Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express, Link bet, Link me, Link colatv, Link colatv, Link colatv, Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , Link , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Preyta: Chọn tướng khắc chế được Preyta hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết chia sẻ cách khắc chế Preyta, pháp sư sở hữu năng lực khủng khiếp trong mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc chọn tướng đối đầu Preyta và các trang bị, cách chơi tốt nhất.

Khác biệt với hầu hết các pháp sư khác, Preyta có khả năng thăng tiến sức mạnh, lượng sát thương lớn từ bộ kỹ năng cho đến các đòn đánh tay ở giai đoạn cuối game. Chính vì thế, mọi người cần phải khắc chế Preyta thật hiệu quả để tránh việc vị tướng này quá mạnh ở giai đoạn cuối trận đấu.

Và ngay bên dưới bài viết này, ThaoCode sẽ hướng dẫn cách khắc chế Preyta hiệu quả với các trang bị, tướng đối đầu và cách chơi để áp chế sức mạnh của Preyta hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Preyta

khac che preyta 1 jpg

Tướng khắc chế Preyta

Với một pháp sư đường giữa như Preyta, thì mọi người có thể tham khảo qua một số vị tướng có thể đối đầu tốt với pháp sư này như sau:

Xem thêm: Tướng khắc chế Ilumia hay nhất

  • Mình sẽ lựa chọn các mẫu tướng như: Alice, Gildur, Aleister có các kỹ năng khống chế cứng, làm choáng… nhằm bắt chết Preyta hỗ trợ cho đồng đội tiêu diệt anh chàng này một cách hiệu quả nhất.
  • Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn ám sát, dứt điểm Preyta nhanh dọn thì Kriknak, Nakroth, Zuka… là những sát thủ mà các bạn có thể dùng để thực hiện được điều đó.

Trang bị khắc chế Preyta

Khi mọi người lên đồ, thì những trang bị sau sẽ giúp cho các bạn khắc chế Preyta hiệu quả với:

  • Những trang bị như: Giày kiên cường, Huân chương Troy, Giáp Gaia sẽ giảm đi lượng sát thương mà Preyta gây ra có thể ảnh hưởng lên các bạn.

Cách khắc chế Preyta

Khi mọi người phải đối đầu với Preyta, mọi người cần phải nắm rõ các điểm sau để đối đầu hiệu quả với pháp sư này.

  • Giai đoạn đầu game, thì Preyta cần có khoảng không gian để farm lính bởi pháp sư này cực kỳ yếu nên mọi người hãy kêu gọi đồng đội mà nhất là rừng nhằm bóp chết hắn ta ngay giai đoạn đầu.
  • Với độ cơ động kém, lượng máu thấp thì các bạn dễ dàng sử dụng các sát thủ có khả năng ám sát tốt để hạ gục Preyta một cách dễ dàng nhất.

Ở bài viết trên của ThaoCode, là chia sẻ hướng dẫn cách khắc chế Preyta hiệu quả ở mùa giải này để mọi người có thể tham khảo và áp dụng khi leo Rank Liên Quân Mobile.

Bài liên quan