệu cùng các trang bị phù hợp với từng hoàn cảnh.

Lữ Bố một trong những tướng Liên Quân Mobile, có khả năng áp sát, tấn công và dồn sát thương lên đối thủ cực kỳ ấn tượng. Với bộ kỹ năng của mình, Lữ Bố mùa 27 trở nên lợi hại hơn với phong cách chơi mới mà ít người có thể biết được.

Chính vì thế, trong bài viết này của ThaoCode mình sẽ hướng dẫn cách chơi, lên đồ, chọn phù hiệubảng ngọc cho tướng Lữ Bố mạnh nhất ở mùa giải này.

Bảng ngọc Lữ bố

lu bo 1 jpg

Bảng ngọc của Lữ Bố

 • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên công vật lý/tốc đánh
 • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Xem thêm: Bảng ngọc Veera mới làm lại

Với ngọc bổ trợ cho Lữ Bố ở trên trên, sẽ giúp cường hóa tối đa lượng sát thương của Lữ Bố bằng các điểm công vật lý, xuyên giáp ở ngọc đỏ và xanh. Cùng với đó là khắc phục nhược điểm của chiến thần này, ở ngọc tím máu tối đa cộng thêm và tỷ lệ chí mạng tăng khả năng sốc sát thương.

Phù hiệu cho Lữ Bố

lu bo 2 jpg

Phù hiệu Vực hỗn mang của Lữ Bố

 • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.
 • Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Việc phối hợp với bộ combo của Lữ Bố, thì nhánh phù hiệu lướt tăng ST, tăng STMa tính sẽ tối ưu hóa lượng sát thương mà chiến thần này gây ra trên đối thủ.

Cùng với đó, phù hiệu ở nhánh phụ sẽ giúp cho Lữ Bố khắc phục được nhược điểm là máu giấy nên sẽ mạnh mẽ hơn với các tình huống lao vào giao tranh.

Cách lên đồ Lữ Bố

Với chất tướng của chiến thần này, thì mọi người có thể tham khảo qua các cách lên đồ Lữ Bố mùa 27 như bên dưới mà mình chia sẻ.

Tham khảo: Cách lên đồ Mina mạnh nhất

Cách lên đồ Lữ Bố đi rừng

lu bo 3 jpg

Trang bị cho Lữ Bố đi rừng

Cách lên đồ Lữ Bố chống chịu

lu bo 4 jpg

Trang bị chống chịu cho Lữ Bố

 • Thương Longinus > Giày hộ vệ > Áo choàng Ra > Giáp Gaia > Khiên thất truyền > Giáp thống khổ.

Cách lên đồ Lữ Bố đi Top

lu bo 5 jpg

Trang bị giúp Lữ Bố đi Top

Nhìn chung qua các trang bị cho Lữ Bố, thì chúng ta dễ dàng nhìn thấy cách lên đồ này sẽ giúp cho chiến thần của chúng ta có khả năng gây sát thương, xuyên giáp. Cùng với đó, kháng được các hiệu ứng, kháng phép và có một lượng máu khá lớn để giúp cho Lữ Bố cứng cáp hơn trong giao tranh.

Tuy nhiên, cũng tùy theo từng trận đấu mà chúng ta sẽ linh hoạt thay đổi các trang bị của tướng Lữ Bố sao cho phù hợp nhất.

Phép bổ trợ cho Lữ Bố

lu bo 6 jpgTốc hành hoặc Trừng trị, khi mọi người dùng Lữ Bố ở vai trò đi Top hoặc Rừng.

Cách chơi Lữ Bố

Để phát huy tối đa sức mạnh của đấu sĩ này, thì mọi người hãy cùng tham khảo qua cách chơi Lữ Bố ở mùa giải này ngay bên dưới thử nhé.

 • Khi đã cứng cáp, đủ sức làm tiền đề để tổ chức giao tranh thì mọi người nên dùng Lữ Bố để băng bổ, thiết lập giao tranh cho toàn đội.
 • Trong giai đoạn đầu game, cố gắng farm lính, tích tiền để mua trang bị và hỗ trợ giao tranh cho đồng đội nếu cần.
 • Có thể bắt chết bất kỳ đối thủ nào, cùng với đó là khả năng sốc sát thương ấn tượng có thể giúp cho Lữ Bố solo cực kỳ hiệu quả.
 • Ở giai đoạn cuối game, Lữ Bố sẽ trở thành một con quái vật thật sự trong giao tranh và các bạn đừng ngai va chạm với bất kỳ đối thủ nào.

Bộ kỹ năng của Lữ Bố

lu bo 7 jpgNội tại Chúa Tể Nội tại: Mỗi khi tung chiêu sẽ tăng 10% tốc đánh trong 4 giây. Cộng dồn tối đa 10 lần. Giảm 1 giây hồi chiêu của Phương thiên hoạ kích bất kỳ khi nào Lữ Bố đánh trúng mục tiêu bằng chiêu thức hay đòn đánh thường.

lu bo 8 jpgXích Thố: Lữ Bố lướt đi tấn công kẻ địch ( trúng tướng sẽ dừng lại) gây sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể sử dụng được 3 lần liên tiếp, đặc biệt đòn thứ 3 sẽ hất tung kẻ địch trong 0.75 giây.

lu bo 9 jpgPhương Thiên Hoạ Kích: Lữ Bố phóng ra sóng xung kích bằng vũ khí, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây.

lu bo 10 jpgChiến Thần: Lữ Bố cường hoá Phương thiên hoạ kích, giúp tăng 100 công vật lý, 25% kháng hiệu ứng, đồng thời khiến mọi chiêu thức hoặc đòn đánh của bản thân hồi phục 120(+40% công vật lý) máu trong 8 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Lữ Bố

lu bo 11 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Lữ Bố

Nếu các bạn, chưa nắm được cách nâng kỹ năng Lữ Bố thì có thể tham khảo qua chia sẻ bên dưới của mình nhé.

Combo Lữ Bố

Dùng chiêu 1 lần đầu để rút ngắn khoảng cách với đối thủ > Dùng chiêu cuối để tận dụng sát thương cộng thêm và khả năng hút máu > Dùng chiêu 2 để làm chậm, gây sát thương > Chiêu 1 để hất tung ở lần tung chiêu thứ 3.

Điểm mạnh, yếu của Lữ Bố

Trong Liên Quân Mobile, Lữ Bố là một đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ chính vì thế việc nắm được điểm mạnh để phát huy tối đa khả năng của đấu sĩ này. Cùng như điểm yếu, để biết cách khắc chế Lữ Bố là điều mà mọi người nên nắm rõ.

Điểm mạnh

 • Lữ Bố là mẫu tướng, có khả năng gây sát thương cực kỳ nhiều và hút máu vô tận đến từ chiêu cuối của đấu sĩ này.
 • Khi chơi Lữ Bố theo thương hướng chống chịu, thì đây gần như là một đấu sĩ bất tử trong giao tranh.
 • Chiêu cuối của Lữ Bố, không tốn năng lượng.

Điểm yếu

 • Tuy là một đấu sĩ, nhưng Lữ Bố lại rất yếu máu.
 • Các kỹ năng của Lữ Bố đa số là định hướng.
 • Cần phải mạnh, chống chịu tốt trước khi làm tiền đề trong giao tranh.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là các hướng dẫn cách chơi Lữ Bố mùa 27 mạnh nhất với các trang bị, phù hiệu, bảng ngọc cho tướng Lữ Bố phù hợp nhất để leo Rank một cách hiệu quả.

Bài liên quan