Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Ormarr: Chọn trang bị khắc chế tướng Ormarr

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách khắc chế Ormarr, một vị tướng cực kỳ khó chịu trong mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn tướng đối đầu cùng các trang bị đồ khắc chế phù hợp.

Với bộ kỹ năng làm choáng liên tục, khả năng lao vào giao tranh và khống chế đối thủ của Ormarr khiến cho nhiều người chơi chưa biết cách đối phó với trợ thủ này như thế nào. Và việc đầu tiên, mà các bạn cần làm để khắc chế Ormarr là gì nào?

Ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Ormarr bằng trang bị, cách chơi chọn tướng đối đầu với Ormarr hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Ormarr

khac che ormarr 1 jpg

Tướng đối đầu với Ormarr

Nếu các bạn phải đối đầu với Ormarr bên kia chiến tuyến, thì những vị tướng ở bên dưới đây sẽ là khắc tinh hoàn hảo để đối phó với trợ thủ này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Butterfly hay nhất

  • Những cái tên Omega, Chaugnar,Toro có sức chống chịu tốt sẽ là quân bài đè đường của Ormarr rất hiệu quả.
  • Chọn ngay cho mình, một tướng có khả năng khống chế cứng như Alice, Gildur, Baldum để bắt chết hắn ta khi Ormarr có ý định lao vào giao tranh.
  • Cùng với đó, các xạ thủ như Violet, Fennik, Joker với tầm đánh xa, khả năng gây sát thương và cấu rỉa tốt sẽ là quân bài đè đường hữu hiệu với Ormarr.

Trang bị khắc chế Ormarr

Bên cạnh đó, các món trang bị sau sẽ là khắc tinh hoàn hảo để đối đầu với Ormarr:

  • Kiếm Muramasa, Thương Longinus, Thương xuyên phá, Mặt nạ ma quái,Trượng hỗn mang là các trang bị xuyên giáp, xuyên kháng phép hữu hiệu để đối đầu với Ormarr.
  • Cùng với đó: kiếm fafnir, Mặt nạ Berith, Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn là các trang bị gây sát thương theo % máu và giảm khả năng hồi phục của Ormarr hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Ormarr

Cùng với đó, cách khắc chế Ormarr hiệu quả nhất mà các bạn có thể áp dụng:

  • Cố gắng tách Ormarr ra khỏi giao tranh, hạ gục hắn trước khi bước vào giao tranh tổng.
  • Bảo vệ xạ thủ, pháp sư của mình thật tốt.
  • Chuẩn bị đón Ormarr khi leo vào, bằng những kỹ năng khống chế cứng để bắt chết hắn ta.
  • Kiểm soát bản đồ tốt, giữ khoảng cách thật an toàn nhằm tránh bị Ormarr làm choáng.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách khắc chế Ormarr mùa 27 này hiệu quả nhất để mọi người có thể tham khảo và áp dụng.

Bài liên quan