Link 1 anstad.com, Link 2 sosmap.net, Link 3 cultureandyouth.org, Link 4 xoilac1.site, Link 5 phongkhamago.com, Link 6 myphamtocso1.com, Link 7 greenparkhadong.com, Link 8 xmx21.com, Link design 686.design, Link blog 6686.blog, Link express 6686.express,
Kênh kết nối

Bảng ngọc Arum mùa 27: Cách lên đồ và Phù hiệu tướng Arum mạnh nhất

Game moba | by Hoàng Ngọc Hùng

Bảng ngọc Arum mùa 27, cách lên đồ, lựa chọn phù hiệu, các phép bổ trợ và hướng dẫn nâng cấp kỹ năng cho Nữ vương linh thú Arum hiệu quả nhất.

Arum với tên gọi “Nữ vương linh thú”, là một trong những trợ thủ hỗ trợ đường dưới đang có tỷ lệ thắng cao nhất ở đấu trường Liên Quân Mobile và xuất hiện hầu hết trong các trận đấu quan trong. Ở mùa giải này, Arum mùa 27 với bộ kỹ năng cấu rỉa, gây sát thương, khả năng làm choáng và hồi phục tốt giúp cho Arum cực kỳ mạnh.

Chính vì thế ở bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Arum mùa 27 ở vai trò trợ thủ hỗ trợ đường dưới với cách lên đồ, combo, phù hiệu, bảng ngọc cho tướng Arum hiệu quả nhất.

Bảng ngọc Arum

arum 1 jpg

Bảng ngọc Arum

 • Ngọc đỏ: 10 viên giáp/máu tối đa/tốc đánh.
 • Ngọc tím: 10 viên máu tối đa/Hồi máu 5s.
 • Ngọc xanh: 10 viên giáp

Xem thêm: Bảng ngọc Wisp mới nhất tháng 05/2024

Ở bảng ngọc bổ trợ cho Arum ở trên, thì nó đã đã hoàn thiện cả công và thủ cho lối chơi của nữ pháp sư hỗ trợ này. Với thuộc tính công phép, sẽ cho Arum lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu để đi đường hiệu quả.

Cùng với đó, là các thuộc tính máu tối đa, giáp, giáp phép cộng thêm sẽ tăng mạnh khả năng chống chịu của Arum.

Phù hiệu cho Arum

arum 2 jpg

Các phù hiệu của Arum

 • Phù hiệu chính: Rừng nguyên sinh, phòng ngự, lượng máu, Mộc giáp.
 • Phù hiệu phụ: Thành khánh nguyên,hồi máu,năng lượng. Vực hỗn mang, hấp thụ hồi máu.
 • Với các điểm phòng ngự, lượng máu, Mộc giáphồi phục sẽ giúp cho Arum một lượng máu, hồi phục, khả năng miễn sát thương và kháng hiệu ứng khi đứng gần trụ. Cùng với đó Arum, sẽ hóa giải khống chế và sát thương gây thêm đến từ Mộc giáp.
 • Điểm hồi năng lượng sẽ giúp cô nàng Arum bù đắp nhược điểm tiêu hao quá nhiều mana của mình.

Cách lên đồ Arum

Khi mọi người tìm cách lên đồ Arum hiệu quả nhất, thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ bên dưới đây của ThaoCode.

Tham khảo: Cách lên đồ Rourke mạnh nhất

Cách lên đồ Arum cơ bản

arum 3 jpg

Trang bị đồ cơ bản cho Arum

Cách lên đồ Arum Support

arum 4 jpg

Trang bị đồ cho Arum Support

 • Trang bị trợ thủGiày kiên cường giúp cho Arum có khả năng bảo kê xạ thủ hiệu quả hơn, kháng hiệu ứng khống chế cộng thêm bù đắp nhược điểm thiếu cơ động của vị tướng này.
 • Khiên thất truyền, Giáp hộ mệnhGiáp thống khổ, với các trang bị này cho Arum lượng máu tối đa cực lớn, giáp và giáp phép giúp Arum phần nào có lợi thế cực lớn trong giao tranh.
 • Giáp Gaia sẽ tăng mạnh giáp phép cho Arum, cùng với đó là khả năng hồi phục vô tận, tăng thêm sức chống chịu và độ dẻo cho Arum.

