Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link design https://ripe-cuisine.com, Link blog https://6686.blog, Link express https://giseleintimates.com/,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Ilumia mùa 27: Cách chơi và Phù hiệu tướng Ilumia mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bài viết hướng dẫn cách chơi pháp sư giữa đường Ilumia mùa 27 hiệu quả nhất thông qua việc lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu, combo và cách lên đồ phù hợp cho tướng Ilumia.

Ilumia một pháp sư đường giữa, với bộ kỹ năng vô cùng khó chịu với lượng sát thương cực kỳ lớn, khả năng hất tung vô cùng khó chịu trong Liên Quân Mobile. Cùng với đó, Ilumia mùa 27 có khả năng gây sát thương lên toàn bản đồ và cực mạnh ở giao tranh tổng nên rất được nhiều anh em game thủ yêu thích.

Trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Ilumia mùa 27 với vai trò pháp sư đường giữa qua những bảng ngọc, phù hiệu, combo và cách lên đồ cho tướng Ilumia mạnh nhất.

Bảng ngọc Ilumia

ilumia 1 jpg

Bảng ngọc của Ilumia

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/ tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh/xuyên giáp phép.

Xem thêm: Bảng ngọc Slimz mới nhất tháng 8/2023

Ở bảng ngọc cho Ilumia trên, với các điểm: công phép, xuyên giáp phép nó sẽ giúp cho cô nàng pháp sư này phát huy tối đa khả năng gây sát thương lên đối thủ. Cùng với đó, Tốc độ đánh, Tốc độ chạy sẽ giúp cho Ilumia cơ động hơn nhằm khắc phục nhược điểm của cô nàng này.

Phù hiệu cho Ilumia

ilumia 2 jpg

Các phù hiệu của tướng Ilumia

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, giảm hồi, tăng sát thương phép, Thánh thuẫn.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng sát thương, hạ tăng ST.

Với bộ phù hiệu cho Ilumia ở trên, thì cả về tấn công và phòng thủ đều có sự hài hòa. Các điểm tăng sát thương phép, tăng xuyênhạ tăng ST sẽ giúp cho Ilumia có lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu.

Hạ tăng ST cũng cho Ilumia có thể tạo các chuỗi hạ gục một cách hoàn hảo. Ở các điểm tăng sát thươnghạ tăng sát thương, sẽ giúp Ilumia có thể hạ kẻ địch trong một combo, hạn chế các tình huống bị bắt lẻ và dồn sát thương lên bảng điểm số.

Cách lên đồ Ilumia

Nếu mọi người mới chơi Ilumia lần đầu, thì có thể áp dụng cách lên đồ cho nữ pháp sư này như sau:

Tham khảo: Cách lên đồ Preyta mạnh nhất

Cách lên đồ Ilumia cơ bản

ilumia 3 jpg

Trang bị đồ Ilumia cơ bản

Cách lên đồ Ilumia Full AP

ilumia 4 jpg

Trang bị đồ Ilumia full AP

Cách lên đồ Ilumia hỗ trợ

ilumia 5 jpg

Trang bị đồ Ilumia hỗ trợ

Với cách lên đồ cho Ilumia ở trên, cô nàng có thể cân bằng giữa lượng sát thương phép mà mình gây ra và có sức chống chịu tốt hơn trước các tình huống dồn sát thương của đối thủ.

Với các trang bị thiên về công phép, khi kết hợp với bộ kỹ năng của Ilumia sẽ gây ra hàng tấn sát thương khủng khiếp lên đối thủ.

Phép bổ trợ cho Ilumia

ilumia 6 jpgTốc biến hoặc Tốc hành, để cải thiện độ cơ động cho Ilumia vốn là điểm yếu của nữ pháp sư này.

