Kênh kết nối

Bảng ngọc Rourke mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu tướng Rourke mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách chơi Rourke mùa 27 của đấu sĩ đi rừng cực nguy hiểm thông qua việc lựa chọn bảng ngoc, phù hiệu cùng các trang bị, lối chơi phù hợp nhất cho vị đấu sĩ này.

Rourke là một đấu sĩ đi rừng trong Liên Quân Mobile, là một trong số ít những vị tướng có khả năng sốc sát thương vô cùng ấn tượng khi tiến gần đối thủ. Rất mạnh ở giai đoạn đầu, giữa game nên Rourke mùa 27 thích hợp với những đội hình đánh nhanh và thắng nhanh nên rất được anh em game thủ yêu thích.

Và để leo Rank hiệu quả ở mùa giải này, thì ThaoCode sẽ hướng dẫn cách chơi Rourke mùa 27 ở vai trò đấu sĩ đi rừng với cách combo, lên đồ, chọn bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Rourke mạnh nhất.

Bảng ngọc Rourke

rourke 1 jpg

Bảng ngọc của đấu sĩ

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạy

Xem thêm: Bảng ngọc Arum mới làm lại

Ở bảng ngọc bổ trợ cho Rourke ở trên, những điểm: Tốc đánh, Tỷ lệ chí mạng, Công vật lý, Xuyên giáp nó sẽ tối ưu hóa khả năng gây sát thương cho đấu sĩ này. Và cùng với đó, bảng ngọc trên nó sẽ giúp cho Rourke khắc phục được nhược điểm kém cơ động của đấu sĩ này.

Phù hiệu cho Rourke

rourke 2 jpg

Phù hiệu Vực hỗn mang của Rourke

Phù hiệu Ma tính sẽ là thích hợp cho Rourke, bởi khả năng hồi chiêu, nhờ đó tối ưu lượng sát thương của Rourke trong giao tranh.

Cách lên đồ Rourke

Khi chơi Rourke, thì mọi người có thể áp dụng cách lên đồ cho đấu sĩ này như ThaoCode chia sẻ ở bên dưới đây.

Tham khảo: Cách lên đồ Marja mạnh nhất

Cách lên đồ Rourke cơ bản

rourke 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Rourke

Cách lên đồ Rourke đi rừng

rourke 4 jpg

Trang bị đồ đi rừng cho Rourke

 • Cung bão tố, Giày du mục, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Với bộ trang bị này, sẽ bổ sung lượng tốc đánh và sát thương mạnh mẽ, cùng với đó là một chút chống chịu giúp Rourke băng cắt tốt hơn trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Rourke

rourke 9 jpgTrừng trị cho Rourke để đi rừng.

Cách chơi Rourke

Trong mùa giải này, cách chơi Rourke để phát huy hết khả năng của vị tướng này sẽ được ThaoCode chia sẻ ở bên dưới như sau:

 • Khi chơi Rourke, thì mọi người cần cố gắng áp sát kẻ địch để có thể tối đa hóa được sát thương mà đấu sĩ này có thể gây ra.
 • Với nội tại xuyên giáp của vị tướng này, Rourke nên lên các trang bị xuyên giáp để tận dụng lợi thế này, gây sát thương lên kẻ địch.
 • Rourke là một vị tướng Đấu Sĩ, Xạ Thủ, các các nên mạnh dạn áp sát kẻ địch và đặc biệt là tiếp cận những nguồn sát thương chính như Xạ Thủ, Pháp Sư của đối phương.

Bộ kỹ năng của Rourke

rourke 5 jpgNội tại: Tán Xạ

Nỏ của Rourke bắn ra mũi tên đặc biệt khiến nạn nhân là tướng địch trúng phải sẽ bị giảm giáp trong 6 giây, cộng đồn tối đa 12 lần. Nhưng sẽ chỉ có 2 mũi tên ở giữa có thể chí mạng và gây hiệu ứng đòn đánh.

rourke 6 jpgĐoạt Mệnh Nỏ

Khi kích hoạt Rourke sẽ được tăng tốc chạy trong 1,5 giây, đồng thời bắn ra mũi tên đặc biệt trong đòn đánh kế, gây sát thương vật lý mỗi mũi. Nạn nhân trúng 4 mũi tên này sẽ bị giảm tốc chạy.

rourke 7 jpgXung Phong

Rourke anh dũng lướt tới trước gây sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi trong một vùng nhỏ nếu trúng mục tiêu, đồng thời lập tức dừng lại. Nếu trúng mục tiêu là tướng địch sẽ giúp Rourke giảm 2 giây thời gian hồi chiêu thức này.

rourke 8 jpgCàng Chiến Càng Hăng

Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế hiện tại, đồng thời tự tạo lá chắn giúp chặn sát thương. Chừng nào lá chắn còn tồn tại, Rourke còn được miễn nhiễm các trạng thái khống chế, và khiến mọi đòn đánh thường hoặc chiêu chức sẽ chuyển hoá 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lá chắn; tối đa lên đến 150% giá trị lá chắn gốc.

Đặc biệt tại thời điểm tung chiêu Rourke còn được tăng công vật lý và giáp; hiệu ứng kéo dài 6 giây.

Thứ tự nâng kỹ năng Rourke

rourke 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Rourke

Để nâng chiêu thức cho Rourke, thì mọi người có thể tham khảo các chia sẻ ở bên dưới đây.

 • Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2.

Combo Rourke

Áp sát đối phương bằng chiêu 2 > Bật chiêu 1đánh thường > Tiếp tục bật chiêu cuối (tùy tình hình thực tế mà bạn có thể bật chiêu cuối sớm hơn hoặc trễ hơn) > Sau đó liên tục áp sát đánh thường kết hợp chiêu 1 + 2.

Điểm mạnh, yếu của Rourke

Đối với Rourke, thì mọi người cần phải nắm rõ các điểm mạnh của đấu sĩ này để phát huy hết khả năng gây sát thương và sức mạnh của vị tướng này. Cùng với đó, là biết cách khắc chế Rourke hiệu quả qua các điểm yếu ở dưới đây.

Điểm mạnh

 • Càng gần đối thủ, thì Rourke cằng gây nhiều sát thương.
 • Loại bỏ các hiệu ứng khống chế.

Điểm yếu

 • Gặp khó trong quá trình gây sát thương, khi ở xa đối thủ.
 • Lượng máu thấp, sức chống chịu kém.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã hướng dẫn cách chơi Rourke mùa 27 đi rừng mạnh nhất và có thể cân cả đội hình để giúp các bạn leo Rank hiệu quả hơn.

Bài liên quan