roxie
Guide

Bảng ngọc Roxie mùa 26: Cách chơi và Phù hiệu tướng Roxie mạnh nhất

Roxie là một đấu sĩ trong Liên Quân Mobile, với vị trí thường xuyên được sử dụng ở đường Caeser và hiện nay đang là một trong những cái tên Hot nhất được khá nhiều người chơi sử dụng. Với bộ kỹ năng khó chịu, Roxie mùa 26 mang đến sự kết hợp hoàn hảo cho nhiều đội hình khác nhau và thường có tỷ lệ thắng khá cao.

Và ở trong bài viết này của ThaoCode, mình sẽ hướng dẫn cách chơi Roxie mùa 26 ở vai trò đấu sĩ đường trên với cách lên đồ, chọn bảng ngọc bổ trợ, phù hiệu và cách combo Roxie hay nhất cho anh em game thủ tham khảo.

Bảng ngọc Roxie mùa 26

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa/ Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Xem thêm: Bảng ngọc Marja mùa này

Khi sử dụng bảng ngọc ở trên cho Roxie, thì sẽ giúp cho đấu sĩ này có khả năng băng cắt vào giao tranh hiệu quả hơn. Cùng với đó, là khắc phục đi một số nhược điểm vốn tồn tại của Roxie làm giảm đi khả năng cơ động của vị tướng này.

Phù hiệu cho Roxie mùa 26

Phù hiệu Rừng nguyên sinh, sẽ giúp Roxie hồi máu và chống chịu tốt hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ Roxie mùa 26

Khi mọi người muốn chọn trang bị cho Roxie, để có cách lên đồ giúp cho đấu sĩ này phát huy hết sức mạnh của mình thì có thể tham khảo các chia sẻ bên dưới.

Tham khảo: Cách lên đồ Baldum mạnh nhất

Cách lên đồ Roxie cơ bản

Cách lên đồ Roxie Full Tank

Cách lên đồ Roxie hỗ trợ

Với các bộ trang bị trên cho Roxie, nó sẽ giúp cho đấu sĩ này có khả năng băng cắt giao tranh và phát huy hết khả năng của mình ở vai trò đầu tàu mở giao tranh.

Phép bổ trợ cho Roxie mùa 26

Tốc Biến hoặc Tốc hành để giúp Roxie linh hoạt hơn trong lối chơi.

Cách Roxie mùa 26

Để chơi Roxie hiệu quả ở mùa giải này, thì mọi người có thể tham khảo qua các chia sẻ sau:

 • Roxie rất rất tốn năng lượng đầu trận, nên hãy sử dụng chiêu 1 thật khôn ngoan và tập trung vào việc Farm để đạt level 4 nhanh nhất có thể.
 • Với bảng ngọc tốc độ đánh, Roxie sẽ dễ dàng tích luỹ dấu ấn nội tại hơn và qua đó giúp cô hồi phục tốt hơn trong giao tranh, cũng như ở lại đường lâu hơn.
 • Roxie vốn là đầu tàu trong giao tranh, nên mọi người hãy cố gắng băng cắt vào đội hình đối thủ để tạo điều kiện giao tranh cho toàn đội.

Bộ kỹ năng của Roxie

Nội tại: Cuốc Lửa

 • Nội tại: mỗi 40 máu tối đa giúp tăng 1 công phép, ngoài ra các đòn đánh thường thứ 3 trúng đích sẽ giúp hồi 8% năng lượng tối đa, đồng thời khắc một dấu ấn cuốc lửa lên nạn nhân trong 3 giây.

Patin Lửa

 • Mỗi 0.5 giây Roxie tự tiêu hao 10 năng lượng (+2 mỗi cấp) để duy trì vệt lửa dưới đôi patin cho đến khi hết năng lượng hoặc tự huỷ chiêu. Mọi nơi cô lướt qua đều bùng cháy trong 2.5 giây; Tàn lửa gây sát thương phép mỗi 0.5 giây lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng, tối đa cộng dồn 3 lần.
 • Nạn nhân trúng chiêu đang chịu dấu ấn cuốc lửa sẽ bị gấp đôi sát thương đồng thời khiến Roxi được hồi 1% máu đã mất ( tăng lên 2% nếu đối với tướng); hiệu ứng này có thể đồng thời cộng dồn hồi máu tối đa lên 3 tướng địch.

Balo Lửa

 • Roxie tăng 25% tốc chạy và tạo lá chắn lửa giúp chặn sát thương trong 3 giây. Suốt thời gian này các kẻ địch va phải Roxi sẽ phải chịu sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây đồng thời dính dấu ấn cuốc lửa.

Keo Lửa

 • Agnie bay đến lôi mục tiêu đầu tiên tóm được về phía bản thân trong 1.5 – 2.5 giây (mục tiêu càng gần thời gian kéo dài hơn) và giúp Roxie hồi chiêu 1, chiêu 2 đồng thời khắc dấu ấn cuốc lửa lên nạn nhân và mỗi 0.5 giây gây sát thương phép.
 • Chiêu khống chế này không có tác dụng với mục tiêu miễn khống chế và có thể bị hoá giải.

Thứ tự nâng kỹ năng Roxie

Khi muốn nâng chiêu thức cho Roxie, thì mọi người có thể áp dụng chia sẻ bên dưới của ThaoCode.

 • Tăng max Chiêu 1 trước > Chiêu cuối tăng đúng cấp độ > Chiêu 2

Combo Roxie

Dùng chiêu 1 trước để tạo nguồn sát thương liên tục > Tăng tốc bằng chiêu 2 để áp sát đối phương > Dùng chiêu cuối để kéo đối phương về hướng các đồng đội và liên tục áp sát bằng chiêu 1 kèm đánh thường.

Điểm mạnh, yếu của Roxie

Tận dụng các điểm mạnh của Roxie, để phát huy hết khả năng cũng như có những cách chơi hiệu quả của đấu sĩ này. Cùng với đó là biết cách khắc chế Roxie, qua các điểm yếu của vị tướng này ngay bên dưới.

Điểm mạnh

 • Có thể tối ưu hóa lượng sát thương từ bộ kỹ năng của Roxie qua nội tại.
 • Có khả năng hồi phục tốt nhờ bộ kỹ năng của mình.
 • Khống chế, kéo đối thủ.

Điểm yếu

 • Độ cơ động kém.
 • Bộ kỹ năng có tầm đánh ngắn, khó điều khiển.

Trong bài viết trên của ThaoCode, mình đã chia sẻ cách chơi Roxie mùa 26 với vai trò đấu sĩ đường trên để giúp mọi người có thể khai thác hết khả năng của vị tướng này khi leo Rank nhé.

Avatar photo
Thảo Code
Thảo Code: Là quản trị chính của ThaoCode.Com chuyên cung cấp Giftcode, tin tức, thủ thuật Games miễn phí cho người dùng.