Cách chơi Ilumia

Để chơi tướng Ilumia hiệu quả nhất, thì các bạn hãy tham khảo qua những kinh nghiệm được chia sẻ ở bên dưới:

 • Đối với Ilumia, thì trong quá trình đi đường thì mọi người cần tận dụng tối đa nội tại của nữ pháp sư này để đè dường đối thủ.
 • Là một pháp sư đường giữa, chiêu cuối của Ilumia có khả năng gây sát thương cực kỳ khủng khiếp lên giao tranh nên mọi người cần sử dụng hợp lý ở giao tranh tổng.
 • Cùng với đó, Ilumia vốn dĩ là một pháp sư có khả năng chống chịu kém nên mọi người cần đánh xoay quanh đồng đội đừng quá ham mạng mà lao lên để bị tiễn lên bảng đếm số nhé.

Bộ kỹ năng của Ilumia

ilumia 7 jpgNội tại: Thần Lực

Quả cầu ánh sáng sẽ lập tức được làm mới thời gian hồi, đồng thời được cường hoá trong vòng 3 giây tiếp theo sau mỗi khi Ilumia tung 2 chiêu thức bất kỳ. Chiêu cường hoá sẽ xuyên qua tướng địch và gây gấp 1.8 lần sát thương đồng thời hất tung địch trong 0.75 giây.

ilumia 8 jpgQuả Cầu Ánh Sáng

Ilumia tung quả cầu năng lượng theo hướng chỉ định, thứ sẽ phát nổ khi bay hết tầm hoặc trúng phải mục tiêu, gây sát thương phép.

ilumia 9 jpgTrục Xuất

Ilumia đẩy lùi mọi kẻ địch lân cận, gây sát thương phép. Nếu có nạn nhân trúng chiêu chúng sẽ bị làm chậm 30% tốc chạy trong 1.5 giây.

Nếu đánh trúng tướng địch bản thân sẽ được tăng tốc 50% trong 1 giây.

ilumia 10 jpgThần Trận

Ilumia triệu hồi pháp trận chứa đầy sức mạnh thần thánh ngay vị trí hiện tại của tất cả tướng địch, gây sát thương phép và làm choáng các nạn nhân trúng chiêu 1 giây. Đặc biệt chiêu thức này còn giúp phát hiện tầm nhìn của mọi tướng địch trong 3 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Ilumia

Khi chơi Ilumia, thì mọi người hãy áp dụng cách nâng chiêu thức cho vị tướng này như sau:

ilumia 11 jpg

Cách nâng cấp kỹ năng cho tướng Ilumia

 • Nâng chiêu 1 > Chiêu 2 > Chuôi cuối nâng đúng cấp độo.

Combo Ilumia

Dùng chiêu 1 để gây sát thương tích điểm > Dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương và tích điểm giữ khoảng cách với đối thủ > Cuối cùng dùng chiêu 1 đã đủ điểm tích và cùng với chiêu cuối để dồn lượng lớn sát thương và kết liễu mục tiêu.

Điểm mạnh, yếu của Ilumia

Một pháp sư như Ilumia, sẽ có những điểm mạnh mà mọi người cần nắm vững để gây nhiều ảnh hưởng lên trận đấu nhất có thể. Cùng với đó, biết cách khắc chế Ilumia qua các điểm yếu được chia sẻ ở dưới đây.

Điểm mạnh

 • Sát thương từ kỹ năng của Ilumia là cực kỳ lớn, ảnh hưởng trên diện rộng và thích hợp với giao tranh tổng.
 • Hất tung, gây các hiệu ứng lên đối thủ.
 • Sát thương ảnh hưởng toàn bản đồ.

Điểm yếu

 • Độ cơ động của Ilumia là cực kỳ kém.
 • Yếu máu, sức chống chịu hạn chế.

Qua bài viết trên mà ThaoCode vừa chia sẻ, thì đây là các hướng dẫn cách chơi Ilumia mùa 27 mạnh nhất với vai trò của pháp sư đường giữa. Hy vọng rằng, nó sẽ giúp cho anh em game thủ có thể chơi và leo Rank tốt với Ilumia ở mùa giải này nhé.

Bài liên quan