Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Preyta mùa 27: Cách chơi và Lên đồ tướng Preyta mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Hướng dẫn Cách chơi pháp sư giữa đường Preyta mùa 27 thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu phù hợp và cách lên đồ, chọn combo cho tướng Preyta hay nhất.

Preyta là một pháp sư đường giữa, với khả năng dồn sát thương tốt, bộ kỹ năng khống chế và tạo ra các hiệu ứng khó chịu với đối thủ ở bên kia chiến tuyến. Trước đây thì vị tướng này rất ít được xuất hiện trên đấu trường công lý, nhưng Preyta mùa 27 này thực sự là một con quái vật ở khu vực đường giữa với tỷ lệ thắng cực kỳ cao.

Và ngay bên dưới bài viết này của ThaoCode, mình sẽ chia sẻ cách chơi Preyta mùa 27 mạnh nhất với vai trò pháp sư. Cùng với cách chơi, chọn bảng ngọc, phù hiệu, combocách lên đồ cho tướng Preyta hay nhất.

Bảng ngọc Preyta

preyta 1 jpg

Bảng ngọc Preyta

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh / xuyên giáp phép.

Xem thêm: Bảng ngọc Ilumia mới nhất tháng 07/2024

Với bảng ngọc cho Preyta ở trên, sẽ cộng thêm các điểm như: công phépxuyên giáp phép để pháp sư này không trở nên quá yếu so với đối thủ giai đoạn đầu trận đấu.

Cùng với đó, 2 điểm: tốc đánhtốc chạy cộng thêm của ngọc bổ trợ sẽ tăng thêm khả năng gây sát thương từ đòn đánh tay cho Preyta có lượng sát thương biến ảo giữa công phép kỹ năng và sát thương từ đòn đánh tay.

Phù hiệu cho Preyta

preyta 2 jpg

Phù hiệu của Preyta

 • Nhánh chính: Tháp quang minh, hồi năng lượng, xuyên, Thánh thuẫn.
 • Nhánh phụ: Vực hỗn mang, tăng sát thương.

Với phù hiệu Tháp quang minh, là sự lựa chọn tối ưu để có thể bù đắp các nhược điểm của Preyta ở các điểm hồi năng lượngtăng xuyên giáp phép giúp cho pháp sư này có thể hồi năng lượng một cách nhanh chóng. Ở nhánh Thánh thuẫn, sẽ hạn chế được lượng máu thấp của Preyta giúp cho vị tướng này có khả năng chống chịu nhiều hơn.

Phù hiệu phụ Vực hỗn mang, với lựa chọn tăng sát thương cả phù hiệu cấp I và phù hiệu cấp II để Preyta không quá yếu ở giai đoạn đầu game vốn dĩ là hạn chế của anh chàng pháp sư này.

Cách lên đồ Preyta

Nhàm phát huy tối đa sức mạnh của pháp sư này, thì cách lên đồ cho Preyta ngay bên dưới là phù hợp nhất với:

Tham khảo: Cách lên đồ Skud mạnh nhất

Cách lên đồ Preyta cơ bản

preyta 3 jpg

Trang bị đồ Preyta cơ bản

Cách lên đồ Preyta mạnh nhất

preyta 4 jpg

Trang bị đồ Preyta mạnh nhất

 • Giày kiên cường, Thập tự kiếm, Mặt nạ ma quái, Vương miện Hecate, Gươm tận thế, Quyền trượng Rhea.

Với cách lên đồ, chọn trang bị cho Preyta ở trên nó cho phép pháp sư này có lượng sát thương dồi dàu ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Cùng với đó, là khả năng ra đòn liên tục từ kỹ năng cho đến các đòn đánh tay như một xạ thủ thứ 2 của team.

Phép bổ trợ cho Preyta

preyta 5 jpgTốc biến hoặc Tốc hành để cải thiện độ cơ động cho Preyta một cách hiệu quả.

Cách chơi Preyta

Khi chơi Preyta, thì mọi người cần phải nắm rõ các điểm sau của vị tướng này:

 • Không giống như các pháp sư khác, Preyta ở giai đoạn đầu game cực kỳ yếu nên mọi người hãy tập trung vào việc Farm linh để tối ưu hóa khả năng lên cấp độ, tích tiền để mua các trang bị cần thiết.
 • Quan sát thật tốt bản đồ, để tiện tham gia các pha giao tranh nhỏ lẻ nhằm lấy lợi thế cho toàn đội.
 • Nếu áp dụng theo cách lên đồ cho Preyta ở trên, thì bạn sẽ như là một xạ thủ thứ 2 của team ở giai đoạn cuối game.

Bộ kỹ năng của Preyta

preyta 6 jpgNội tại: Rồng Dịch Bệnh

Cưỡi rồng nên Preyta được thêm 40 tốc chạy, nhanh hơn đa số tướng khác.

preyta 7 jpgHơi Độc Hại

Preyta niệm chú trong tối đa 2 giây tập trung toàn bộ năng lượng để phát tán dịch bệnh theo hướng chỉ định. Trong thời gian này nếu thực hiện bất kỳ động tác gì khác sẽ khiến Preyta giải phóng chiêu lập tức, gây sát thương phép, thời gian niệm chú càng lâu, khoảng cách tung chiêu càng xa. Trạng thái Siêu Khuẩn: Preyta có thể di chuyển tự do kể cả trong thời gian niệm chú.

preyta 8 jpgBom Hoại Tử

Preyta tạo ra một vụ nổ dịch bệnh đẩy lùi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây sát thương phép và làm chậm 30% tốc chạy của các nạn nhân trúng chiêu trong 2 giây. Trạng thái Siêu Khuẩn: vụ nổ gây kèm hiệu ứng làm choáng trong 0.75 giây.

preyta 9 jpgDịch Hạch

Preyta tiến vào trạng thái siêu khuẩn giúp bản thân nhận lá chắn chặn sát thương, đồng thời làm mới hồi chiêu & cường hoá Hơi độc hại và Bom hoại tử kế tiếp. Chưa hết, trong 10 giây hiệu lực Preyta còn được tăng tầm đánh, 15% tốc chạy, 24% tốc đánh, và khiến đòn đánh thường gây thêm sát thương phép diện rộng.

Thứ tự nâng kỹ năng Preyta

Khi muốn nâng chiêu thức cho Preyta, thì mọi người hãy tham khảo chia sẻ sau:

preyta 10 jpg

Cách nâng cấp chiêu thức cho Preyta

 • Max chiêu 1 trước > Chiêu cuối > chiêu 2

Combo Preyta

Dùng chiêu 1 Hơi độc hại > Dùng chiêu 2 Bom hoại tử sau đó > Dùng chiêu cuối Siêu chuẩn để làm mới hồi chiêu rồi tiếp tục dùng chiêu 1 xong đến chiêu 2.

Điểm mạnh, yếu của Preyta

Tận dụng, nắm rõ các điểm mạnh của Preyta nhằm phát huy hết khả năng của vị tướng này trong suốt quá trình diễn ra trận đấu. Cùng với đó, nắm các điểm yếu để biết cách khắc chế Preyta hiệu quả nhất.

Điểm mạnh

 • Bên cạnh lượng sát thương phép lớn, thì sức mạnh của các đòn đánh tay của Preyta cũng rất đáng kể.
 • Là một tướng mạnh ở giai đoạn giữa và cuối game.

Điểm yếu

 • Lượng máu thấp, sức chống chịu kém.
 • Thiếu cơ động.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách chơi Preyta mùa 27 mạnh nhất ở vai trò là pháp sư đường giữa để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank ở mùa giải này.

Bài liên quan