Phép bổ trợ cho Arum

arum 5 jpgTốc Biến để linh hoạt lối chơi hoặc Cấp Cứu để hồi máu tốt cho bản thân Arum và đồng đội.

Cách chơi Arum

Để phát huy tối đa sức mạnh của Arum, cũng như có lợi thế trong quá trình đi đường thì mọi người cần biết.

 • Khả năng gây sát thương của Arum, phụ thuộc rất nhiều vào các linh thú vậy nên khi nào cũng nên triệu hồi đủ 3 linh thú để có thể gây được sát thương tối đa.
 • Hãy sử dụng chiêu 2 – Thú sổng, khi có đầy đủ 3 linh thú xung quanh để giúp cho Arum tối ưu hóa lượng sát thương của mình.
 • Với việc Arum là 1 vị tướng cần phải áp sát, thì mới có thể gây sát thương, các bạn nên cân nhắc lên cả trang bị công và thủ để Arum không phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

Bộ kỹ năng của Arum

arum 6 jpgNội tại: Linh Thú

Nội tại: Arum triệu hồi linh thú vờn quanh bản thân, gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp Arum hồi máu. Nếu nạn nhân trúng đòn không phải tướng địch, Arum sẽ chỉ được hồi 1% máu tối đa bản thân.

arum 7 jpgThú Kích

Arum phóng năng lượng lan toả ra xung quanh gây sát thương phép lên những kẻ địch lân cận đồng thời triệu hồi 1 linh thú vờn quanh bản thân.

Trong thời gian linh thú vờn quanh bản thân, tung chiêu trúng tướng địch giúp giảm thời gian hồi 50%. Số lượng linh thú quyết định hiệu lực của Thú sổng; tối đa tồn tại 3 linh thú.

arum 8 jpgThú Sổng

Arum lệnh cho linh thú tấn công vùng chỉ định gây sát thương phép, đồng thời giúp bảng thân tăng tốc chạy trong thoáng chốc.

Sau khi tấn công linh thú sẽ biến mất khỏi Arum. Số lượng linh thú quyết định số lần và hiệu quả công kích, linh thú đầu tiên làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ 2 làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây. linh thú thứ 3 gây choáng 1 giây.

arum 9 jpgThú Khốn

Arum lướt đến trói buộc mục tiêu trong 2.5 giây, đồng thời lập tức triệu hồi 3 linh thú vờn quanh bản thân. Suốt thời gian này cả Arum lẫn nạn nhân đều bất dộng hoàn toàn dưới tác động của mối liên kết không thể bị phá vỡ, đặc biệt mọi sát thương bất kỳ ai trong cả 2 gánh chịu đề sẽ được treuyeenfn đến người còn lại.

Thứ tự nâng kỹ năng Arum

arum 10 jpg

Cách tự nâng cấp kỹ năng cho Arum

Anh em game thủ, có thể tham khảo qua cách nâng chiêu thức cho Arum như mình chia sẻ ở dưới đây.

 • Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2.

Combo Arum

Áp sát đối phương và dùng chiêu 1 gây sát thương, tích điểm sư tử > Sau đó dùng chiêu 2 để gây sát thương và khống chế diện rộng.

Điểm mạnh, yếu của Arum

Để biết cách khắc chế Arum hiệu quả, thì những chia sẻ ở dưới đây sẽ hỗ trợ cho anh em game thủ cực kỳ hiệu quả. Cùng với đó, là các điểm mạnh của Arum giúp cho các bạn phát huy hết khả năng của cô nàng trợ thủ này.

Điểm mạnh

 • Khả năng gây sát thương tầm gần của Arum là vô cùng hiệu quả.
 • Áp chế đối thủ một cách dễ dàng.
 • Các hiệu ứng kỹ năng ảnh hưởng trên diện rộng.

Điểm yếu

 • Các kỹ năng của Arum dùng khá nhiều mana.
 • Độ cơ động của Arum là cực kỳ kém.

Qua bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách chơi Arum mùa 27 hay nhất để anh em game thủ có thể chơi tốt vị tướng này ở vai trò trợ thủ hỗ trợ và leo Rank hiệu quả hơn.

Bài liên quan