Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Cách khắc chế Rourke: Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Rourke hay nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Cách khắc chế Rourke, đấu sĩ đi rừng mạnh nhất mùa 27 thôn qua việcchọn tướng đối đầu cùng các trang bị và lối chơi phù hợp nhất.

Được đánh giá là đấu sĩ đi rừng mạnh nhất, Rourke có khả năng sốc sát thương bất ngờ vô cùng hiệu quả và có thẻ tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bảng đếm số ngay tức khắc. Vì vậy, khắc chế Rourke hiệu quả là điều mà bất kỳ người chơi nào cũng cần thực hiện để có thể hóa giải được vị tướng này trong quá trình diễn ra trận đấu.

Và ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách khắc chế Rourke ở vị trí đi rừng qua cách chơi khi đối đầu, chọn trang bị và tướng để áp chế sức mạnh của Rourke hiệu quả nhất.

Tướng khắc chế Rourke

khac che rourke 1 jpg

Tướng đối đầu Rourke

Hoạt động chủ yếu ở khu vực rừng, nên khi đối đầu với Rourke thì mọi người có thể tham khảo qua những vị tướng sau để áp chế sức mạnh của đấu sĩ này.

Xem thêm: Tướng khắc chế Arum hiệu quả

  • Nếu ở vai trò là đấu sĩ, có khả năng Solo 1vs1 với Rourke hiệu quả thì: Maloch Triệu Vân, Lauriel là những cái tên mà mọi người nên tham khảo qua.
  • Do Rourke cần áp sát, để có thể gây sát thương lên đối thủ một cách mạnh mẽ nhất nên các xạ thủ như: Yorn, Moren, Violet rất thích hợp với đội hình khi có Rourke bên kia chiến tuyến.
  • Còn ở vai trò pháp sư, thì mọi người có thể dùng: Aleister, Zill, The Flash..
  • Bên cạnh đó, thì Rourke sẽ phải rất e dè với các đấu sĩ mạnh như là: Zephys, Ngộ Không, Wonder Woman… trong 1 trận đấu.

Trang bị khắc chế Rourke

Cùng với đó, những món trang bị như: Khiên thất truyền Khiên huyền thoại Khiên huyền thoại sẽ giảm đi lượng sát thương mà Rourke gây ra một cách hiệu quả nhất.

Cách khắc chế Rourke

Khi có Rourke bên kia chiến tuyến, thì mọi người có thể tham khảo:

  • Gank nhiều vào vị trí đi rừng, vì Rourke rất mạnh ở giai đoạn đầu và cuối game nên cố gắng gank để khiến hắn ta thọt ngay từ giai đoạn đầu của trận đấu.
  • Ngoài ra, mọi người nên sử dụng các tướng có tầm đánh tốt và khống chế để bắt Rourke khi lao vào vì chỉ có khi áp sát đối thủ thì khả năng gây sát thương của đấu sĩ này mới đáng để lưu ý.
  • Cùn với đó, sử dụng đội hình late game càng tốt khi đối thủ đã chọn Rourke.

Ở bài viết trên của ThaoCode, thì mình đã chia sẻ cách khắc chế tướng Rourke hiệu quả ở mùa giải này ở vị trí đi rừng mà anh em game thủ có thể tham khảo và áp dụng.

Bài liên quan